Tiêu đề ban đầu: Shangtian bước vào trái đất, trường trung học Quảng trường mở rộng Nguồn "Sân chơi lớn" trong số 9,5 mẫu Anh, xếp hạng ở thành phố này, người cuối cùng trong trường trung học trình diễn thử nghiệm ở Thượng Hải chỉ là 1/40 của "vị trí đầu tiên".

 

Nhưng vì "Mini", vào năm 2021, trường trung học Quảng trường đã trở thành lô học phi công đầu tiên để cải cách giáo dục thể chất chuyên ngành trung học trong thành phố.

 

Làm thế nào để các địa điểm nhỏ đi đến "thể thao lớn"? Trong thực hành và đổi mới 9 năm, trường trung học Quảng trường đã trở thành "nhà mẫu" của trường trung học Thượng Hải để thực hiện các khóa học giáo dục thể chất chuyên ngành của trường trung học.

 

Làm nứt vấn đề "học sinh thích thể thao và không thích các lớp giáo dục thể chất", cải cách nội dung và phương pháp giảng dạy, để học sinh có thể có một môn thể thao "một kỹ năng" trước khi vào đại học. Đây là những ý định ban đầu của các khóa học giáo dục thể chất chuyên môn của trường trung học .

 

Sau khi chịu trách nhiệm nặng nề của "phi công", Mu Xiaocheng, hiệu trưởng của trường trung học Quảng trường, đặt ngón tay và gặp nhiều khó khăn hơn các trường phi công khác.

 

Đầu tiên là địa điểm.

 

Có bốn sân bóng rổ tiêu chuẩn ở trường trung học Quảng trường, có thể được tính là "Nhà tốt" ở quận Huangpu, là vàng, và cũng có thể đáp ứng nhu cầu của các lớp giáo dục thể chất trước khi cải cách.

 

Tuy nhiên, cải cách khóa học thể thao chuyên ngành đã đưa ra các yêu cầu cao đối với "đa dạng hóa" của dự án. Cách sắp xếp sáu dự án thể thao khác nhau của bóng rổ, ping -pong, phòng tập thể dục, võ thuật, taekwondo và karate cùng một thời gian. "Bộ não".

 

Đào ra ba feet.

 

Dưới sân chơi của trường trung học Quảng trường, có một dự án phòng thủ dân sự dưới lòng đất.

 

Sau khi có quyền sử dụng từ các phòng ban liên quan năm đó, kế hoạch ban đầu của trường là làm các bãi đậu xe -Đây cũng là sự lựa chọn của hầu hết các trường.

 

Tuy nhiên, kế hoạch cuối cùng là "để lại địa điểm cho các sinh viên": lỗ hổng phòng không ban đầu được chia thành hai: 2/3 là quán cà phê sinh viên, và 1/3 còn lại đã được đổi thành phòng ping -pong.

 

Hôm nay, 12 bàn bóng bàn được xếp hàng, và một lớp ping -pong trong một lớp đặc biệt là quá đủ.

 

Ngoài ra còn có một tòa nhà toàn diện 16 trên trường trung học Quảng Đông. Khi bắt đầu cải cách khóa học giáo dục thể chất, trường đã biến đổi "sàn cảnh quan" của tòa nhà 15 và 16 thành phòng khiêu vũ, phòng tập thể dục và lớp học Taekwondo.

 

Các sinh viên nói rằng trước đám đông nhộn nhịp và xe hơi của đường Huaihai và con đường giữa của Tây Tạng, họ cũng làm hài lòng mắt.

 

Giáo viên nghệ thuật và thể thao chiếm một phần tư các trường. Hiện tại, có 13 giáo viên, bao gồm 13 giáo viên giáo dục thể chất, cộng với 5 giáo viên nghệ thuật, và giáo viên nghệ thuật và thể thao chiếm 20%giáo viên trường.

 

Không chỉ vậy, mà còn giảng dạy phân lớp theo trình độ học sinh, và các khóa học chính và nâng cao đã được thiết lập.

 

Làm thế nào để giải quyết một khoảng cách giáo viên lớn như vậy? Mu Xiaojiong nói: "Chúng tôi giải quyết việc thiếu giáo viên thông qua 'chuyển đổi' và giới thiệu.

 

"Giáo viên thể thao ban đầu đã biến đổi trước.

 

Thiếu tá của giáo viên thể thao Zhou Yan là bóng rổ.

 

Bóng rổ luôn là dự án lợi thế của trường trung học Quảng trường, và các giáo viên giáo dục thể chất của trường chủ yếu là một nền tảng chuyên nghiệp.

 

Sau khi cải cách, bóng rổ là mặt hàng chính, và năm mục khác cũng được thiết lập từng cái một.

 

Do đó, Zhou Yan, người rất quan tâm đến Karate, đã đến Nhật Bản để học Karate bằng chi phí của mình, và trở lại để mở một lớp karate đặc biệt.

 

Hiện tại, trường sẽ mời các chuyên gia thẩm phán hàng năm thiết lập các trang web kiểm tra trong trường để dạy học sinh đai màu tương ứng.

 

"Toán học của tôi được dạy bởi các giáo viên thể thao.

 

"Ở trường trung học Quảng trường không phải là một trò đùa.

 

Giáo viên Chen Wei là một giáo viên toán học tại trường trung học Quảng trường. Sau khi trường bắt đầu cải cách giáo dục thể chất, anh ấy đã thể hiện các kỹ năng ẩn giấu của mình "Master -pong Master" và từng là nhiệm vụ giảng dạy của các khóa học cơ bản của bóng bàn trong trường.

 

Và nhiều khóa học chuyên nghiệp hơn được sinh ra bởi các vận động viên chuyên nghiệp được giới thiệu từ Học viện bóng bàn Trung Quốc.

 

Các lớp học cơ bản và các lớp học nâng cao đáp ứng các nhu cầu khác nhau của học sinh, đồng thời đảm bảo sự phát triển liên tục của môi trường học tập bền vững của học sinh.

 

Để lại phần tổng hợp hạn chế cho giáo viên thể thao. Trong nhiều năm qua, trường đã giới thiệu các giáo viên chuyên nghiệp như thể dục dụng cụ, võ thuật, bóng bàn, v.v., và yêu cầu các giáo viên thể thao phục vụ công việc chung của các vấn đề chung, sức khỏe, v.v. Vì vậy, để làm phong phú cho đội ngũ giáo viên thể thao và để cải cách giảng dạy có giáo viên. Đảm bảo.

 

Một đặc sản, Giải thưởng chiến thắng của Cuộc thi Võ thuật Công dân Thượng Hải, vị trí đầu tiên tại Giải vô địch Taakwondo của Trường tiểu học Thượng Hải và Trung học, Giải thưởng Thượng học Thượng Hải, Giải vô địch Thanh niên Skiller National Skiller và Huangpu Quận Sunshine Sports League Bàn bóng quần bóng, các nhóm phụ nữ và cá nhân Grand Slam ... được thúc đẩy bởi cải cách chuyên môn hóa của chương trình giảng dạy thể thao, các kỹ năng thể thao khác nhau của học sinh không ngừng cải thiện.

 

Ban đầu, bóng rổ là "bảng hiệu" của trường trung học Quảng trường trong thành phố. Là một trường đặc trưng bóng rổ quốc gia, kết quả đã được xếp hạng tốt nhất trong thành phố trong những năm qua.

 

Kể từ khi cải cách giảng dạy, ngoài sản phẩm nắm đấm của bóng rổ, các dự án khác cũng đã trở nên cạnh tranh -những gì thậm chí còn thú vị hơn là những thành viên của những người này và bạc này là từ các sinh viên bình thường từ trường. Trong số đó, vẫn không có . Ít "nền tảng".

 

Là một dự án đặc biệt của bóng rổ, bóng rổ đã phát triển từ một đội bóng cạnh tranh thành một đội bóng rổ từ một đội bóng cạnh tranh trong trường, và ra mắt thành công "Liên đoàn bóng rổ trường trung học GBA -bright". Ngày càng có nhiều học sinh bình thường tham gia vào các hoạt động của các phóng viên.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8