Vào ngày 15 tháng 6, cuộc đua định hướng xe đạp thứ năm ở thành phố Thượng Hải Thượng Hải Thượng Hải đã được tổ chức thành công tại Golden City Road Street Street, Thị trưởng Thượng Hải! Gong Yi Khánh, Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Xã hội Thượng Hải, Wang Renwei, Giám đốc Cục Thể thao Quận Changning, Huang Yong, Giám đốc Câu lạc bộ Thể thao Quân sự Thượng Hải, Shen Hua, Thư ký -General của Quỹ phát triển thể thao Thượng Hải, Gu Jiabin, Gu Jiabin, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Phương Đông Thượng Hải, Công nghiệp xe đạp Thượng Hải Chủ tịch Hiệp hội Yan Yiming và Giám đốc Văn phòng Dịch vụ của Văn phòng Dịch vụ Sub -District của Quận Changning, Yin Hui, cùng là địa điểm chính của hơn 600 đội. Cuộc thi! Cục Thể thao Thượng Hải và Liên đoàn Thể thao Thượng Hải là các đơn vị hướng dẫn của cuộc thi này. Đại hội đồng được hỗ trợ và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Cục Thể thao Quận Changning, Câu lạc bộ Thể thao Quân sự Thượng Hải, Ủy ban Đảng Phố Hongqiao và Văn phòng Phố Hongqiao ở quận Changning.

 

Đồng thời, tôi xin cảm ơn xe đạp chuyên ngành, quần áo Menlandland, nền tảng dịch vụ y tế không giới hạn Yuehuo, 500 công ty thương mại học cộng đồng mới, nhà bếp quyến rũ, du lịch haro, hốc Meiao, xe BYD, tủ lạnh HAIER, và Yue Bộ đôi tài trợ Duo.

 

Cuộc thi này tiếp tục tinh thần của bốn cuộc đua định hướng xe đạp đô thị đầu tiên -với "cuộc thi thể thao" với tư cách là người vận chuyển và "phúc lợi xã hội", không chỉ là chủ đề của phân loại rác phổ biến nhất trong nhiệm vụ kiểm tra cạnh tranh, mà còn cả nhiệm vụ Chủ đề hiện tại của phân loại rác phổ biến nhất. Các lực lượng phúc lợi công cộng đã được chuyển đến những kho báu ngôi sao dễ thương bên ngoài sân.

 

Thay mặt cho Ủy ban Tổ chức Sự kiện của Văn phòng Thể thao Changning, Kế hoạch phúc lợi công cộng "Tình yêu trong thế giới của bạn" Kế hoạch phúc lợi công chúng tự kỷ của bạn đã được quyên góp từ thiện.

 

Cho dù đó là một nhiệm vụ trong trò chơi có liên quan chặt chẽ với cuộc sống xanh của chúng ta, hoặc một sự quyên góp tình yêu từ tất cả các thí sinh. Giao lộ Thượng Hải của chúng ta không có nghĩa là một thành phố lạnh, mà là một ngôi nhà có nhiệt độ và nhiệt độ.

 

Cuối cùng, chỉ sau nửa ngày, các cầu thủ trên 8 khu hành chính bao gồm Changning, Pudong, Huangpu, Xuhui, Minhang, Qingpu, Songjiang và Jiading, và quyết định 7 định hướng trong cuộc đua định hướng xe đạp đô thị thứ 5 của Thượng Hải. Năm đội hàng đầu của nhóm tuyến đường.

 

Tôi có thể gặp bạn, thật may mắn khi trở thành cuộc đua định hướng xe đạp thành phố Thượng Hải tiếp theo, chúng tôi sẽ không thấy nó

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8