Trong hai năm qua, một massage rung động đã xuất hiện trong thế giới phong trào và người tiêu dùng trong nước gọi nó là "súng fascia".

 

Nó chủ yếu làm giảm đau nhức cơ bắp bằng liệu pháp rung, tăng tốc lưu thông chất lỏng cơ thể và tối ưu hóa hiệu quả phục hồi của cơ thể.

 

Hypervolt Fascia Gun năm nay, có phong cảnh vô hạn trong ngành giải trí, lần đầu tiên được phát triển bởi Công ty Hyperice Inc. của Mỹ tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập bởi Anthony Kart vào năm 2010 một loạt các thiết bị y tế.

 

Tên thương hiệu của Hyperice có nguồn gốc từ sản phẩm đầu tiên của nó: Túi băng siêu nhanh.

 

Sản phẩm cải cách tình trạng ứng dụng ICE của NBA trong một cú đánh rơi và sử dụng van giải phóng chân không sáng tạo để giải quyết vấn đề không hiệu quả và rò rỉ các nén băng truyền thống, trở thành đồ dùng hàng ngày của Kobe Bryant, Lebron James và các ngôi sao khác.

 

Cat cũng nhân cơ hội này để tạo ra Hyperice.

 

Vào năm 2012, Hyperice đã ra mắt con lăn bong bóng Vyper Rung thông qua gây quỹ cộng đồng, kết hợp công nghệ rung vào phương pháp thư giãn trục bọt, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả phục hồi. Người chơi NBA thường sử dụng nó để đưa fascia trên sân để điều chỉnh tình trạng thể chất tốt nhất.

 

Vào năm 2014, Ủy ban Tư vấn Khoa học Hyperice đã được thành lập và các thành viên bao gồm Tiến sĩ Krack, Chủ tịch của NASM (Hiệp hội Y khoa Thể thao Hoa Kỳ) và Nhà trị liệu huyền thoại NBA Gary Weiti.

 

Vào tháng 11 năm sau, Hyperice đã ban hành Hypersphere để rung động để cung cấp điều trị nhắm mục tiêu tại địa phương.

 

Bởi vì các vận động viên thương hiệu và chuyên nghiệp luôn thân thiện (ngôi sao NBA Griffin, nhà vô địch Olympic Lindsi Vohy, v.v.), việc phát hành mỗi sản phẩm mới sẽ được đặt ra trong ngành thể thao.

 

Vào tháng 10 năm 2016, Venom Hot nén các sản phẩm Rung Ribration đã xuất hiện trên sân khấu.

 

Thiết bị đeo được điều khiển kỹ thuật số này đã thêm nhiệt nano vào công nghệ rung, có thể giúp người dùng thư giãn cơ bắp để thúc đẩy lưu thông máu, giảm axit, giảm đau và thư giãn cơ bắp.

 

Nó rất phù hợp cho những người mệt mỏi khi ngồi trong một thời gian dài, máu tội nghiệp và đau lưng.

 

Vào năm 2018, kinh nghiệm của Hyperice trong lĩnh vực phục hồi chức năng trong những năm qua và tập trung vào công nghệ rung đã ra mắt khẩu súng Hypervolt Fascia hấp dẫn đầu tiên.

 

Súng Fascia tập trung theo quan điểm, và nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn vào việc sử dụng fascia sau khi tập thể dục.

 

Sản phẩm đã được đón nhận, và ngay cả bác sĩ của đội NBA Sun, Lenny Paccino cũng gọi nó là "vật lý trị liệu tác động tốt nhất trên thị trường".

 

Vào tháng 5 năm 2019, Hyperice đã mang đến cho người tiêu dùng một đối tác massage nhỏ và di động -Mini rung động.

 

Anthony Kart, người sáng lập Hyperice, cho biết: "Chúng tôi sẽ đổi mới sự đổi mới không ngừng nghỉ và thể hiện một trải nghiệm thoải mái và hiệu ứng phục hồi thực tế ... Tôi hy vọng sẽ gửi các sản phẩm được sử dụng bởi James và Kobe cho công chúng thông thường, và chơi trên đường phố trên đường phố , Đổ mồ hôi trong phòng tập thể dục, và những người đang ngồi trong văn phòng.

 

Ngay cả khi bạn không phải là một vận động viên chuyên nghiệp, bạn cần phải chăm sóc cơ thể.

 

"

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8