Một vài ngày trước, việc thực hiện chính sách thuận lợi của ngành thể thao quốc gia, cùng với sự tham gia nhiệt tình ngày càng tăng của các môn thể thao quốc gia, là động lực chính cho sự tăng trưởng tiêu dùng thể thao của Trung Quốc.

 

"Kế hoạch thể dục quốc gia (2021-2025)" đã chỉ ra rằng việc tạo ra một bầu không khí xã hội thể dục quốc gia, tăng cường các ưu đãi thể dục quốc gia, khám phá việc thành lập hệ thống "Ngân hàng thể thao thống nhất quốc gia và mã thể thao cá nhân, phát triển hệ thống điểm thể thao khoa học vớiCác tiêu chuẩn phát triển thống nhất, khuyến khích hướng tới các phiếu giảm giá của người tiêu dùng thể thao.

 

Một mô hình mới của các mô hình thể dục của tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến được tích cực khám phá và nhiều mô hình kinh doanh mới lạ đã xuất hiện từng người khác.

 

Là một trong những kịch bản quan trọng về công việc và cuộc sống hàng ngày của mọi người, ngành công nghiệp khách sạn đã suy nghĩ về cách đáp ứng nhu cầu "dễ dàng và lành mạnh" ngày càng tăng của người tiêu dùng trẻ, nhưng hiếm khi thành công, bởi vì mọi người vẫn đang làm những việc với tư duy khách sạn truyền thống.

 

Việc mở rộng quy mô thị trường chắc chắn làm tăng thêm "cơ hội cốm".

 

Binyue Hotel nắm bắt cơ hội để nắm bắt kênh phân khúc, chính thức bước vào ngành thể thao Y tế hàng nghìn tỷ, và ra mắt cảnh quay đầu tiên của thương hiệu khách sạn chuỗi sức khỏe lớn.

 

Và xây dựng một thương hiệu đổi mới trong nước và chuỗi thể thao sức khỏe lớn, và đây cũng là thương hiệu gốc của Trung Quốc đầu tiên trong khách sạn Jinjiang (Trung Quốc).

 

"Tiếp thị chéo"+"Hoạt động đổi mới", Binyue chiếm vị trí chủ đề tiêu dùng cốt lõi C Từ phía người tiêu dùng, Binyue Hotel cung cấp lối sống lành mạnh mới cho người tiêu dùng với nhu cầu tập thể dục.

 

Trong quá khứ, các cảnh thể dục của người tiêu dùng chủ yếu tập trung vào các phòng tập thể dục thương mại, phòng tập thể dục, v.v., nhưng hầu hết những nơi này đều bị tính phí dưới dạng theo cách hàng năm và hàng tháng. Giá cao là cho thời điểm hiện tại. Người mang lại rắc rối.

 

Sự xuất hiện của Binyue Hotel cung cấp các cảnh thể dục mới cho người tiêu dùng một mặt, có thể hoàn thành cuộc sống lành mạnh của liên kết đầy đủ từ việc phục vụ nhà ở trong khách sạn theo nhu cầu của chính họ; Mặt khác, nhiều cảnh thể dục trực tiếp hơn, không còn phải tìm phòng tập thể dục ở các thành phố lạ.

 

Từ góc độ thị trường, Binyue Hotel mang đến một ý tưởng giải quyết vấn đề mới cho ngành công nghiệp khách sạn.

 

Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, ngành khách sạn đang cố gắng mở rộng ranh giới của ngành và liên hệ mới để giảm tổn thất và thu nhập.

 

Khách sạn Binyue là một nỗ lực điển hình. Nó không còn là một nhu cầu trong ngành, mà là hình thành một liên kết với ngành y tế trong môi trường. Đặt nó trong một nhóm tiêu dùng rộng hơn.

 

Có một nền tảng thị trường, phương pháp có sẵn, và điều tiếp theo là thực hành súng thật, dường như không phải là một vấn đề đối với Binyue Hotel.

 

Ngay khi bắt đầu xây dựng sản phẩm, nó đã tìm thấy một số điểm tiền mặt lớn của thương hiệu lối sống thể thao sức khỏe: Sự kiên trì và bản thân, vì vậy các khách sạn có thể cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ chuyên nghiệp hơn? Trên thực tế, trong mô hình kinh doanh của các phòng tập thể dục thương mại, chuyên nghiệp hóa có nghĩa là người tiêu dùng có thể có giám sát chức năng vật lý và tập thể dục hợp lý. Giải pháp và các dịch vụ đa hướng được phát triển bởi thói quen tập thể dục. Dựa trên ba điểm trên, Binyue Hotel cung cấp cho người tiêu dùng đầy đủ các dịch vụ thể thao lành mạnh từ việc vào cửa hàng đến cửa hàng khởi hành và tích hợp tài nguyên khách sạn trực tuyến và ngoại tuyến, dựa vào công nghệ đen và dữ liệu lớn, thiết lập tệp cơ thể của người dùng, Tạo một dịch vụ quản gia đầy đủ, kích thích nhận thức về quản lý sức khỏe và tạo ra những ngôi nhà chết tiệt của nhóm khách sạn, kết hợp chế độ tập thể dục chuyên nghiệp với các dịch vụ khách sạn linh hoạt và tích hợp các loại trưởng thành như chế độ chết tiệt của nhóm Super Orangutan.

 

Ngoài ra, Binyue Hotel cũng tạo ra một cơ chế khuyến khích. Một mặt, nó tích hợp các tài nguyên không gian bên trong của khách sạn và cấy ghép văn hóa thể dục trong nhiều chi tiết khác nhau của khách sạn, chẳng hạn như tính toán cầu thang của calo và thách thức nhỏ của tương tác thang máy.

 

#Profemming, tư cách thành viên lưu lượng truy cập chất lượng cao có sự cố định nhất định cho người tiêu dùng. Lý do là trong một môi trường và cảnh cố định, nó có lợi cho việc nuôi dưỡng thói quen tập thể dục tốt. Các hoạt động thể dục của nó hiệu quả hơn, điều đó cũng có nghĩa là nhóm khách sạn Binyue được trả tiền đã được trả tiền lâu dài, không phải là "người dùng dùng một lần và với sự gia nhập liên tục của giao thông chất lượng cao, Binyue Hotel có thể thiết lập một cộng đồng trực tuyến và liên kết xung quanh xung quanh môi trường xung quanh. Cộng đồng tạo thành một tập hợp hoàn chỉnh của dòng chảy đóng cửa. Ở một mức độ nhất định, người tiêu dùng của các chu kỳ này là cơ sở thành viên của khách sạn.

 

Trên thực tế, Binyue Hotel từ lâu đã tạo ra một cộng đồng chất lượng cao. Ví dụ, việc thành lập các giám đốc y tế trực tuyến khiến mọi người phát triển thói quen thể thao, tạo thành hiệu ứng KOL, tạo ra một hội trường thể thao Binyue và sử dụng cơ chế khuyến khích để tăng cường sự nhiệt tình của người tiêu dùng; Tổ chức một bữa tiệc đấm xã hội thường xuyên, biến các cảnh thể dục là địa điểm xã hội và thiết lập một liên kết mạnh mẽ giữa người tiêu dùng và người tiêu dùng, khách sạn và người tiêu dùng.

 

Một mô hình kinh doanh tốt luôn tuân theo tiếng gọi của thời đại.

 

Trong việc nâng cấp kịch bản tiêu dùng mới, Binyue sẽ nâng cấp sự hợp tác và đổi mới chéo, tích hợp từ hợp tác trong mô hình hoạt động kinh doanh và chuyển đổi mô hình thu nhập sang thu nhập tổng hợp để tạo ra "nền tảng nội dung"+"" Nền tảng giao thông "+" Tài nguyên tài nguyên "Nền tảng" Đa liên kết, nhận ra lợi nhuận chung của các nguồn lực của ngành y tế thể thao và trở thành thương hiệu hợp tác chiến lược độc quyền của nhiều nền tảng y tế thể thao trong nước ở Trung Quốc.

 

Binyue Hotel cũng có sự hợp tác chiến lược với thương hiệu Sais Sai Dao Yue Run Circle và Sao Hỏa. Nó sẽ nhận ra chia sẻ lưu lượng truy cập trong hệ thống thành viên thương hiệu và nền tảng thể thao trong tương lai, và cùng giải quyết số lượng vấn đề mua lại khách hàng của khách hàng.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8