Ba thế hệ của bóng bàn nam và trẻ và trẻ đã đạt được sự kết hợp hoàn hảo [Malone, Fan Zhendong và Wang Chuqin đã bắt tay để giành chức vô địch bóng bàn thế giới]]

 Trận chung kết đội bóng quần vợt thế giới Thành Đô đã chấm dứt. Đội Trung Quốc đã càn quét đội bóng quyền lực châu Âu và Đức trong 3-0, đạt được mười chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch bóng bàn thế giới, cho thấy sự thống trị mạnh mẽ.

 

Ba thế hệ của nhóm trẻ và trẻ trung của đội bóng nam và trẻ trung của đội Guoping đã hoàn thành nhiệm vụ tương ứng của họ một cách hoàn hảo.

 

Thuyền trưởng Malone đã dẫn dắt đội giúp đội Trung Quốc đạt được mười chức vô địch liên tiếp. Người hâm mộ Zhendong, với tư cách là thế hệ cầu thủ ping -pong quốc gia mới, mang theo cờ nam. Đội trong cuộc thi này. Đồng thời, anh đã chứng minh điều đó.

 

 MA Long: Trân trọng mỗi ngày trong Guoping

 Thuyền trưởng Malone đã giúp đội Trung Quốc đạt được giải vô địch đội mười liên tiếp của đội nam. Đây là lần thứ 22 trong lịch sử của đội Trung Quốc giành Cup Swelin. Malone đã tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới tám lần để giành chức vô địch.

 

Theo quan điểm của Malone, sức mạnh của đội bóng bàn Trung Quốc luôn không chỉ là sức mạnh của một người. Mỗi cá nhân đều mạnh mẽ, và quan trọng hơn, đội bóng mạnh mẽ.

 

 Malone, 34 tuổi, đã là lần thứ tám, đội bóng bàn Trung Quốc đã tham gia Giải vô địch thế giới lần đầu tiên vào năm 2004.

 

Ngay từ năm 2006, vào thời điểm đó, Malone, vào thời điểm đó, đã tham gia vào đội của Giải vô địch bóng bàn thế giới MEI với đội và giành chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Kể từ đó, Malone chưa bao giờ vắng mặt trong sự kiện này và đã trở thành người chơi có số lần lớn nhất trong Guoping.

 

 Trong trận chung kết Giải vô địch môn bóng bàn thế giới này, đội nam Trung Quốc đã càn quét đội Đức 3-0. Malone đã chơi lần thứ hai và đánh bại Đội Qiu của đội Đức 3-1.

 

Điều đáng nói là đây là Giải vô địch thế giới thứ 27 của Malone -olympic Championship+World Table Championship Championship Championship lần thứ 13+World Cup 9.

 

 Nói về kế hoạch và kỳ vọng trong tương lai của anh ấy cho đội, Malone nói rằng thật may mắn khi tiếp tục chiến đấu trong một tập thể như vậy, và nó cũng đáng để trân trọng.

 

Anh ấy nói: "Ở tuổi này, nhiều người hỏi tôi dự định những gì trong tương lai. Tôi cũng biết rằng không dễ để ở trong đội bóng bàn Trung Quốc trong nhiều năm trong thời gian quý giá nhất của tôi. Mỗi ngày, mỗi ngày bóng của sự nghiệp.

 

"

 Là huấn luyện viên trưởng của đội nam Trung Quốc, Qin Zhizheng cũng đã đánh giá hiệu suất của Malone. Ông nói: "Malone là người lãnh đạo tinh thần trong đội, và đã đóng một vai trò trong Dinghai God Kim, để đội có ý thức bảo mật đặc biệt . Hãy chơi đầy đủ cho trạng thái và cấp độ tốt nhất của bạn.

 

"

 FAN ZHENDONG: Nhận biểu ngữ bóng bàn nam

 Là thế hệ mới của các cầu thủ ping -pong quốc gia, người hâm mộ Zhendong đã chiến đấu như một cốt lõi và khiến môn bóng bàn nam Trung Quốc hoàn thành nhiệm vụ.

 

 Fan Zhendong đã dành mười năm trong đội tuyển quốc gia.

 

Trong Giải vô địch quốc gia năm 2012, người hâm mộ Zhendong đã đánh bại Wang Liqin vào tứ kết và được thăng cấp lên đội bóng bàn quốc gia, và bắt đầu chơi các cuộc thi khác nhau thay mặt cho đội Trung Quốc.

 

Trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Tokyo Group 2014, anh và các đồng đội đã giành chức vô địch, và trở thành nhà vô địch thế giới trẻ nhất trong lịch sử bóng bàn nam Trung Quốc ở tuổi 17 và 103.

 

 Vào Thế vận hội Tokyo năm 2021, người hâm mộ Zhendong, Malone và Xu Xin đã bắt tay để bảo vệ chức vô địch đội nam cho đội Trung Quốc, nhưng đã đánh bại Malone trong trận chung kết đơn nam.

 

Vào năm 2021, Giải vô địch bóng bàn Houston, người hâm mộ Zhendong cuối cùng đã giành được chức vô địch đơn nam nặng hơn và giành được biểu ngữ trong tay Malone.

 

 Người hâm mộ Zhendong đã không để nhà vô địch sụp đổ bên cạnh Giải vô địch bóng bàn thế giới. Đây là Giải vô địch thế giới thứ 14 của anh ấy.

 

Trong tám trận đấu của đội Trung Quốc, anh đã chơi bảy vòng và chơi những người độc thân đầu tiên sáu lần, đóng vai trò cốt lõi.

 

 Sau trận đấu với huấn luyện viên bóng bàn nam Trung Quốc Qin Zhizheng, người hâm mộ Zhendong đã tham gia vào một số cuộc thi nhóm. Lần này, với tư cách là một nhà lãnh đạo, anh ta chịu trách nhiệm cho môn bóng bàn nam Trung Quốc. Giải vô địch bóng bàn thế giới Houztun có thể được thực hiện trên bóng bàn nam.

 

"Người hâm mộ Zhendong đang chơi trong năm. Anh ấy có siêu khả năng và tuổi phù hợp. Anh ấy cũng là một nhà lãnh đạo trong Thế vận hội Olympic tiếp theo trong môn bóng bàn nam Trung Quốc.

 

"Tần Zhizheng nói.

 

 Người hâm mộ Zhendong thẳng thắn nói về giải đấu đội bóng bàn thế giới thứ tư của anh ấy: "Tôi cảm thấy rằng đối thủ rất mạnh mẽ. Tôi cũng biết rằng tôi sẽ chịu trách nhiệm lớn hơn trước. Vào thời điểm này, trái tim tôi ít nhiều lo lắng. Và những cảm xúc khác nhau khác nhau , nhưng trước trận bán kết, chúng tôi luôn giành chiến thắng 3-0. Trong tập thể này, đội có một sức mạnh mạnh mẽ và có thể khiến chúng tôi có chỗ để phát hành.

 

Không dễ để đạt được mười chức vô địch liên tiếp bất kể lĩnh vực nào.

 

Tôi rất hạnh phúc và may mắn khi tham gia và chia sẻ vinh quang này trong tập thể này.

 

"

 Wang Chuqin: Tôi hy vọng sẽ chịu trách nhiệm lớn hơn trong tương lai

 Thiếu niên Wang Chuqin trở thành một điểm nổi bật của cuộc thi này, đã chứng minh rằng anh ta có khả năng chọn chùm tia.

 

 Là hậu duệ của đội bóng bàn quốc gia, Wang Chuqin trở nên nổi tiếng.

 

Trong nhóm Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2018, anh đã giành chức vô địch với đội và trở thành một nhà vô địch thế giới khác của bóng bàn quốc gia.

 

Vào năm 2019, Wang Chuqin lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của Giải vô địch bóng bàn thế giới và giành chức vô địch đôi nam với Malone.

 

Bước vào năm 2020, anh lọt vào top bốn trong tất cả các sự kiện và dự án mà anh tham gia.

 

Trong các trò chơi Olympic Tokyo, anh theo dõi đội thay thế và trở thành mục tiêu đào tạo chính của Guoping.

 

Trong Giải vô địch bóng bàn của Hughes Don, anh và Sun Yingsha đã giành giải vô địch Giải vô địch đôi hỗn hợp thế giới đầu tiên trong sự nghiệp của họ.

 

 Lần thứ hai để chơi Giải vô địch bóng bàn thế giới, Wang Chuqin mong muốn chứng tỏ bản thân bằng sức mạnh của mình.

 

Trong quý, mặc dù đội Trung Quốc không có đội Thụy Điển, trò chơi này không dễ dàng, đặc biệt là trong trò chơi thứ ba. Trong trường hợp thua hai trận trong trò chơi đầu tiên, Wang Chuqin đã đảo ngược Calson trong ba trận đấu và đảo ngược người Trung Quốc Đội ngũ cho đội Trung Quốc và làm cho đội Trung Quốc cho đội Trung Quốc. Hãy lấy một điểm quan trọng.

 

Đối với Wang Chuqin, nó chắc chắn được cải thiện cho Wang Chuqin.

 

 Trong trận chung kết đội nam, Wang Chuqin tiếp tục trạng thái xuất sắc của mình và anh dễ dàng đánh bại Sidam trong ba hiệp để giúp đội Trung Quốc khóa chức vô địch.

 

Sau trận đấu, Wang Chuqin thừa nhận rằng anh rất vui khi giành chức vô địch và có được nhiều kinh nghiệm.

 

Là một thế hệ trẻ, trước đó, các đĩa đơn đã không nhận ra theo nghĩa thực sự, và chỉ thi đấu với các đối thủ trong cuộc thi duy nhất trong các trò chơi vừa và vừa.

 

"Sau trận đấu loại trực tiếp, cho dù đó là Eight -Four, hay Bán kết, bao gồm cả trận chung kết, tôi cảm thấy rằng tôi đã có được bài tập tốt.

 

Nói về mặt tâm lý, sau cuộc thi này, tôi sẽ mạnh mẽ hơn và thậm chí ổn định hơn.

 

"Wang Chuqin nói.

 

 Wang Chuqin tin rằng trong thành công, vẫn còn nhiều thiếu sót và mức độ không đạt đến mức cao nhất.

 

"Tôi nghĩ rằng tôi vẫn còn nhiều không gian để khám phá và tôi hy vọng rằng tôi thực sự có thể đảm nhận trách nhiệm của đội trong tương lai.

 

"Wang Chuqin nói.

 

 Nhóm tài liệu/phóng viên này Zhou Xueshuai này

 (Giới trẻ Bắc Kinh, ngày 11 tháng 10 năm 2022) [Chỉnh sửa: Liu Xingchen]

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8