Chào mừng bạn đến với Thế vận hội quốc gia thứ mười bốn để tạo ra bầu không khí "Trò chơi quốc gia quốc gia" trong ba ngày, giải đấu Invitational bóng chuyền quốc gia "Aerospace Cup" đầu tiên của năm 2021 đã kết thúc tại phòng tập thể dục ở trường trung học số 1 của Thành phố Hàng không vũ trụ Xi'an vào ngày 3 tháng 5. Thang đo và các trò chơi bóng chuyền nổi tiếng quốc gia cao tiêu chuẩn đã thu hút hơn 400 cầu thủ từ 32 đội trên cả nước để tham gia cuộc thi.

 

Sau một cuộc thi khốc liệt, Câu lạc bộ ngôi sao bay Xi'an Sirius từ thành phố cổ đã giành chức vô địch nam trong cuộc thi này.

 

2021 "Giải đấu bóng chuyền quốc gia" Aerospace Cup "đầu tiên được chỉ đạo bởi Cục Thể thao Xi'an, được tổ chức bởi Ủy ban Quản lý cơ sở hàng không vũ trụ Xi'an, được tổ chức bởi Bộ phận Xã hội của Căn cứ hàng không vũ trụ, Trung tâm Quản lý bóng chuyền bóng rổ Xi'an , Hiệp hội bóng chuyền Xi'an, Xi'an Xi'an Aerospace Co -được tổ chức bởi Trường trung học thành phố số 1, Trường tiểu học thứ tư của Thành phố Xi'an, và hoạt động của Shaanxi Fenghui Sports Culture Co., Ltd ..

 

Cuộc thi đã tham dự tại Xi'an Xi'an Aerospace City số 1 trường trung học cơ sở và phòng tập thể dục trường tiểu học thứ tư của Thành phố Xi'an. Kỹ năng bóng và kết bạn thông qua cuộc đối đầu trên sân.

 

24 đội đã tham gia vào các cuộc thi của đội nam một cách tuyệt vời. Biết chữ kỹ thuật và chiến thuật và sự hiểu biết về các trò chơi bóng chuyền được thể hiện bởi các cầu thủ trên sân mà không mất một số đội chuyên nghiệp.

 

Cuối cùng, câu lạc bộ ngôi sao bay Xi'an Sirius, anh em nhà Thâm Quyến và đội Tân Cương Daolang đã giành chiến thắng trong ba nhóm đàn ông hàng đầu.

 

Các cuộc thi của nhóm phụ nữ tham gia 8 đội cũng rất thú vị. Các cô gái chiến đấu chống lại Internet trên sân và từ bỏ mà không từ bỏ không chỉ giành được vỗ tay của khán giả, mà còn khiến mọi người nhiều hơn về "tinh thần bóng chuyền của phụ nữ" nhiều hơn. Hiểu và hiểu sâu hơn.

 

Cuối cùng, đội nữ của Câu lạc bộ bóng chuyền Ningxia, Đội nữ của Đại học Nông nghiệp và Lâm nghiệp Tây Bắc, và Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc đã giành được ba nhóm phụ nữ hàng đầu.

 

Ngoài ra, các đội hình tốt nhất, những người chơi có giá trị nhất trong mỗi nhóm, và kết quả lựa chọn và giải thưởng của Giải thưởng Văn minh Tâm linh có quyền sở hữu riêng của họ.

 

Liên quan đến việc nắm giữ thành công trò chơi, Zhang Xuefeng, phó giám đốc ban tổ chức của sự kiện này, và giám đốc của Trung tâm quản lý bóng chuyền bóng rổ Xi'an, cho biết: "Quy mô của cuộc thi là lớn, số lượng người tham gia là lớn , và tổ chức và bầu không khí của trò chơi đặc biệt tốt. Việc nắm giữ thành công các trận đấu bóng chuyền của Volkswagen có một vai trò lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của đội bóng chuyền ở tỉnh Shaanxi và Xi'an.

 

Trung tâm quản lý quần vợt bóng chuyền bóng rổ Xi'an và Hiệp hội bóng chuyền Xi'an cũng đã liên tục tổ chức các sự kiện bóng chuyền thanh thiếu niên trong những năm gần đây, thúc đẩy phát triển các hoạt động bóng chuyền và các hoạt động đào tạo để tổ chức các huấn luyện viên và trọng tài cơ sở này. và các sự kiện bóng chuyền phổ biến cao, việc tổ chức thành phố cổ sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn và giành được cơ hội phát triển và không gian tốt hơn! "Guo Haihuan, một trong những người đứng đầu nhà tổ chức và phó giám đốc của bộ phận xã hội Ủy ban, cho biết: "Lần này, việc tổ chức cuộc thi thành công, cơ sở không gian Xi'an của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nhân lực và tài nguyên vật chất. Thông qua nền tảng của các sự kiện cao, cơ sở không gian đã làm việc chăm chỉ để tạo ra 'thể thao Sức khỏe Thành phố ', và các khái niệm và biện pháp làm nổi bật các đặc điểm "sức khỏe và có thể sống được" của cơ sở cũng được hiển thị. Trước mặt nhiều người hơn.

 

Tongfeng năm nay, được tổ chức tại Shaanxi năm nay, đã được tổ chức tại Shaanxi. Lớp học bóng chuyền quốc gia 'hàng không vũ trụ đầu tiên được tổ chức một cách tuyệt vời và đã kết thúc. Tạo một thành phố nổi tiếng cho Xi'an để tạo ra một thành phố nổi tiếng trong sự kiện này. Nhiều đóng góp hơn.

 

"

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8