Khi khái niệm về cuộc sống lành mạnh ngày càng trở nên phổ biến, nhiều người cũng coi thể dục là một lối sống.

 

Theo thống kê, quy mô của ngành thể thao của Trung Quốc dự kiến sẽ vượt quá 3 nghìn tỷ nhân dân tệ, và nó sẽ tiếp tục phát triển, điều này sẽ dần dần khởi hành thể thao.Thị trường thể dục thể thao có tiềm năng rất lớn trong bối cảnh này.

 

Trung Quốc thường tham gia vào số lượng bài tập thể chất. Từ năm 2016 đến 2019, nó đã tăng từ 406 triệu lên 428 triệu. Đất nước tiếp tục thúc đẩy kế hoạch thể dục quốc gia. Dự kiến ​​số người sẽ đạt 560 triệu vào năm 2030.

 

Là một trong những kịch bản quan trọng về công việc và cuộc sống hàng ngày của mọi người, ngành công nghiệp khách sạn đã suy nghĩ về cách đáp ứng nhu cầu "dễ dàng và lành mạnh" ngày càng tăng của người tiêu dùng trẻ, nhưng hiếm khi thành công, bởi vì mọi người vẫn đang làm những việc với tư duy khách sạn truyền thống.

 

Tăng chủ đề về lối sống, môn thể thao sức khỏe 360 ​​tuổi mới -khách sạn có mục đích sống Binyue, với những nỗ lực chung của Đội Qiao Ahe, chủ tịch của Binyue Brand of Jinjiang Hotel (Trung Quốc) "Trò chơi cao cấp" của thương hiệu -không phải là một điểm đổi mới, nhưng để thâm nhập nó vào mỗi chiếc nhẫn.

 

Loại thương hiệu nào có thể xuất hiện trong đường đua thể thao lành mạnh trong tương lai? Chúng tôi cũng có thể lấy người đầu tiên của ngành công nghiệp ăn cua -binyue khách sạn làm ví dụ để giải thích chi tiết nó.

 

Một mặt, ở phía sản phẩm, nó phá vỡ quy ước và thiết kế kế hoạch sản phẩm với "bối cảnh trải nghiệm xã hội nhập vai" là cốt lõi của nó.

 

Các sản phẩm của Binyue tạo ra một "quy tắc 432" sáng tạo, nghĩa là cung cấp cho người tiêu dùng bốn cá nhân bao gồm trải nghiệm thể thao hoạt động "360 độ lành mạnh, hiệu chuẩn, phòng ăn hữu cơ, phòng chủ đề được nạp lại, dịch vụ quản lý chu kỳ đầy đủ" "Kiểm tra; 3 trung tâm bao gồm" Nhà khách sạn nhà chết tiệt, calo Actuarial Bar, Warehouse Health Warehouse "và hai liên kết bao gồm" Dịch vụ y tế nhập cảnh ngoại tuyến, liên kết thông minh cộng đồng trực tuyến "Điều này sẽ tạo ra một chu kỳ đầy đủ của lối sống thể thao lành mạnh.

 

Mặt khác, ở bên, thương hiệu không chỉ cần một nhóm giao thông, mà còn là một nền tảng giao thông thực sự. Thương hiệu chuỗi là lợi thế hơn trong vấn đề này.

 

Lấy khách sạn Binyue làm ví dụ, lưu lượng truy cập 186 triệu thành viên đã "ra mắt đỉnh cao" và giành chiến thắng trong vạch xuất phát; Tạo giám đốc y tế trực tuyến để dẫn tất cả mọi người phát triển thói quen thể thao, tạo thành hiệu ứng KOL, tạo ra Hội trường danh vọng thể thao Binyue, sử dụng một cơ chế khuyến khích để tăng cường sự nhiệt tình thể dục của người tiêu dùng; Thường xuyên tổ chức các cuộc tụ họp đấm xã hội, biến các cảnh thể dục như các địa điểm xã hội, thiết lập tiêu dùng tiêu thụ một liên kết mạnh mẽ giữa người tiêu dùng, khách sạn và người tiêu dùng.

 

Các hoạt động giao thông như vậy không chỉ "số lượng lớn", mà cả dữ liệu "chất lượng tuyệt vời" cho thấy do định vị khác biệt của "360 độ+xúc tu có thể đạt được", dựa trên chi phí vận hành của sự hợp tác chéo với nền tảng mở, chúng được pha loãng cùng nhau về mặt đĩa chi phí, Binyue Hotel sẽ đạt được tỷ lệ mua lại tăng và giảm chi phí; Trong giai đoạn đầu của thương hiệu sẽ sử dụng cộng đồng cao cấp/trung tâm giao thông/cụm văn phòng/khu kinh doanh đô thị đại học của 1-3 thành phố làm khu vực phát triển cốt lõi. Nhà chi phí 150.000, thu nhập của trung tâm thể dục là 6.000 nhân dân tệ/năm/người ước tính. So với các thương hiệu khác, doanh thu không có doanh thu của Binyue Hotel tăng 50%, tỷ lệ mua lại của khách hàng tăng 60%và chi phí hoạt động sẽ giảm 30%.

 

Đằng sau thể dục trực tiếp của Liu Genghong, chúng ta thấy giá trị thương mại của "nội dung, giao thông và tài nguyên".

 

Dựa trên sự thay đổi của những thay đổi của người tiêu dùng và phương pháp vận hành không gian, "khách sạn không chỉ ở khách sạn" sẽ tiếp tục tăng thêm và mô hình hợp nhất ba ngày sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến những thay đổi trong ngành khách sạn.

 

Lấy ví dụ về Binyue Hotel, chúng tôi đã thấy "Nền tảng nội dung+Nền tảng lưu lượng truy cập+Nền tảng tài nguyên" chế độ đa liên kết, đang thúc đẩy lợi nhuận chung của tài nguyên ngành y tế thể thao.

 

Đối với các nhà đầu tư khách sạn, chúng ta phải thấy xu hướng này và chọn lợi nhuận phù hợp, các thương hiệu được chọn và cuối cùng nhận ra lợi nhuận đầu tư tốt.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8