Vanessa thêm hình xăm Kobe Gigi Hình xăm Kobe có ý nghĩa trước cuộc sống cho thấy ý nghĩa của hình xăm
  Gần đây, Vanessa đã cập nhật mạng xã hội, tiết lộ rằng cô đã xăm Kobe và Ji Anna trên cơ thể để kỷ niệm tình yêu của mình.
  Vanessa xăm hình mẫu về Jiana trên cổ tay. Mặc dù cô không thể hiện gần gũi, cô nói rằng đó là một nội dung viết tay trong Giana trong suốt cuộc đời của cô. "Tôi rất hạnh phúc, vì vậy tôi có thể thấy thông tin viết tay Gigi của tôi mỗi ngày."
  Đối với mô hình của Kobe, cô ấy xăm trên cổ, và nó cũng phải là một đoạn văn được viết bởi Kobe, trông có vẻ dài. Nó giống như một đường mỏng.

  Kobe đã làm rất nhiều điều lãng mạn cho Vanessa.
  Wasa không biết liệu có hình xăm người ngoài trước đây hay không, nhưng trong những năm ra mắt của Kobe, anh ta không có hình xăm. Sau sự cố của Quận Eagle, lần đầu tiên anh xăm mình và tình yêu của anh dành cho Vanessa.
  Nổi tiếng nhất là hình xăm của anh ấy trên cánh tay phải của anh ấy. Bướm là tên của Vanessa, và có một đôi cánh thiên thần dưới "Vanessa", và dòng chữ "Psalm xxvii).
  Sau đó, Kobe xăm tên của ba cô con gái trên cánh tay (bốn cô con gái không được sinh ra vào thời điểm đó). Trước đó trong một cuộc phỏng vấn, anh nói rằng anh đã lên kế hoạch thêm hình xăm của cô con gái nhỏ vào năm 2020, nhưng trước khi anh đến để đạt được nó, anh rời khỏi thế giới.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8