[Giải thích] Cánh đồng bắn Prado ở Los Angeles được định sẵn sẽ được đưa vào lịch sử Olympic của Trung Quốc.
Vào ngày 29 tháng 7 năm 1984, ngày thứ hai sau khi khai mạc Thế vận hội Olympic Los Angeles, Thế vận hội Olympic đã trải qua gần một thế kỷ, và cuối cùng mở ra khoảnh khắc khi Trung Quốc lên bục cao nhất.
Trong 60 cuộc thi bắn súng chậm chạp của súng lục nam, game bắn súng Trung Quốc Xu Haifeng đã giành chức vô địch với tổng số điểm 566, đạt được "bước đột phá" trong danh sách Huy chương Vàng trong lịch sử Thế vận hội Olympic Trung Quốc.
[Cùng thời kỳ] Xu Haifeng, người chiến thắng Thế vận hội Olympic Trung Quốc
Ý tưởng đầu tiên của tôi là hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì điểm số của tôi rất bình thường, đó là điểm đào tạo bình thường của tôi là như vậy. Vì các trò chơi Olympic của tôi, điểm trung bình của tôi trong ba trò chơi là 563,5 (RING). Trong bài kiểm tra Olympic, tôi đã chơi 568 (Ring). Trò chơi đã chơi 566 (vòng) ngày hôm đó, 566 (nhẫn) chỉ là một cấp độ bình thường đối với tôi, vì vậy không có gì (cảm giác).
[Giải thích] Ngày thứ hai sau khi giành chức vô địch, Xu Haifeng, người vẫn là "trái tim bình thường", đã xem một trò chơi khác trong phòng bắn súng. Trên địa điểm, một phóng viên của CCTV nói với anh ta về tình hình trong nước sau khi giành chức vô địch. Vào thời điểm đó, Xu Haifeng bắt đầu cảm thấy rằng huy chương vàng có ý nghĩa đặc biệt.
[Cùng thời kỳ] Xu Haifeng, người chiến thắng Thế vận hội Olympic Trung Quốc
"Các tờ báo lớn ở Bắc Kinh ngày hôm qua đã bị chộp lấy." Đây là câu đầu tiên anh nói với tôi. Sau khi tôi nghe nó, tôi cảm thấy rằng da đầu bị tê, và tôi nói nó rất mạnh? Không phải là nhà vô địch. Ông nói, "Bạn không biết, nhà vô địch của bạn bây giờ là nhiều cảm giác ở Trung Quốc."
[Giải thích] Thế vận hội Olympic Los Angeles năm 1984 là lần đầu tiên Trung Quốc tham gia Thế vận hội mùa hè sau khi cải cách và mở ra. Vào thời điểm đó, Trung Quốc đang trong giai đoạn đầu của cải cách và mở ra, với một tổng hợp kinh tế nhỏ, cơ sở hạ tầng lạc hậu và mức độ mở ra thấp.
Xu Haifeng rơi vào Vàng đầu tiên Olympic ở Los Angeles, ngay lập tức khuấy động cảm giác yêu nước của vô số người dân Trung Quốc và truyền cảm hứng cho Trung Quốc tham gia vào Trung Quốc.
[Cùng thời kỳ] Xu Haifeng, người chiến thắng Thế vận hội Olympic Trung Quốc
Trong những ngày đầu cải cách và mở ra, bởi vì nền kinh tế và khía cạnh của đất nước chúng ta tương đối kém và lạc hậu, chúng ta cần phải thay đổi. Nhưng khi bạn muốn đạt được một mục đích nhất định, hoặc khi bạn đạt được một hiệu ứng nhất định, trước hết, quan điểm tâm linh đã có những đóng góp lớn, bởi vì nó sẽ truyền cảm hứng cho tinh thần quốc gia và tăng cường sự gắn kết của người dân Trung Quốc.
[Giải thích] Vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, nhân kỷ niệm 40 năm cải cách của Trung Quốc và mở ra, Xu Haifeng đã được trao danh hiệu "Cải cách Tiên phong".
Từ Thế vận hội Olympic trong Thế vận hội Olympic, Huân chương Vàng đã "Broken Zero" và giờ đã trở thành một vàng lớn. Xu Haifeng đã trải qua quá trình ngành thể thao của Trung Quốc, và cũng chứng kiến ​​những thay đổi to lớn do cải cách và mở ra cho xã hội Trung Quốc.
[Cùng thời kỳ] Xu Haifeng, người chiến thắng Thế vận hội Olympic Trung Quốc
Lần đầu tiên, vào tháng 7 năm 1983, đến Giải vô địch châu Á ở Indonesia. Chúng tôi bay từ Bắc Kinh đến Quảng Châu, từ Quảng Châu đến Cửu Long. Vào thời điểm đó, có một số tòa nhà cao tầng bên lề đường (nhà ga) trên đường. Sau mười năm sau, tôi lại đến Thâm Quyến, và (cao độ) đều đứng dậy.
. .
Sau khi nghỉ hưu, Xu Haifeng bắt đầu quảng bá các môn thể thao đại chúng. Đối với anh, giấc mơ về sức mạnh thể thao bắt đầu khi anh còn trẻ không bao giờ dừng lại.
Báo cáo của phóng viên Xu Pengpeng Bắc Kinh

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8