Nói về trượt tuyết, ấn tượng đầu tiên của mọi người là tốc độ và niềm đam mê bay tuyết.

 

Hiện tại, tầm quan trọng của trượt tuyết không chỉ là duy trì sự hồi hộp của tập thể dục, mà còn trở thành một lối sống lành mạnh.

 

Tuy nhiên, không dễ để thực sự trải nghiệm sự quyến rũ của trượt tuyết. Nó đòi hỏi hướng dẫn giảng dạy chuyên nghiệp để tận hưởng niềm vui trượt tuyết một cách an toàn.

 

Jia Chunxiao, Dong He, Xu Aoxiang và Wang Chen là nhân viên của Trường trượt tuyết Rongchuang. Trong tầm nhìn của "300 triệu người trên tuyết và tuyết", họ đang quảng bá băng và tuyết trong số các tiêu chuẩn đặc biệt và quốc tế. Giáo dục và sự phổ biến của thể thao đốt cháy ngọn lửa của các ngôi sao thể thao băng và tuyết Trung Quốc; Với khái niệm về an toàn và niềm vui, nhiều người có thể làm chủ các kỹ năng trượt tuyết một cách hiệu quả và tận hưởng niềm vui trượt tuyết.

 

"Huấn luyện viên nóng bỏng" Jia Chunxiao: Vượt qua "Snow Snow", hãy để ngọn lửa băng và tuyết đốt cháy Snowy Snowy ", có một sự mất mát, như mất tình yêu.

 

"Jia Chunxiao, người yêu thích trượt tuyết, có thể được gọi là" huấn luyện viên tuyết nóng "được bảo tồn tốt.

 

Chính vì tính thời vụ của các khu nghỉ mát trượt tuyết ngoài trời, anh rời khỏi khu nghỉ mát trượt tuyết phía bắc khiến anh "yêu vào mùa hè". Cách đó không xa, anh đến trường trượt tuyết Quảng Châu Sunac và trở thành một giảng viên cao cấp.

 

Mặc dù Jia Chunxiao, người hướng dẫn của Trường trượt tuyết Quảng Châu Sunac, là ánh sáng, sự nghiệp trượt tuyết của Jia Chunxiao là một "lịch sử nhiệt tình".

 

Thông qua việc học liên tục, Jia Chunxiao đã trở thành lô chứng chỉ cấp độ PSIA-AASI đầu tiên ở Trung Quốc và là lô chứng chỉ cấp một PSIA-AASI đầu tiên trong nước.

 

Trình độ chuyên môn PSIA-AASI là trình độ xác thực của Hiệp hội huấn luyện trượt tuyết lớn nhất thế giới-Hiệp hội huấn luyện viên trượt ván của Hiệp hội Ski Hoa Kỳ. Nó đã đạt được bằng cấp PSIA-AASI, đây là một bài giảng được công nhận quốc tế.

 

Như đã nói, "trơn trượt tốt, không nhất thiết phải dạy", nhưng là một huấn luyện viên, bạn phải trượt và dạy tốt.

 

Jia Chunxiao có phương pháp "giảng dạy" của riêng mình cho các độ tuổi, đặc điểm và cấp độ khác nhau.

 

Đối mặt với những sinh viên nhạy cảm với bản vẽ trực quan, họ sẽ sử dụng bản vẽ để giải quyết chúng; Khi đối mặt với các sinh viên với sự hấp thụ lý thuyết tốt hơn, họ sẽ tập trung vào việc thúc đẩy giảng dạy thông qua lý thuyết trượt tuyết; Trước những khách hàng bắt chước hành động, Jia Chunxiao sẽ giải quyết thông qua ngôn ngữ vật lý thông qua ngôn ngữ thể chất, hãy nói với các sinh viên sử dụng các nhóm cơ của riêng họ để cảm nhận các phong trào trượt tuyết; Và đối mặt với trẻ em, sử dụng tốt các phép ẩn dụ là một "giết" lớn.

 

Ví dụ, để so sánh bảng trượt tuyết với một cánh cửa, nắm bắt sự chú ý ngắn của trẻ em một cách thú vị.

 

"Huy chương vàng trưởng khoa" Dong He: Khám phá phương pháp trượt tuyết học tập hiệu quả cao bất cứ khi nào khi dòng chảy lạnh lẽo của Siberia xâm chiếm, vùng đất của Heilongiang bắt đầu ủ một thế giới không tưởng màu trắng. Trong thế giới trắng này, các thế hệ "Ice and Snowman" đã phát triển từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nước hoa

 

Dong He, giám đốc của trường trượt tuyết Cáp Nhĩ Tân Rongchuang, là một "người tuyết" như vậy.

 

"Trượt tuyết đã trở thành niềm tin của tôi." Dong He, chỉ mới 28 tuổi, có hơn mười năm kinh nghiệm trượt tuyết.

 

Dong He, sinh ra ở Cáp Nhĩ Tân, đã tiếp xúc với trượt tuyết sau khi tốt nghiệp trường trung học cơ sở. Trong thời gian học đại học, anh nhận được lý thuyết trượt tuyết chuyên nghiệp và có hệ thống và giảng dạy thực tế. Ông cũng đã nhận được Chứng chỉ Trình độ học sinh trượt tuyết Thụy Sĩ, Chứng chỉ Giảng viên Trượt tuyết Skiing của Thụy Sĩ, Công nghệ trượt tuyết và theo lý thuyết trượt tuyết, có việc học và tích lũy rất trưởng thành.

 

Dong He, trưởng khoa của trường trượt tuyết Harbin Rongchuang, đã trở thành trưởng khoa của trường trượt tuyết Harbin Rongchuang.

 

Từ sự chuyển đổi của những người yêu thích trượt tuyết thành các giáo viên trượt tuyết, cho đến bây giờ là người đứng đầu ngành giáo dục của trường trượt tuyết, Dong anh có một sự hiểu biết sâu sắc về giảng dạy trượt tuyết. quan hệ.

 

Học tập hiệu quả sẽ làm cho sinh viên hoàn thành hơn và dễ quan tâm hơn trong việc trượt tuyết.

 

Dạy học sinh mới từ khi bắt đầu hiểu ván trượt tuyết, liên tục vượt qua các sườn dốc cao hơn, và sau đó tiến lên gió trên mặt đất tự do. Từng bước, nó tự nhiên không thể tách rời khỏi tuyết nóng này. Đúng rồi.

 

"Dong Ông tin rằng hệ thống trượt tuyết chuyên nghiệp không thể tách rời khỏi trượt tuyết.

 

Theo Dong HE, Trường trượt tuyết Sunac dựa trên hệ thống chứng nhận Liên minh trượt tuyết quốc gia Thụy Sĩ và kết hợp "ba phần chính" và "năm cấp độ chính" dựa trên việc nâng cấp và cải thiện các đặc điểm cục bộ.

 

"Ba lĩnh vực chính" bao gồm hệ thống đào tạo trượt tuyết phổ biến, hệ thống đào tạo trượt tuyết cạnh tranh và hệ thống đào tạo trượt tuyết của huấn luyện viên. Ở cấp độ cạnh tranh, đào tạo một cấp độ của huấn luyện viên.

 

"Chủ tịch ngôi sao" Xu Aoxiang: Kỹ năng trượt tuyết "Pháo binh cũ" an toàn và trượt tuyết hạnh phúc ở ngoài trời giống như một mặt trời, trong nhà là băng và tuyết, và trường trượt tuyết Sunac Sunac mùa hè đã tạo ra một "nơi mơ ước" với một tương phản.

 

Xu Aoxiang là hiệu trưởng của "giấc mơ về những giấc mơ" này.

 

Kể từ khi trượt tuyết bắt đầu vào năm 1995, Xu Aoxiang bước vào thế giới băng và tuyết, và bước vào làn sóng băng và tuyết dưới Thế vận hội mùa đông. Trong 24 năm, Xu Aoxiang đã từng là khách mời đặc biệt của bộ phim tài liệu giảng dạy đơn của CCTV Sports. Chia sẻ câu chuyện trượt tuyết, và cũng cho thấy một "công nghệ" trong quảng cáo kẹo cao su Xuanmaikou.

 

Xu Aoxiang cũng đã đi đến nhiều tổ chức để trao đổi và nghiên cứu, và có chứng nhận nhiều giảng viên quốc gia ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, New Zealand.

 

Xu Aoxiang, hiệu trưởng của trường trượt tuyết WUXI Sunac, từ các vận động viên đến huấn luyện viên trượt tuyết đến hiệu trưởng trường trượt tuyết WUXI Sunac ngày hôm nay. Mặc dù danh tính và tên của anh ta liên tục thay đổi, anh ta chưa bao giờ rời khỏi vùng đất nóng và băng tuyết này.

 

Qua 24 năm tóm tắt kinh nghiệm, Xu Aoxiang có thể đánh giá cao hơn tầm quan trọng của sự an toàn và niềm vui đối với trượt tuyết.

 

"Snow Field là để đảm bảo sự an toàn của khách.

 

Bởi vì hầu hết trong số họ là trải nghiệm đầu tiên, lẽ thường và các quy tắc trượt tuyết không rõ ràng lắm.

 

Theo cách này, mọi người thực sự có thể cảm thấy tự tin và nhiệt tình khi cảm nhận niềm vui của việc trượt tuyết, để yêu thích trượt tuyết.

 

"Như Xu Aoxiang đã nói, trải nghiệm trượt tuyết của trải nghiệm -SKI đầu tiên có thể được chuyển thành những người đam mê trượt tuyết hơn và 300 triệu người thực sự có sẵn trên băng và tuyết.

 

"Snow Circle Return" Wang Chen: Sự chuyển đổi từ những người đam mê trượt tuyết cho các nhà quản lý trong vòng 5 năm trái với những ham muốn đẹp đẽ của hầu hết những người bạn tuyết để "trượt ra khỏi đất nước". Trở về "", với một trái tim phổ biến trượt tuyết ở Trung Quốc.

 

Wang Chen là bằng thạc sĩ tự động hóa Học viện Khoa học Trung Quốc. Bởi vì anh ấy thích trượt tuyết, anh ấy kiên quyết từ bỏ cơ hội việc làm cho ngành công nghiệp CNTT với một ngành công nghiệp CNTT đối xử mạnh mẽ sau khi tốt nghiệp. , Úc, New Zealand và các quốc gia ở nước ngoài khác đang tham gia giảng dạy trượt tuyết.

 

Bắt đầu từ năm 2012, ông là hiệu trưởng của khu nghỉ mát trượt tuyết vào mùa đông và tham gia vào việc quản lý giảng dạy trượt tuyết. Vào mùa hè, anh đã đến New Zealand để chạy đến Nam bán cầu một lần nữa và tiếp tục đắm mình trong thế giới băng và tuyết.

 

Vào mùa đông năm 2014, Wang Chen trở về Trung Quốc để thành lập Học viện Ski Magic để thúc đẩy giáo dục trượt tuyết lên công chúng.

 

Trong 5 năm, sau 10 mùa đông, tình yêu trượt tuyết của Wang Chen đã dẫn đến một bước nhảy vọt trong sự nghiệp của anh. Anh nhanh chóng tiến từ một người đam mê trượt tuyết đến một người quản lý các huấn luyện viên trượt tuyết chuyên nghiệp cao cấp và các trường trượt tuyết. Vòng tròn.

 

Wang Chen, chủ tịch của Trường trượt tuyết Sunac, bây giờ, Wang Chen đã đến trường trượt tuyết Sunac và đã bắt đầu một hành trình mới.

 

"Thể thao trượt tuyết không nên là một 'môn thể thao trải nghiệm' ở Trung Quốc." Wang Chen có quan điểm riêng về sự phát triển của trượt tuyết ở Trung Quốc. "An toàn trượt tuyết, giá cả, ngưỡng kỹ thuật và các yếu tố khác đã khiến nhiều người ngăn cản môn thể thao này.

 

Nó không đủ để khiến nhiều người yêu thích trượt tuyết là không đủ. Nó không đủ để dựa vào sân tuyết. Vị trí địa lý, cơ sở và dịch vụ, hệ thống giảng dạy và các đội giáo viên của khu nghỉ mát trượt tuyết không thể bị coi thường.

 

Trường trượt tuyết Sunac cam kết cung cấp giảng dạy trượt tuyết chuyên nghiệp nhất, giúp việc học trượt tuyết an toàn hơn và hiệu quả hơn, để công chúng thực sự có thể cảm nhận được niềm vui khi trượt tuyết.

 

Năm 2019 là năm thứ tư được đề xuất bởi "300 triệu người tham gia băng và tuyết". Ngày càng có nhiều người hành động. Các nhân viên của Trường trượt tuyết Sunac được đại diện bởi Jia Chunxiao, Wang Chen, Xu Aoxiang và Dong He. Một số phần của sự phổ biến băng và tuyết và giáo dục.

 

Trong tương lai, Trường trượt tuyết Sunac sẽ tiếp tục không quên ý định ban đầu, khơi dậy niềm đam mê của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc, và thúc đẩy việc phổ biến giáo dục trượt tuyết Trung Quốc và thể thao trượt tuyết theo hướng phát triển rộng hơn và rộng hơn.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8