Vào ngày 8 tháng 7, nhóm giới thượng lưu cầu lông từ khắp nơi trong khu vực và các thành phố trong khu vực sẽ tập trung tại Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật Nông nghiệp Quảng Đông để cùng nhau phát âm người tiên phong thanh niên của các trò chơi sinh viên thứ 13 của khu vực tự trị Guangxi Zhuang. Sự kiện thể thao rất trang trí cho những người đam mê cầu lông.

 

Cuộc thi được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục của Khu tự trị, Cục Thể thao của Khu vực Tự trị và Ủy ban Quận Quảng Đông của Liên đoàn Thanh niên Cộng sản, được tổ chức bởi Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật Nông nghiệp Quảng Đông, được tổ chức bởi Trường Quảng Tây Hiệp hội Nghệ thuật Thể thao và Sức khỏe, và hoạt động của Công ty TNHH Cuộc thi thể thao Fayan South Fayan South, Ltd.

 

Sự kiện này sẽ được chia thành hai nhóm: nhóm trường trung học bình thường và nhóm học nghề trung học trực tiếp của quận. Trong số đó, nhóm trường trung học bình thường bao gồm 10 đội. Đại học Dạy nghề và Kỹ thuật của Đại học Nông nghiệp có một cuộc thi khốc liệt.

 

Khán giả sẽ cảm thấy sự va chạm giữa mồ hôi và tuổi trẻ, và chứng kiến ​​cuộc đối đầu cao điểm giữa quyền lực và công nghệ.

 

Sự kiện này là một trong những nền tảng quan trọng để phát triển cuộc thi thể thao cầu lông thanh thiếu niên ở quận. Nó nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành thể thao thanh niên ở Quảng Tây và thực hiện việc tích hợp giáo dục thể chất. Giải quyết của Quảng Tây đã tạo ra một Bầu không khí thể thao mạnh mẽ.

 

Là người tổ chức sự kiện này, Đại học Kỹ thuật và Kỹ thuật Nông nghiệp Quảng Đông sẽ tham gia cuộc thi này như một cơ hội để có thái độ dịch vụ nhiệt tình và thiết bị sân vận động chuyên nghiệp để thể hiện đầy đủ phong cách độc đáo của các trường thể thao. Bầu không khí văn hóa thể thao trong khuôn viên trường, và thúc đẩy việc xây dựng thể dục quốc gia, Quảng Đông lành mạnh và các khu vực mạnh mẽ thể thao.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8