Van Detberg, nhà vô địch thế giới bơi đã xác nhận chức vô địch mới và bùng phát và không thể thở
  Với sự phổ biến của dịch bệnh mạch vành mới, ngày càng có nhiều ngôi sao thể thao được chẩn đoán. Theo trang web của Newsweek, nhà vô địch bơi lội Van Delberg cũng đã bị nhiễm virus Crown Virus mới. Nhà vô địch Olympic bơi lội. Tôi phải đề cập rằng khi nói về virus này, Van Delberg nói thẳng thừng rằng đây là loại virus tồi tệ nhất mà anh ta đã trải qua cho đến nay.
  Fandeberg, từ Nam Phi, đã công bố trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình vào Chủ nhật. Ông tiết lộ rằng ông đã chiến đấu với virus mạch vành mới trong 14 ngày, nghĩa là, người bơi đã được chẩn đoán. Theo Van Delberg, virus mới của Crown sẽ không chỉ ảnh hưởng đến một vận động viên xuất sắc mà còn ảnh hưởng đến Thế vận hội Olympic Tokyo cho các vận động viên khỏe mạnh.
  Van Detberg đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội: "Tôi đã chiến đấu với Virus Crown mới trong 14 ngày hôm nay. Đây là loại virus nghiêm trọng nhất mà tôi đã trải qua cho đến nay. sẽ trở nên yếu đuối, yếu đuối và khó thở. "
  Van Delberg có nghĩa là rõ ràng, nghĩa là anh ta không có thói quen xấu, và anh ta còn trẻ và khỏe mạnh, không có bệnh cơ bản, mà anh ta không chỉ không thoát khỏi virus mà còn phải chịu đựng. Về tình trạng thể chất của anh ấy, Vanderberg nói: "Mặc dù các triệu chứng nghiêm trọng nhất đã rút đi, tôi vẫn rất mệt và tôi đã ho. Ngay cả cuộc đi bộ đơn giản nhất cũng sẽ khiến tôi kiệt sức trong vài giờ."
  Theo kinh nghiệm của chính họ, Van Detberg đã nhắc nhở những vận động viên vẫn đang chuẩn bị chiến đấu cho Thế vận hội Đông để tránh bị nhiễm bệnh. hoặc mở rộng các trò chơi Olympic, họ chỉ có thể tự đưa mình ra sự cống hiến không cần thiết và những người đã ký hợp đồng để phục hồi khóa đào tạo càng sớm càng tốt. Hãy chăm sóc nó. Sức khỏe của anh ấy quan trọng hơn mọi thứ. một trò đùa. "
  Trong Thế vận hội Olympic London 2012, Van Det Bog đã giành chức vô địch chơi ngực 100m nam trong 58 giây 46 và phá kỷ lục thế giới. Anh đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio, và đã nghỉ hưu sau khi giành chức vô địch trong giải vô địch thế giới ngắn vào cuối của năm 2018. Mặc dù anh ấy đã nghỉ hưu được 15 tháng, người chơi nổi tiếng nghĩ rằng thể lực của anh ấy rất tốt, nhưng ngay cả người chơi ưu tú cũng phải đối phó với virus mạch vành mới.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8