Vòng thứ tư của Bundesliga sắp bắt đầu. Lepome chơi với Bayern ở nhà.

 

Huấn luyện viên trưởng của đội Shenzhen, Zhang Xiaori Airborne Huya Live Room, đã bắt tay với Quỷ đỏ Lu Fat, bình luận Kane để đi cùng với người hâm mộ để xem Bundesliga cùng nhau, và cũng có các liên kết tương tác như Giải vô địch, và tôi đã hỏi bạn trả lời. "" "! Là vòng thứ tư của Bundesliga, huấn luyện viên của đội Super League, Zhang Xiaorui, huấn luyện viên trưởng của Đội Super League Trung Quốc, và Huya Sport Phân tích chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

 

Vào thời điểm đó, huấn luyện viên Zhang Xiaorui, nhóm Thâm Quyến, sẽ chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với mỏ neo được mời.

 

Người hâm mộ có thể tìm hiểu về trải nghiệm của Ruiru, Rui và Pakistan.

 

Đồng thời, Zhang Xiaorui sẽ hỏi các câu hỏi tại chỗ để kiểm tra dự trữ kiến ​​thức bóng đá của các mỏ neo đặc biệt để xem ai là bộ não mạnh nhất trong ngành công nghiệp bóng đá! Bên bị đánh bại sẽ chấp nhận hình phạt thú vị.

 

Điều đáng nói là dự đoán của Zhang Xiaorui về trò chơi sẽ không giới hạn trong dự đoán về chiến thắng hoặc thất bại, nhưng dự đoán về các chi tiết của lĩnh vực này.

 

Zhang Xiaorui và những vị khách đặc biệt sẽ dự đoán chiến thắng và đánh bại trò chơi, Goal Player+MVP.

 

Sự va chạm giữa các sự kiện chuyên nghiệp và bình luận giải trí, tôi tin rằng những tia lửa dữ dội chắc chắn sẽ được châm ngòi. Người hâm mộ có thể tương tác với mỏ neo trong Bundesliga. Người hâm mộ may mắn cũng có cơ hội để có được bóng đá đặc trưng của Yang Chen.

 

Cuộc chiến Bayern Ryzig sắp bắt đầu. Vào lúc 23:30 ngày 11, Huya Live và Zhang Xiaorui đã xem sự kiện phân tích phát sóng trực tiếp Bundesliga miễn phí, và toàn bộ mọi người Hi mùa!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8