Giải vô địch thế giới snooker rất được mong đợi sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 21.Nhà vô địch của cuộc thi.

 

Huya sẽ mang đến cho bạn tất cả các sự kiện tuyệt vời của Giải vô địch thế giới Snooker trong những năm 2020, đồng hồ lớn và các sự kiện thú vị hơn như "Hoàng đế dự đoán mạnh nhất của Snooker", người chơi snooker Trung Quốc Zhang Health Express !!

Giải vô địch thế giới snooker năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8, từ ngày 21 đến 28 tháng 7.

 

Đinh Juhui xếp thứ mười một trên thế giới. Yan Bingtao, thiếu niên "Post -00", xếp thứ 16. Cả hai sẽ trực tiếp tiến vào cuộc thi chính và trở thành hy vọng lớn nhất của Quân đoàn Trung Quốc trong Giải vô địch thế giới này.

 

Là một nhà lãnh đạo bi -a Trung Quốc, Ding Junhui đã từng trở thành người đầu tiên "Post -80s" trong lĩnh vực thế giới với 13 chức vô địch xếp hạng, nhưng chỉ thiếu giải vô địch thế giới. Cho đến nay, nó đã đưa ra chức vô địch cho chức vô địch. Tác động, năm nay là nhà vô địch thứ mười bốn cho Giải vô địch thế giới. Cho dù ding juhui có thể thách thức thành công, nó rất được mong đợi!

Huya Live sẽ mang đến cho bạn chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện Blu -ray HD trong suốt quá trình. Khán giả của Huya Live Room có ​​thể tương tác với những người đam mê bi -a trong suốt quá trình. Đồng thời, có các chương trình Pre -Match tuyệt vời. Tâm lý của mỏ neo, Mengfei, Xiaochao, các cuộc thi nổi tiếng của Liên minh huyền thoại Chrysanthemum và các neo trò chơi khác như ngày hôm qua và dự đoán các sự kiện ngày nay. Ngoài ra còn có các mỏ neo trò chơi là chủ đề và giá trị -cho những món quà -money đang chờ bộ sưu tập của bạn.

 

Gần đây, hoạt động "Hoàng đế dự đoán mạnh nhất của người bi da" là nóng. Miễn là câu trả lời được trả lời, bạn sẽ có cơ hội nhận được một phúc lợi giải thưởng trị giá 100.000 nhân dân tệ.

 

Phòng trực tiếp màu xanh ánh sáng cao, đội hình bình luận khách sang trọng, cài đặt trở lại tuyệt vời, muốn xem bất cứ nơi nào, bất cứ nơi nào, đến Huya Live Room 880214 để gọi cho "Quân đoàn Trung Quốc", cổ vũ cho Ding Junhui Dream Grand Slam!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8