Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. "Những bông hoa tương tự là hoa, và con người đã khác nhau." Mặc dù thiếu các IP lớn "bùng nổ" như Thế vận hội Olympic và World Cup, các môn thể thao "những năm nhỏ" của thể thao trong Giải vô địch thế giới vẫn còn quá nhiều Nội dung tập trung xứng đáng tập trung vào bản chất Những sự kiện quan trọng trong năm mới không nên bỏ qua, chúng tôi sẽ sắp xếp nó ở đây.
Một chiếc Cup Asian Football Asian
Đối với khán giả thể thao Trung Quốc, năm 2019 là UAE Asian Cup. Từ ngày 5 tháng 1 đến ngày 1 tháng 2, Cup nam châu Á sẽ được tổ chức tại UAE và lần đầu tiên, nó sẽ mở rộng từ 16 đội lên 24 đội. Đội tuyển Trung Quốc giống như Hàn Quốc, Kyrgyzstan và Philippines. Hai đội đầu tiên với đội thứ ba với vị trí thứ ba tốt nhất bước vào trận đấu loại trực tiếp hàng đầu.
Trong năm qua, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Lippi không tốt. Lần này, Asian Cup cũng sẽ là lần cuối cùng anh ấy dẫn dắt một đội. So với các cuộc thi trước đó, do số lượng lớn phẩm chất, con đường tiến lên trong đội Trung Quốc là tương đối dễ dàng, nhưng giai đoạn nhóm có liên quan đến sức mạnh của đối thủ trong giai đoạn loại trực tiếp trong vòng bảng, vì vậy nó không thể được xem nhẹ. Lippi, người sắp rời đi, dễ dàng nói chuyện khi nói về mục tiêu của sự kiện, thừa nhận rằng nó thấp, không có áp lực nào, mục tiêu là tiếp tục cải thiện và cải thiện sức mạnh tổng thể. Tuy nhiên, nếu màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia khiến người hâm mộ bị chặn như một vài trận đấu ấm áp, thì có thể tưởng tượng rằng các đoạn văn chế chế khác nhau chắc chắn sẽ quay trở lại, và áp lực không nhỏ. Đội Trung Quốc sẽ mở ra trò chơi đầu tiên vào ngày 7 tháng 1 để chơi với đội Gilgisstan.
B World Cup bóng đá nữ
Đội bóng đá nữ năm nay đã mở ra điểm nổi bật. Từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 7 tháng 7, "Rose" sẽ đưa ra một tác động đến World Cup của phụ nữ Pháp. Trong World Cup bóng đá nữ Canada cuối cùng, đội Trung Quốc đã dừng tứ kết. Bây giờ huấn luyện viên đội Trung Quốc đã được thay thế bởi Jia Xiuquan và Wang Shuang vừa giành chiến thắng trong "Bóng đá Hoa hậu châu Á". tác động đến danh dự cao hơn.
Theo xổ số, đội Trung Quốc và hai nhà vô địch Đức, đội Tây Ban Nha mới của châu Âu và đội "Quân đội mới" Nam Phi đã được chia thành Nhóm B. Nếu chương trình khuyến mãi thứ hai của nhóm B được giành chiến thắng, đội bóng đá nữ Trung Quốc có thể gặp nhà vô địch bảo vệ của đội bóng đá nữ Hoa Kỳ trong top 16. World Cup cuối cùng là đội Hoa Kỳ đã dừng đội Trung Quốc bên ngoài trận bán kết. Đây sẽ là một thử nghiệm lớn cho Jia Xiuquan và đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc.
C.
Huấn luyện viên của Hiddink sẽ đặt chân vào việc chuẩn bị Thế vận hội Olympic Tokyo. Vào tháng 3, đội sẽ tham gia vòng loại Giải vô địch châu Á U23 để tham gia Giải vô địch châu Á vào đầu năm 2020. Vào thời điểm đó, 16 đội sẽ thi đấu với 3 Thế vận hội Tokyo. Các đội Olympic Trung Quốc trong Thế vận hội Olympic London và Thế vận hội Olympic Rio đã vắng mặt.
D World Balling World Cup
Sau khi kết thúc Giải vô địch bóng chuyền nữ 2018, mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc năm 2019 là một trong ba đội bóng chuyền nữ, cũng được coi là tiền đồn của Thế vận hội Tokyo. Trong chu kỳ Olympic vừa qua, đội Trung Quốc đã giành được Cup tại Thế vận hội Rio vào năm sau sau World Cup.
Trong cuộc thi tháng 9, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ không chỉ tiếp tục đưa ra tác động đến nhà vô địch mà còn tiếp tục kiểm tra các cầu thủ mới, khám phá điểm số thứ hai khác với Core Zhu Ting và củng cố khung đồng đội cho Tokyo Thế vận hội.
E World Basketball World Cup
World Cup bóng rổ nam 2019 sẽ được ra mắt tại Trung Quốc và đội Trung Quốc sẽ tự động tiến lên làm chủ nhà. Tại cửa nhà, đội Trung Quốc tự nhiên háo hức với tên của mình. Cuộc thi này cũng liên quan đến trình độ trực tiếp của Thế vận hội Tokyo, và đội chắc chắn sẽ hết. Ngoài ra, World Cup sẽ được tổ chức tại Trung Quốc một cơ hội rất tốt để thúc đẩy sự phát triển của bóng rổ ở tất cả các cấp xã hội.
Kể từ khi Yao Ming nhậm chức, một loạt các thay đổi đã khiến đội bóng rổ nam Trung Quốc được làm mới. Vào tháng 9 năm 2018, sau khi kết thúc mô hình "Đội huấn luyện quốc gia đôi", hai đội đã chính thức sáp nhập. Trong quá khứ trò chơi có tác dụng tốt. World Cup bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9 năm 2019. 32 đội mạnh hàng đầu sẽ thi đấu tại tám thành phố bao gồm Bắc Kinh, Quảng Châu, Thượng Hải và Wuhan.
F Giải vô địch thế giới khác nhau
Ngoài ra, Giải vô địch thế giới và giải vô địch liên lục địa của nhiều dự án sẽ được tổ chức hết lần này đến lần khác. Ví dụ, vào ngày 21 tháng 4, Giải vô địch bóng bàn thế giới đã bắt đầu ở Hungary. Quảng Châu, Hàn Quốc. Vào ngày 28 tháng 9, Giải vô địch điền kinh và điền kinh thế giới sẽ được tổ chức tại Qatarhaha. Các cuộc thi này có liên quan đến việc cạnh tranh cho chứng từ Olympic Tokyo, khoan đội hình của riêng họ và theo dõi các đội khác. Từ quá trình thi đấu, chúng ta có thể có một cái nhìn thoáng qua về những phát triển mới nhất cho tất cả các quốc gia để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic. Tiếp cận dần dần.
Báo cáo toàn diện

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8