Vanessa nhớ con gái của Gigi Jiana để ban phước lành cho ngày của mẹ mình
  Vài ngày trước, Ngày của Mẹ đã đến, và nhiều ngôi sao NBA đã phơi bày những phước lành của họ với mẹ hoặc vợ của họ trên Internet, và nhiều gia đình NBA cũng thể hiện tình yêu của họ với con cái của họ. Vợ của Kobe Vanessa cũng nằm trong số đó.

  Trên mạng xã hội, các cô con gái của Vanessa lần đầu tiên chia sẻ bức ảnh thân mật của mình và mẹ. Trong bức ảnh, Vanessa và một vài cô con gái trông khá hạnh phúc, và nụ cười của họ đã đầy Tài khoản mạng xã hội riêng.
  "Tôi thích làm mẹ của bạn rất nhiều. Bạn là người giỏi nhất và tốt nhất trong tâm trí của cha và mẹ anh ấy", Vanessa nói rằng cô có một vài cô con gái Natalia, Jiana, Bianka, Card Puri, đồng thời, Làm nhãn "#MY World".
  Đối với Vanessa, sự ban phước của ngày của người mẹ này có lẽ đặc biệt khác với quá khứ. Như chúng ta đã biết, gần đây, Kobe đã gặp sự cố không khí và chết không may. Tại thời điểm này, Vanessa ở trên mạng xã hội Etegiana Trả lời lâu hơn, điều đó làm cho mọi người khá khóc.
  Tất nhiên, Vanessa là một người phụ nữ mạnh mẽ. Mặc dù máy bay Kobe sụp đổ và rơi vào một nỗi đau lớn, may mắn thay, cô vẫn dần vượt qua cú đánh, đứng lên mạnh mẽ, và dần dần lên một số nền tảng truyền thông. Điều này cũng khiến tất cả những người ủng hộ cô và Kobe cảm thấy hơi hài lòng.
  Ngày nay, có một vài cô con gái là những người quan trọng nhất ở Vanessa, và trong mắt con gái của cô ấy, cô ấy chắc chắn là người mẹ tốt nhất. Trong tương lai, họ cũng sẽ hỗ trợ họ cùng nhau đối mặt với tất cả các loại cuộc sống. thách đấu.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8