Trong thời đại ngưỡng mộ này, có thể được cho là một thế giới hai phút: chỉ một phút cho thấy bạn là ai, và phút khác làm cho những người khác như bạn. Chỉ có ấn tượng đầu tiên cho người khác mới có thể bắt đầu ấn tượng đầu tiên của bạn để bắt đầu Đầu tiên của bạn. Hai bước ... Đây là sự xuất hiện của một người, và nếu bạn làm việc chăm chỉ, nó sẽ đẹp hơn.

 

Nhiều người bạn nữ có làn da và ngoại hình rất tốt, nghĩa là họ không thể tìm cách chăm sóc nó và làm cho nó đẹp hơn.

 

"Thay đổi con bướm đẹp để tìm thấy vẻ đẹp xinh đẹp" dạy cho bạn cách đúng đắn, hãy nở hoa đẹp của riêng bạn! Butterfly trở thành phụ nữ: Công ty Su Qi thập niên 80 Trắng công nhân đến "Thay đổi bướm đẹp để tìm thấy vẻ đẹp đẹp" và trang điểm cô dâu.

 

Giáo viên Jin Man, nghệ sĩ trang điểm, đã thiết kế cẩn thận trang điểm cô dâu tinh tế cho tôi dựa trên phong cách của tôi, đặc biệt là đôi mắt to lớn và sáng sủa, và sau đó mặc một chiếc váy cưới cảm thấy mới và tràn đầy năng lượng.

 

Người hâm mộ cô dâu được trình bày ngay lập tức, rất đẹp! Thực sự thích nó.

 

Kỹ thuật trang điểm của giáo viên Jin Man thực sự tốt đẹp! , Tôi đã thực hiện loại bột ba chiều trang điểm màu nude trên da Su Qi. Nó trông pha trộn tinh thần hơn với tông màu da. Thời gian chính là trang điểm mắt. Trau chuốt bút kẻ mắt.

 

Cùng với bức tranh của lông mi, một đôi mắt điện quyến rũ được hoàn thành.

 

Điều này cũng phù hợp với trang điểm cô dâu phổ biến hơn, tươi mới và thanh lịch.

 

Ngoài ra, kết cấu của kiểu tóc cũng đã đóng một vai trò tuyệt vời. Cô ấy đã không cắt hoặc thổi. Trong vài phút, cô ấy có một kiểu tóc thời trang thời trang và thời trang thời trang hơn.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8