Vanessa đã phát hành video Gigi huấn luyện của Kobe và chụp ảnh gần với chị Kobe
  Gần đây, Vanessa đã cập nhật một video về hai cô con gái của Kobe Ji Anna trên mạng xã hội.
  Kobe nói rằng lúc đầu anh ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành huấn luyện viên của một cô con gái, nhưng cô ấy rất quan tâm đến bóng đá trước tiên, và Kobe rất thích bóng đá.
  "Sau đó, cô ấy hỏi bóng rổ một lần nữa, và tôi đã dạy cô ấy một chút, và cô ấy cũng thích nó ngày càng nhiều hơn." Kobe nói, "Cô chơi bóng rổ mỗi ngày và thấy sự phát triển của cô, tôi cũng rất thích nó."
  "Tính cách của cô ấy rất giống với tôi, vì vậy cô ấy có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và không sợ bất kỳ thử thách nào", Kobe nói. "Cô ấy vẫn có một nửa giống như mẹ mình, vì vậy cô ấy thậm chí còn tốt hơn tôi."
  Vanessa đã gửi video này và cũng gửi hai biểu cảm đau lòng.

  Sau đó, cô đã cập nhật một bức ảnh gần đây, chụp ảnh nhóm với cô con gái lớn của cô Natalia và hai chị em của Kobe. Mọi người đều mặc một chiếc áo thể thao và nụ cười trên khuôn mặt. Tao: "Nữ hoàng Mamba".
  Sau cái chết của Kobe, gia đình anh đã trải qua nỗi đau buồn to lớn, nhưng may mắn thay, họ thực sự mạnh mẽ. Vanessa đã quyết định cho thấy rằng anh sẽ thoát khỏi nỗi buồn tại thời điểm khôi phục mạng xã hội cập nhật.
  Thật hài lòng khi gặp các chị em của Kobe có mối quan hệ thân thiết với cô và các con gái của cô.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8