Anhui hàng ngày (phóng viên Zhang Yishi) vào tối ngày 12 tháng 6, Giải vô địch điền kinh và điền kinh quốc gia năm 2021 và trận chung kết nữ Olympic đã được tổ chức tại Trung tâm thể thao Shangyu ở thành phố Shaoxing, tỉnh Chiết Giang. Thế vận hội. Dự án đạt đến dòng tiêu chuẩn.
Giải vô địch điền kinh và điền kinh quốc gia năm 2021 và các trò chơi Olympic được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và được tổ chức bởi Cục Thể thao Chiết Giang. Theo "các biện pháp lựa chọn cho Thế vận hội Olympic Tokyo", sự kiện này sẽ được chọn để sản xuất vận động viên tham gia dự án địa điểm Olympic. Là sự kiện nặng ký cuối cùng của dự án theo dõi và thực địa của đất nước tôi trước Thế vận hội Tokyo, cuộc thi này đã tập hợp nhiều người chơi nổi tiếng như Su Bingtian và Xie Zhenye.
Trong trận chung kết 800 -meter của phụ nữ, 11 cầu thủ đến từ Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông và các tỉnh khác đã tham gia cuộc thi. 70. Bước vào vòng đua thứ hai, cô đã ném hoàn toàn những người chơi khác ở phía sau theo nhịp điệu của chính mình, và cuối cùng đã giành chức vô địch với 1 phút 59 giây. Đây cũng là kết quả tốt nhất của dự án trong nước này trong năm nay. Người chơi Yunnan Wu Hongjiao và cầu thủ người Sichuan Hu Zhiying đã giành được vị trí thứ ba và vị trí thứ ba.
Sinh năm 1995, Wang Chunyu, người sinh ra ở Quận Qiaoqiao, Thành phố Tô Châu, đã tấn công 800 mét. Anh đã giành huy chương vàng của Thế vận hội quốc gia Tianjin 2017 và Thế vận hội châu Á Jakarta 2018.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8