Trong những năm gần đây, với việc thiếu nhân viên rửa xe ngày càng tăng, các điểm đau của các cửa hàng rửa xe truyền thống đã tiếp tục xuất hiện, và việc rửa xe không người lái 24 giờ đã trở thành một cơn gió trong ngành.Là một máy giặt xe luôn phù hợp cho việc sản xuất người dân Trung Quốc, máy giặt xe hơi xe hơi ngày càng trở nên tỏa sáng hơn trong quá trình này.

 

Công ty TNHH Thiết bị Tự động hóa Blog Car Shenyang là một doanh nghiệp cao quốc gia. Đây là một công ty chuyên phát triển, sản xuất và bán máy giặt xe tự động. Nó có số vốn đã đăng ký 10 triệu nhân dân tệ, một hội thảo sản xuất là 15.000 mét vuông và công suất sản xuất hàng năm của hơn 3.000 đơn vị.

 

Công ty Blog Car cam kết cung cấp cho người dùng các hệ thống rửa xe tự động tự động chất lượng cao, chất lượng cao, thông minh, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, xử lý và bán hàng. Chất lượng sản xuất và công nghệ -Máy giặt xe máy tính hoàn toàn tự động là người sáng lập và lãnh đạo hệ thống làm sạch xe thông minh tích hợp ở Trung Quốc.

 

Car Blog 360 không có máy rửa xe máy tính liên lạc kết hợp với ngành công nghiệp máy giặt xe cửa hàng trực tiếp của công ty trong hơn mười năm kinh nghiệm. Hệ thống rửa xe hoàn toàn tự động và không yêu cầu vận hành thủ công. Đánh bóng, phủ, sấy không khí và hiện thực hóa một thiết bị làm sạch xe đầy đủ theo nghĩa thực sự.

 

Sáu máy giặt xe chính của blog xe hơi là định nghĩa về chức năng rửa xe tự động tốt: 1. bụi bẩn được làm sạch bằng cách làm sạch khung gầm áp lực trên khung xe, đặc biệt là chất tan chảy tuyết mùa đông, sẽ không được làm sạch kịp thời để gây ra khung gầm của khung xe ô tô bụi bẩn.

 

2. Năng lượng -Giải pháp rửa bình xịt xoay thông minh về năng lượng kết hợp với nhu cầu kiểm soát chi phí của các cửa hàng trong nước với chi phí của dung dịch rửa xe không có khóa. Giải pháp rửa xe có thể được cải thiện cùng lúc với tiết kiệm năng lượng.

 

3. 360 -Degree thông minh phun nước điều dưỡng Cánh tay robot sẽ được bao phủ bằng thiết bị đặc biệt tạo bọt nước dưỡng thơm, được phun đồng đều cho mọi bộ phận của cơ thể, chơi đầy đủ chức năng sơn mài bảo trì 4. Hệ thống kết nối không khí nhanh được nhúng -Phực người quạt, thông qua nguyên tắc chụp, tốc độ cao và cường độ điện áp cao đạt được hiệu ứng quá trình không khí nhanh chóng, và thực hiện sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu ứng và tiêu thụ năng lượng dưới sự tăng cường của toàn bộ cơ thể.

 

5. Nước phủ lớp phủ Liangcai tạo ra một lớp polymer polymer trên bề mặt sơn xe. Sau khi hợp nhất, nó trở thành một bộ phim bảo vệ khó khăn. Chờ đợi các chức năng.

 

6. Xoay thông minh 360 -DEGREE của vòng quay có độ cao cao áp lực cao áp dụng cánh tay máy bay phản lực sử dụng tốc độ đồng đều, khoảng cách đồng đều và đánh bóng trung bình nước quạt được ép đồng đều. Cơ thể được làm sạch 360 độ xung quanh cơ thể trong một tuần để đạt được cảm giác thực sự của áp lực cao.

 

Miễn là 5 phút, hiệu ứng làm sạch được trình bày ngay lập tức: ở giai đoạn này, blog xe hơi hoàn toàn tự động mà không cần liên lạc với chế độ rửa xe tự phục vụ 24 giờ. Nó đã đạt được rất nhiều lợi ích trong hoạt động.

 

Các cửa hàng của một máy như máy như vậy, doanh thu thực tế có thể là 1-20.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

 

Hầu hết khách hàng cũng đã lái xe từ một máy đến một số máy sau một năm làm việc chăm chỉ.

 

      Vậy những gì về dữ liệu tài chính cụ thể của blog xe hơi 24 giờ một cửa hàng rửa xe không người lái 24 giờ? Dựa trên dữ liệu lý thuyết, sẽ có những sai lệch một phần trong hoạt động thực tế.

 

Đổi mới đổi mới, khởi nghiệp đại chúng và công ty blog xe hơi sẽ làm việc chăm chỉ để hỗ trợ các doanh nhân trên đường đua không giám sát xe và nước, và thu hoạch chiến thắng và niềm vui của khởi nghiệp.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8