Mùa thu và mùa đông xen kẽ, nhiệt độ thay đổi mạnh mẽ, mùa viêm mũi hiện tại là mùa.

 

Trên thực tế, theo thống kê, có hơn 300 triệu bệnh nhân bị viêm mũi ở Trung Quốc, nghĩa là một 4 người là bệnh nhân bị viêm mũi, trôi phấn hoa, xen kẽ mùa, gây khó chịu, v.v. rất phiền toái.

 

Với sự xuất hiện của các điều khoản năng lượng mặt trời cuối cùng vào mùa thu, vào ngày 24 tháng 10, sự kiện "Mùa thứ hai tốt nhất" được tài trợ bởi Xiaomi Dược và Công ty TNHH Dược phẩm Thượng Hải & Johnson, tại Shanghai Daning Tulip Park-La Mã Plaza Plaza được tổ chức thành công.

 

Theo báo cáo, các môn thể thao đại chúng phi thương mại và không cạnh tranh với mục đích hạnh phúc, sức khỏe và thể thao đang phải đối mặt với những người bạn thuộc nhiều loại thể thao khác nhau.

 

Năm nay, hoạt động "Chang Run" cũng đã tiếp tục thực hiện khái niệm về sức khỏe. Với chủ đề "phá vỡ chính bạn và bắt đầu chạy nhanh", nó nhằm mục đích làm cho mọi người "nhạy cảm" tận hưởng cuộc sống dễ dàng và thoải mái và vui vẻ vì Sức khỏe.

 

01 Kwelling Run, từ chối trở thành một "ngôi sao nhạy cảm"
Chạy dài và dài có thể giúp mọi người tăng cường cơ thể và duy trì thái độ tốt. Quan trọng hơn, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể con người, giúp mọi người phản ứng với những thay đổi nhiệt độ xen kẽ hai mùa và từ chối là một ngôi sao nhạy cảm .

 

Vào ngày "chạy", thời tiết ở Thượng Hải cũng rất dễ chịu. Hơn một trăm vận động viên tại hiện trường đã hoạt động và bầu không khí ấm áp.

 

Tại địa điểm chính của sự kiện, các nhà lãnh đạo liên quan của Trợ lý Tổng Giám đốc Đại học Quốc gia Thượng Hải, trợ lý tổng giám đốc của Đại học Quốc gia Thượng Hải, và các nhà lãnh đạo liên quan của Thượng Hải Johnsive Dược phẩm Công ty đã phát biểu và thực hiện ra khỏi sự kiện để cắt dải băng để thông báo rằng sự kiện "Chang Run" đã được chính thức mở.

 

Wang Xiaojun, trợ lý tổng giám đốc của Đại học Quốc gia Thượng Hải, cho biết: "Bây giờ, công việc của mọi người và nhịp sống rất nhanh, và họ sẽ phải đối mặt với áp lực của môi trường làm việc và sống.

 

Ngoài việc duy trì sức khỏe, ngoài các luật nghỉ ngơi và chế độ ăn uống, cần phải tập thể dục một cách thích hợp.

 

Trong thời gian này, Renault Cowot và Thượng Hải Guoda Dược được thống nhất, họ hy vọng sẽ biến thể dục quốc gia thành thói quen sống.

 

Nhà thuốc Thượng Hải Guoda cũng luôn tuân thủ khái niệm chi tiêu ít tiền hơn và mua thuốc phù hợp, và nỗ lực không ngừng để mọi người khỏe mạnh hơn.

 

"
Trước khi bắt đầu chạy, để đảm bảo sự an toàn của "chạy miễn phí" của mọi người, nhà tổ chức đã mời các huấn luyện viên chuyên nghiệp đặc biệt dẫn dắt những người tham gia khởi động trước trận đấu.

 

Sau khi tích cực ấm áp, niềm đam mê của mọi người cũng bị đốt cháy.

 

Trước vạch xuất phát, hơn một trăm vận động viên lên đường cho sức khỏe.

 

Trong quá trình "chạy trốn", nhà tổ chức cũng đặc biệt thiết lập các thách thức như chướng ngại vật, súng nước làm mới và các điệu nhảy bay bong bóng. Thông qua một loạt các tương tác, mọi người đều có thể tập thể dục và đột phá đầy đủ.

 

Hiện tại, tỷ lệ viêm mũi đã tăng dần, và các triệu chứng khó chịu cũng ảnh hưởng đến cuộc sống, học tập và công việc của mọi người.

 

Việc điều trị viêm mũi không chỉ để ngăn ngừa phòng ngừa, mà còn để duy trì lối sống lành mạnh.

 

"Chạy" cũng là cho tất cả mọi người đến ngoài trời. Bằng cách chạy để gợi lên sức khỏe của thể chất và tinh thần, thông qua các liên kết tương tác thú vị, mục đích chính là thư giãn, hạnh phúc và khỏe mạnh.

 

02 Chạy "Độ nhạy" là cổ vũ cho sức khỏe
Trên đường đi của "Changyou Run" trên đường đi, Công ty TNHH Dược phẩm Quốc gia và Thượng Hải Johnson & Johnson Dược phẩm cũng cung cấp cho bạn nguồn cung cấp bảo vệ sức khỏe chuyên nghiệp và thiết lập các hộp y tế và nguồn cung cấp đầu tiên tại mỗi địa điểm y tế Để chiến đấu bên cạnh các vận động viên. Bảo vệ sự an toàn của mỗi người chạy.

 

Thông qua "hoạt động miễn phí" này, Renault Cowot và Thượng Hải Guoda Dược hy vọng sẽ để mọi người ra ngoài trời và tăng cường sự chú ý của mọi người đối với sức khỏe thể chất và tinh thần, "vượt qua sự kiềm chế và chạy lành mạnh."

 

Wang Xiaojun, trợ lý tổng giám đốc của Đại học Quốc gia Thượng Hải, cho biết trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp với các nhà sản xuất thương hiệu như Johnson. Station.

 

Đồng thời, Renault Katt, một thương hiệu của Thượng Hải Johnsive Co. với viêm mũi.

 

Khái niệm chăm sóc sức khỏe cũng đã khiến Shanghai Johnson & Johnson Dược phẩm Công ty TNHH và thương hiệu Renault Cowot của nó trở thành người quảng bá mạnh mẽ về "Running Away", ủng hộ và dẫn đầu lối sống sôi động và lành mạnh.

 

Sau một loạt các "đột phá" và "kiểm tra", các vận động viên đã kết thúc từng người một.

 

Sự kiên trì, sự kết thúc của bước đột phá là một loại vinh dự. Những người tham gia tại chỗ đã nhận được huy chương tưởng niệm và chia sẻ một bức ảnh nhóm để cùng ghi lại khoảnh khắc khó quên này.

 

Cuối cùng, sau khi trải nghiệm chạy và cười cùng nhau, "Changyou Run" đã kết thúc thành công và người tổ chức cũng trích xuất những người tham gia tại hiện trường để rút ra một giải thưởng như Xiaomi Mobile Phone 11Pro, Xiaomi Electric Scooter và Xiaomi Air Purifier.

 

"Thành công chạy" là một cuộc hành trình và một hành trình ngắn. Đặc biệt đối với những người sống trong thành phố, tập thể dục là bản phát hành tốt nhất.

 

Hoạt động "Changyou Run" luôn truyền tải khái niệm "chạy lành mạnh" từ nhà ga Changsha đến ga Thượng Hải. Mặc dù sự kiện kết thúc, khái niệm sức khỏe được ủng hộ bởi thương hiệu tin rằng nó sẽ được truyền lại giữa những người tham gia và tiếp tục để cổ vũ cho sức khỏe.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8