Vanessa kỷ niệm sinh nhật của Gigi để kỷ niệm sự tham gia của các ngôi sao như sinh nhật của Giana
  Vào ngày 1 tháng 5 là sinh nhật lần thứ 14 của huyền thoại NBA, cô con gái thứ hai của Cobrie Brian, Ji Anna Bryant. Mẹ của anh, Vanessa Bryant đã kêu gọi truyền thông xã hội để khiến mọi người mặc đồ đỏ để kỷ niệm con gái của họ. "Trong tất cả các bức ảnh ở trường của cô ấy, Jiana thích đeo nơ đỏ, đỏ, có nghĩa là tình yêu và cuộc sống."
  Đồng thời, Vanessa cũng cho thấy một bức ảnh về chiếc vòng tay màu đỏ của cô với tên của tên Giana Briant và biệt danh "Mambacita" của cô trên chiếc vòng tay. Vanessa nói rằng chiếc nhẫn tay này sẽ được bán và tất cả thu nhập sẽ được sử dụng để hỗ trợ phúc lợi công cộng.
  Ngay lập tức, các ngôi sao Hollywood cũng thương tiếc Jiana thông qua hình thức này. Kohler Kardashian, chị gái của gia đình Kardashian, nói: "Chúc mừng sinh nhật, Jiji, tất cả chúng ta đều yêu bạn rất nhiều! Bạn luôn dẫn dắt thiện chí và tình yêu. Hôm nay và mỗi ngày, cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trở thành những người tốt hơn." Kim Kardashian, nam diễn viên ca sĩ và người mẫu Silila, "Spider -man: Return of Heroes" nữ anh hùng Zanda, người dẫn chương trình và diễn viên Mario Lopez, v.v. Anna.
  Nữ hoàng Chao Tian Hoa Kỳ Jennifer Lopez và vị hôn phu Alex Rodriguez đã chia sẻ một bức ảnh của họ và các con của họ để kỷ niệm sinh nhật của Giana.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8