XU Chan: Thử lại đai vàng của nhà vô địch quyền anh là động lực lớn nhất của tôi!
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 19 tháng 9: Xu có thể: Thử lại đai vàng của nhà vô địch quyền anh là động lực lớn nhất của tôi!

 

 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Yue Ranran Chen Xinbo

 

 Sau hơn một năm sau trận đấu quyền anh lớn, cựu Hiệp hội Quyền anh Thế giới (WBA) Yu Yueweed Boxing Xu có thể mở cuộc hành trình để chiếm lấy Vành đai Vàng. Vào ngày 7 tháng 10 (Giờ Bắc Kinh), Xu có thể sẽ thi đấu với ngôi sao Branton Bentes của Mexico ở Tamopa, Florida và hai bên sẽ bắt đầu một cuộc thi dài mười.

 

 Trước cuộc thám hiểm, Xu có thể chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với một phóng viên từ hãng tin Tân Hoa Xã ở Kunming. Ông đã nói về thất bại của mình, trung tâm của chấn thương, chuẩn bị hiện tại và kỳ vọng trong tương lai.

 

 Sự chồng chéo

 

 Từ tháng 8 năm ngoái đến tháng 5 năm nay, Xu Can không "thân thiện" trong thời gian này.

 

 Trận chiến cuối cùng của Xu Chan là ngày 1 tháng 8 năm 2021 (giờ Bắc Kinh). Cùng ngày, anh đã đánh bại trận chiến khó khăn của British Manwood Wood và mất đai vàng.

 

 Khó khăn đó là một thiệt hại nghiêm trọng đối với Xu có thể. Tôi đã mất hai tháng để thoát khỏi bóng tối của sự thất bại.

 

 "Không ai có thể cảm thấy điều tương tự về những gì bạn đã trải qua. Nếu bạn thua, bạn thua, nhưng đó không phải là cấp độ của tôi. Tôi không muốn tìm thấy bất kỳ lời bào chữa nào." Xu có thể nói, thời gian đó là quá trình chiến đấu với Bản thân anh ta. Lúc đầu, anh ta không muốn thừa nhận thất bại, nhưng tôi muốn hiểu các môn thể thao từ từ, tôi quan tâm đến chiến thắng hoặc thua, nhưng ảnh hưởng đến nhà nước nhiều hơn. Tôi muốn thoát khỏi vũng lầy.

 

 Xu Chanxiu mất một lúc, và tâm lý của anh ta đã dần hồi phục. Trong quá trình đào tạo, anh ta đã lấy lại được sự tự tin của mình, "tinh thần và tinh thần của toàn bộ người lại xuất hiện."

 

 Tuy nhiên, ngôi nhà bị rò rỉ vào ban đêm và Xu Chan, người vừa bước ra khỏi đám mây, bị thương.

 

 Ban đầu dự định chiến đấu vào ngày 21 tháng 5 năm nay (Giờ Bắc Kinh), Xu có thể sẽ chiến đấu với Benite, nhưng vào đầu tháng 5, trước khi đến Hoa Kỳ, anh ta đã bị gãy trong đào tạo thực tế và trò chơi đã buộc phải hoãn lại.

 

 Đó là một quá trình khác của chấn thương nuôi dưỡng. Trong cả tháng, Xu không thể tập thể dục. Trong thời gian đó, anh ta liên tục nghiên cứu video và không đủ phản ánh. Sau đó, Xu có thể bắt đầu đào tạo mục tiêu.

 

 "Fuwacang không đơn độc, tất cả những khó khăn, hoặc chấn thương, tất cả đã trôi qua. Sau gió và mưa, tôi thấy cầu vồng. Bây giờ tôi ngày càng tốt hơn, và hiệu ứng đào tạo rất tốt." Xu có thể tự tin.

 

 vũ khí

 

 Xu có thể nói rằng trong năm im lặng, anh ta đã thêm một "vũ khí" mới vào "kho vũ khí" của mình. Anh ta tiếp tục xem video, không chỉ cân nhắc đối thủ của mình, mà còn tự nghiên cứu và hoàn thành "nâng cấp" của mình.

 

 "Ưu điểm của tôi là cánh tay chiều cao của tôi dài, đó là lợi thế mà tôi cần duy trì. Tôi đã từng thích chiến đấu với một số cặp gần với đối thủ của mình, nhưng bây giờ, tôi sẽ tạo ra một chút thay đổi." Xu có thể nói "Thay đổi" đề cập đến cuộc tấn công và bảo vệ khoảng cách, đặc biệt là chuyển động của bàn chân.

 

 Tại nắm đấm được đào tạo bởi Xu Can, một đường được kéo dọc theo đường chéo. Đây là một chỗ dựa mà anh ta được sử dụng đặc biệt để thực hành "chuyển động" và "né tránh". Sau cuộc tấn công, tấn công, sau khi chuyển động, cuộc tấn công vào Cú đấm. Ngay cả khi nó đang đối mặt với không khí, bạn có thể tưởng tượng rằng có một kẻ thù tưởng tượng ở phía đối diện. "

 

 Ngoài ra, Xu cũng có thể đào tạo đặc biệt độ chính xác của quyền anh. "Tôi đã từng có rất nhiều nắm đấm, nhưng độ chính xác là kém. Bởi vì tôi luôn tin vào quá khứ, tôi luôn tin vào thể lực tốt của mình, vì vậy Hành vi phạm tội là một chút mù quáng. Trong những tháng này, tôi đã cải thiện độ chính xác. "

 

 Đối với đối thủ Xu Chan, anh ta đã thực hiện một nghiên cứu chi tiết. "Benites là một võ sĩ kiểu Mexico điển hình. Nó rất khó khăn, tốt trong thể dục thể chất và có một cái móc tốt ở cự ly giữa và gần. Tôi sẽ thêm các phương pháp gây khó chịu hơn. "

 

 Benitez 24 tuổi có biệt danh là "Sư tử trẻ". Hiện tại, anh ta có một kỷ lục nghề nghiệp là 18 trận thắng và 2 trận thua. Anh ta đã giành được bốn chiến thắng liên tiếp trong 7 trận đấu. Gần đây, anh ta có một điều kiện tốt.

 

 Mục tiêu

 

 Tất nhiên, đó là mục tiêu thực sự của Xu Chan để chiếm lại vành đai vàng và đánh bại kẻ thù.

 

 Trước đó, do dịch bệnh và chấn thương, Xu có thể không chơi trong một thời gian dài. Hiện tại, trước tiên anh cần phải đánh bại Benitez và lấy lại thứ hạng thế giới để thách thức thử thách quyền anh. "War Victory Wood là động lực lớn nhất cho sự nghiệp của tôi ở giai đoạn này!"

 

 Xu Chan nói rằng tính cách của anh ấy là đều đặn và đều đặn, từng bước một, và anh ấy sẽ tập trung vào việc chiến đấu với Benitus. "Đây là sau thất bại cuối cùng, sự trở lại đầu tiên, tôi chắc chắn sẽ đối xử với nó một cách nghiêm túc. Nếu nó suôn sẻ, trò chơi thứ hai sẽ được chơi trong trò chơi thứ ba và trò chơi thứ ba sẽ hy vọng có quyền thử thách thử thách. ","

 

 Liu Gang, người quảng bá chính của Bốn biển, thẳng thắn nói rằng chống lại Benitus, Xu không chỉ có thể chiến đấu cho chính mình, mà còn chiến đấu vì quyền anh Trung Quốc. Điều đó chứng tỏ rằng bạn vẫn có khả năng cạnh tranh ở cấp độ này. Nếu bạn chiến thắng, bạn cũng sẽ tăng cường Tinh thần của quyền anh Trung Quốc. "

 

 Hiện tại, chỉ có 125 võ sĩ chuyên nghiệp đã đăng ký ở Trung Quốc, đây là mức thấp mới trong năm năm qua và số lượng 242 người sáu tháng trước là 242. Liu Gang nhớ lại rằng có hơn 1.000 người đã đăng ký võ sĩ chuyên nghiệp ở Trung Quốc.

 

 Khi đối mặt với sự suy thoái trong thế giới quyền anh Trung Quốc, những lời nói của Xu Chan: "Cho dù nó khó khăn đến đâu, tôi sẽ kiên trì. Tôi không cần phải nói rằng tôi chỉ cần làm điều đó, hãy thực hành nó cho họ, chơi Đối với họ, và cho họ tốt nhất để chơi với họ. Trạng thái của nhà nước có thể là sức mạnh của mô hình vai trò. "

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8