Nửa tháng trước, Shokz Shao Yin, một chiếc tai nghe thể thao chuyên nghiệp, đã chính thức ra mắt thế hệ mới của Tai nghe Tai nghe Tai nghe Typlun Pro.

 

Sau khi sản phẩm được phát hành, nó đã giành được lời khen ngợi từ nhiều phương tiện truyền thông và người dùng trên khắp thế giới. Phản ứng của nó rất nhiệt tình. Sau khi Apple Airpods Pro, ngành công nghiệp tai nghe hiếm khi thấy "những dịp lớn" như vậy.

 

Ví dụ, tạp chí "Wired" hàng đầu thế giới đã trực tiếp đề cử OpenRun Pro là "Đề xuất chỉnh sửa 2022".

 

Biên tập viên của tạp chí được kết nối cho biết: "Đây là tai nghe dẫn truyền xương mà chúng tôi mong muốn phải có!" Đó là nói, mặc dù còn 9 tháng vào năm 2022, biên tập viên của "Line" đã xác định rằng đây là tâm trí của họ Tai nghe dẫn truyền xương thể thao tốt nhất.

 

TechRadar truyền thông khoa học và công nghệ hàng đầu toàn cầu được xếp hạng đầu tiên trong chủ đề "Tai nghe chạy tốt nhất 2022" và không ngần ngại gọi nó "Chúng tôi có chất lượng âm thanh tốt nhất (bass) trong lịch sử (chúng tôi có lịch sử). .

 

Câu trả lời của giới tài chính và công nghệ đã rất nhiệt tình, vậy làm thế nào OpenRun Pro có thể định vị trong chiếc leadboard của tai nghe thể thao, làm thế nào có thể ít phản hồi từ phương tiện truyền thông có thẩm quyền của ngành thể thao? Hôm nay, giúp mọi người sắp xếp, sắp xếp, Từ việc chạy, đạp xe đến Iron Three, thẩm quyền loại khen ngợi cho các phương tiện truyền thông thể thao cho OpenRun Pro.

 

Đầu tiên là Runners Vikingworld (thế giới chạy bộ).

 

Khi các phương tiện truyền thông tốt nhất được công nhận trong tâm trí của các vận động viên thế giới, RW đã thu thập tối đa 21 tai nghe, bao gồm không dây không dây thực sự, không dây không dây và tai nghe không dây cổ, thực hiện các thử nghiệm và so sánh chi tiết.

 

Do cách đeo OpenRun Pro độc đáo, nó được phân loại là phân loại "tai nghe treo cổ", nhưng điều này không ảnh hưởng đến việc đánh giá "tốt nhất cho an toàn" của RW, và nó được gọi là "tai nghe cuối cùng Chạy nhận thức "(tai nghe cuối cùng của thành phố đang chạy).

 

Có lẽ trọng lượng của từ Ultimate quá nặng. RM giải thích cụ thể. So với bất kỳ tai nghe thể thao nào khác, OpenRun Pro có thể cung cấp trải nghiệm âm thanh môi trường bên ngoài cực đoan hơn.

 

Không giống như "xếp hạng heng lớn" của RW, CW đã dành toàn bộ một bài báo để kiểm tra chi tiết OpenRun Pro, và kết luận của nó có xu hướng cảnh quay nhiều hơn.

 

Gọi nó là "một lựa chọn tuyệt vời để tránh tai và đổ mồ hôi trong nhà."

 

Mặc dù kết luận này là một chút bối rối lúc đầu, nhưng bạn biết nó đang nói về điều gì khi bạn phân tích nó một cách cẩn thận.

 

Khi nào đôi tai sẽ xấu hổ? Hoặc là bạn không thể nghe thấy giọng nói bên ngoài gây ra bởi các chướng ngại vật giao tiếp hoặc thậm chí là một sự hiểu lầm về một sai lầm, hoặc bạn có thể đeo cảm giác khó chịu trong một thời gian dài.

 

Cách độc đáo để mặc OpenRun Pro, trải nghiệm nghe mở, không gặp rắc rối như vậy.

 

Có thể CW cũng cảm thấy rằng tôi tồi tệ hơn một chút, vì vậy tôi sẽ giúp bạn rút ra bốn lợi thế của OpenRun Pro: "Ánh sáng, thoải mái, sẽ không chặn nghe ngoài trời và sạc nhanh."

 

Phương tiện cuối cùng là Trithlete, và góc góc của chúng thậm chí còn khéo léo hơn.

 

Có thể là lời khen của các phương tiện truyền thông khác về OpenRun Pro có đủ lời khen ngợi. Họ đã không tiếp tục ca ngợi OpenRun Pro. Thay vào đó, họ đứng lên để tán thành OpenRun Pro và trực tiếp coi đó là thành viên độc quyền của tháng, đó là một thành viên của thành viên quà tặng độc quyền.

 

Triathlete đã viết như thế này: Chúng tôi chia sẻ một số lựa chọn hàng đầu và các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi nghĩ mỗi tháng.

 

Sau đó, người dùng của chúng tôi có thể nhận được những giải thưởng này bằng cách đăng ký để rút xổ số.

 

Nói cách khác, OpenRun Pro là lựa chọn hàng đầu của Triathlete "những lựa chọn hàng đầu và những thứ yêu thích" trong tháng này.

 

Một phương pháp chứng thực như vậy dường như đơn giản và trực tiếp hơn là một điều tốt nhất đơn giản.

 

Có thể thấy rằng trên toàn cầu, các phương tiện truyền thông đã không ngần ngại đưa ra nhiều từ tuyệt vời về OpenRun Pro.

 

Điều này hoàn toàn chứng minh sức mạnh sản phẩm mạnh mẽ của OpenRun Pro, và tiêu đề của "Tai nghe thể thao" chắc chắn là xứng đáng.

 

Với sự ra đời của mùa xuân và sự gia tăng trong các hoạt động ngoài trời, tôi tin rằng nhiều phương tiện truyền thông và người dùng sẽ trải nghiệm trải nghiệm mới do OpenRun Pro trực tiếp mang đến. Hãy trải nghiệm chiều cao mới của trần nhà ở cùng nhau!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8