2022 Nền tảng Super League Live của Trung Quốc
CCTV5 và Tencent Sports.

 

2022 Giai đoạn đầu tiên của Ping A Super League of China sẽ được ra mắt từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 tại ba khu vực của Dalian, Haikou và Meizhou. Cuộc đấu tay đôi của Đội Quảng Châu vs Thượng Hải Shenhua và Đội Hà Bắc vs Vs Wuhan Three Town cũng sẽ bắt đầu cùng một lúc trong Sư đoàn Dalian!Bạn bè có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí trên nền tảng thể thao CCTV5 hoặc Tencent trên kênh thể thao CCTV.

 

Vào tối ngày 3 tháng 6, lễ khai mạc Trung Quốc Super League 2022, Super League 2022 Trung Quốc sẽ tổ chức lễ khai mạc tại Haikou. Trận chiến ra mắt theo sát. Đội Taishan sẽ thi đấu với đội Chiết Giang.

 

Vào thời điểm đó, Kênh thể thao truyền hình Shandong sẽ phát sóng đội Taishan mùa này.

 

Đồng thời, Kênh Thể thao TV Shandong sẽ ra mắt chương trình "Super Reviews". Mỗi khi đội Taishan có một trò chơi, một người hâm mộ sẽ được mời vào phòng thu, và người dẫn chương trình và khách sẽ được chơi và đánh giá. .

 

Phoenix.com chỉ cần trả 500.000 trong Super League bị đánh cắp. Đây có phải là công lý không?
"500.000" tương đương với phí chấp nhận trường hợp 6 lần, nhưng chỉ có 5%khiếu nại của Sina về các khiếu nại vi phạm cướp biển của Phoenix là 10 triệu.

 

Vài ngày trước, trường hợp phát sóng trực tiếp của video phát sóng trực tiếp về sự kiện Phoenix Network China Super League và trường hợp tranh chấp cạnh tranh không công bằng đã được kết án vào trường hợp đầu tiên của Tòa án Nhân dân Chaoyang (sau đây gọi là "Tòa án Chaoyang") ở Bắc Kinh.

 

Tòa án Chaoyang xác định rằng LETV và Phoenix.com đã phát sóng hợp tác để vi phạm bản quyền của các tác phẩm của Sina về các sự kiện liên quan đến vụ án. Người ta đánh giá rằng Phoenix.com đã ngừng phát video về các sự kiện Super League trong vụ án, đã xin lỗi công khai xin lỗi công khai và bồi thường tổn thất kinh tế của Sina là 500.000.

 

Có hai điểm nổi bật của bản án đáng được chú ý: Thứ nhất, Tòa án đã đánh giá video trực tiếp của sự kiện lần đầu tiên để hình thành một "bức tranh cạnh tranh". Thứ hai, mặc dù công tố của Sina đã tuyên bố là 10 triệu Chỉ 500.000.

 

Vì vậy, tại sao "hình ảnh cạnh tranh" của video trực tiếp của sự kiện, tại sao nó là một tiến trình của trọng tài tòa án? Và tại sao Sina tuyên bố chỉ trả 500.000? Tình trạng: Liệu các video sự kiện có cấu thành tranh cãi về tiền gửi công việc hay không. Hơn 50%tổng thu nhập của sự kiện.

 

Tại Trung Quốc, các trang web video chính thống, bao gồm LETV, Tencent, Sohu, v.v., được tính toán 100 triệu nhân dân tệ trong đầu tư bản quyền cho các sự kiện thể thao thương mại.

 

Nhưng thật đáng xấu hổ khi mặc dù việc phát sóng sự kiện, đặc biệt là chương trình phát sóng trực tiếp của sự kiện, rất phổ biến, nhưng trong liên kết tư pháp, việc xác định và bảo vệ các quyền và lợi ích webcast là hơi chậm trễ.

 

Trong Thế vận hội Olympic London, một công ty có tên "Beijing My Love Network Technology Co., Ltd." Chương trình sự kiện Olympic được CCTV sống trong thời gian thực sau đó, công ty đã bị CCTV International kiện ra tòa án.

 

Tuy nhiên, trong trường hợp thứ hai của vụ án, tòa án tin rằng chương trình cạnh tranh thể thao được phát trên kênh truyền hình liên quan đến CCTV5 không nhằm mục đích thể hiện nghệ thuật văn học hoặc thẩm mỹ khoa học, và không cấu thành các tác phẩm theo nghĩa của luật bản quyền.

 

Rõ ràng, trong trường hợp này, tòa án tin rằng liệu một video cụ thể có cấu thành một tác phẩm hay không là liệu nội dung có liên quan có phải là "hiển thị vẻ đẹp" trong một lĩnh vực cụ thể. Nếu mục tiêu không nhằm mục đích hiển thị vẻ đẹp, thì các video cụ thể sẽ không thể để tạo thành công việc.

 

Theo nghĩa của từ ngữ, tòa án không nghĩ rằng video trò chơi là kết quả của "sáng tạo".

 

Trong mạng CCTV đã kiện cuộc xâm lược video bạo lực của người ghi âm ghi âm để ghi lại tranh chấp quyền lực, tòa án cho rằng phi hành đoàn không ở vị trí hàng đầu trong quá trình chụp. Về mặt thiết lập vị trí, lựa chọn ống kính, tham gia giám đốc, v.v ... . Phương pháp của các bộ phim tương tự được quy định bởi luật bản quyền của đất nước tôi.

 

Nói tóm lại, trong trường hợp này, mặc dù tòa án tin rằng video của sự kiện được đưa vào sáng tạo đặc biệt (giải thích, phụ đề, đóng, nhạc phim) của phi hành đoàn, "sự lựa chọn và biểu hiện ý chí" trong sáng tạo của họ rất hạn chế và tính nguyên bản của nó, nó không thể đạt đến "chiều cao của các tác phẩm được tạo ra bởi các bộ phim tương tự".

 

Như chúng ta đã biết, để có được sự bảo vệ của luật bản quyền, nội dung của tranh chấp phải là đầu tiên theo nghĩa của luật bản quyền.

 

Tuy nhiên, liệu video trò chơi có thể tạo thành công việc hay không và liệu khả năng bản quyền độc lập và hoàn chỉnh có thể được thưởng thức hay không, câu trả lời bị mờ hoặc thậm chí từ chối trong kết quả vụ kiện trong quá khứ.

 

原因 : 原因 原因 认知 认知 , , , , , , , , , , , 手机 手机 用户 , , , Nó có thể giống như "Sáng tạo", giống như "Sáng tạo", nhưng nó chỉ được ghi lại trong thời gian thực. Nếu các phóng viên hoặc mọi người ghi lại nó bằng lời, họ sẽ tạo thành các tác phẩm văn bản.

 

Và điều này rõ ràng phá vỡ thông qua nhận thức chung của công chúng.

 

Lý do là tòa án đã bị bắt gặp trong một sự nhầm lẫn nhận thức về "mục đích, quy trình hoặc phương pháp sáng tạo của" công việc phim ảnh "khi xác định" các tác phẩm được tạo ra bởi các bộ phim tương tự ".

 

Theo các quy định của luật bản quyền, chỉ có video "được tạo ra bởi các tác phẩm phim và phương pháp làm phim có phim tương tự" và thuộc về "Văn học, Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Công nghệ Kỹ thuật và các lĩnh vực khác" Luật bản quyền có thể được bảo vệ.

 

Trong thực tế, tất cả các tác phẩm được phản ánh, tái tạo hoặc biến đổi ảo của cuộc sống thực.

 

Trong việc tạo ra các tác phẩm phim, sáng tạo của đạo diễn hoặc khán giả đánh giá chất lượng của các tác phẩm phim. Là một tiêu chí rất quan trọng "thực tế" hoặc "thực".

 

Nói một cách rõ ràng, các tác phẩm phim tốt nên được ghi lại hoặc sao chép trong thế giới thực, không chỉ đơn giản là chế tạo.

 

Về mặt quay lại video trò chơi, đối với khán giả không có mặt tại hiện trường, video sự kiện có thể khiến họ cảm thấy "nhập vai". Kết hợp với bình luận và chỉnh sửa, khán giả có thể thấy rằng nhiều khán giả không thể nhìn thấy hoặc nhận thức nhận thức của khán giả tại hiện trường. Đồng thời, sự không thể đoán trước của quá trình hoặc kết quả của sự kiện, điều này làm cho sự kiện này chứa đầy "kịch", và cũng làm cho video sự kiện trở nên nhiều hơn so với các tác phẩm thông thường.

 

Quan trọng hơn, tất cả các tác phẩm trong tất cả các luật bản quyền, trước khi viết hoặc hoàn thành, bao gồm cả tác giả hoặc người đọc, không có cách nào để đánh giá tác phẩm là gì.

 

Từ quan điểm này, video sự kiện thực sự là một nhà tổ chức công việc để thiết lập một nền tảng, sự tham gia của các vận động viên của sự kiện và việc chỉnh sửa và sắp xếp thời gian thực sự của nhà sản xuất và tạo ra một tác phẩm để cùng hoàn thành việc hoàn thành.

 

Đối với các video thông thường, góc của nhiếp ảnh gia là khác nhau và phản hồi bản thân tại thời điểm đó có phản hồi bản thân khác nhau, làm cho video của cùng một sự cố tạo thành một nội dung video đặc biệt.

 

Bản thân "đặc điểm khác nhau" là một sáng tạo.

 

Giống như chúng ta không thể phủ nhận rằng mỗi thành phần trong thành phần mệnh đề vẫn là một "công việc" độc lập, cho dù đó là video của sự kiện hoặc các video khác, sau video, bản ghi giọng nói hoặc nội dung tương ứng, việc tạo ra tác phẩm đã được hoàn thành. Tinh hoa

 

May mắn thay, trong trường hợp video bản sao video trực tiếp của Sina cho sự kiện Super League Trung Quốc và tranh chấp cạnh tranh bất công, trường hợp đầu tiên của tòa án đã đảo ngược nhận thức trước đó.

 

Tòa án Chaoyang tin rằng "sự lựa chọn và sắp xếp ống kính của sự kiện để tạo thành một bức tranh mới có thể nhìn thấy để xem chắc chắn là một lao động sáng tạo, và tính sáng tạo này sẽ tạo ra các hiệu ứng màn hình khác nhau từ các lựa chọn khác nhau và sản xuất khác nhau. Nó chỉ là phản ánh tính nguyên bản của nó.

 

Đó là, bức tranh được hình thành bởi việc ghi lại sự kiện tạo thành các yêu cầu ban đầu của luật bản quyền của luật bản quyền của đất nước tôi và nên được xác định là một tác phẩm. "

 

Câu hỏi: Hàng chục triệu khiếu nại chỉ được đánh giá để trả ít hơn 500.000? Trong trường hợp vi phạm bản quyền video trực tiếp của Tập đoàn Sina và tranh chấp cạnh tranh không công bằng, số tiền yêu cầu trong bản cáo trạng của Sina là 10 triệu, nhưng số tiền bồi thường được tòa án xác định chỉ là 500.000.

 

Lý do chỉ 500.000 là vì 500.000 là giới hạn bồi thường cao nhất không thể được xác nhận hoặc có lợi nhuận bất hợp pháp trong luật bản quyền.

 

Theo Điều 49 của Luật Bản quyền, những người vi phạm bản quyền hoặc các quyền liên quan liên quan đến bản quyền sẽ được tính theo các tiêu chuẩn "tổn thất thực tế của người giữ quyền" hoặc "thu nhập bất hợp pháp của người vi phạm". "Tòa án nhân dân được đánh giá là bồi thường dưới 500.000 nhân dân tệ theo âm mưu vi phạm."

 

Lấy khiếu nại của Sina về Phoenix.com làm ví dụ, Sina yêu cầu 10 triệu và cuối cùng đã tuyên bố 500.000. Wan, nếu bạn khấu trừ phí luật sư có thể, quyền của Sina để bảo vệ video trực tiếp của sự kiện có thể không cao.

 

Theo như trường hợp có liên quan, Sina đã nhận được số lượng yêu cầu tương đối cao. Trong CCTV, CCTV chỉ nhận được 400.000 khoản bồi thường trong CCTV, tôi thích nói về việc phát sóng trực tiếp Thế vận hội Olympic London.

 

Và đây thực sự là một lý do quan trọng để hạn chế bảo vệ quyền chủ động hoặc hoạt động của chủ sở hữu bản quyền. Một mặt, thời gian bảo vệ quyền và chi phí kinh tế rất cao. Mặt khác, lợi ích của việc bảo vệ quyền không cao. Kết quả phải là buông bỏ hoặc thúc đẩy các loại vi phạm và vi phạm bản quyền khác nhau.

 

Lý do tại sao số tiền bồi thường của chủ sở hữu bản quyền không cao, nguyên nhân gốc rễ là giá trị của công việc hoặc bản quyền thiếu các phương pháp đánh giá hiệu quả, chẳng hạn như trong các trường hợp video tương tự, liệu số lượng ủy quyền video trực tiếp có được SINA và các Người nắm giữ bên phải. Nó có thể được xác định là số lượng của người bị đánh cắp? Hoặc số lượng hợp đồng được ủy quyền bởi CCTV, LETV, YOUKU và những người nắm giữ quyền khác để cho phép người khác phát sóng, liệu sự mất mát do hành vi trộm cắp của người khác có phải là người giữ quyền không? Thật không may, vào thời điểm đó, không có tiêu chuẩn hoặc ví dụ rõ ràng trong thực tế.

 

Về mặt xác định thu nhập bất hợp pháp của người vi phạm, nó thậm chí còn khó khăn hơn.

 

Vi phạm cuốn sách truyền thống hoặc đĩa cướp biển K ", doanh số bán hàng của nó có thể được xác định là thu nhập bất hợp pháp. Trong môi trường mạng, mô hình kinh doanh hoàn toàn khác với ngành công nghiệp truyền thống. Thật khó để đánh giá doanh thu quảng cáo cho video trực tiếp của một Sự kiện nhất định.

 

Từ quan điểm nhận các trang web video được ủy quyền bởi video, một kết thúc là giấy phép phát lại video ngày càng tăng, nhưng phần còn lại là số tiền dài hạn của các đối thủ cạnh tranh bị đánh cắp.

 

Có lẽ đã đến lúc làm rõ rõ ràng tiêu chuẩn trộm cắp video và cải thiện chi phí trộm cắp bất hợp pháp. Sự nhiệt tình của toàn bộ hệ sinh thái của ngành công nghiệp video.

 

------ Ai được chuyển từ Internet 2017 Chao Chao Live Bản quyền?
Bản quyền độc quyền là Suning Sports, và nền tảng phát sóng là PPTV của nó.

 

Vào ngày 3 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Suning Sports Media đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ đạt được phương tiện truyền thông mới Super League mới 2017 (PC+Mobile+OTT) với sức mạnh Olympic thể thao.

 

Đây là một bản mở rộng quan trọng khác mà Suning Sports Media đã giành chiến thắng trong các sự kiện hàng đầu thế giới như La Liga và Premier League.

 

Nền tảng nội dung thể thao của Suning, bao gồm PPTV, Dragon Ball Live, biết Hoàng đế Gill.

 

Ngày nay, Suning Sports đã quyết tâm có được bản quyền truyền thông mới độc quyền và PPTV phát sóng trò chơi.

 

Tôi có thể xem The Live of China Super League ở đâu
I. Người dùng kênh CCTV5 có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh thể thao CCTV5. Nếu đó là người dùng TV thông minh, bạn có thể tải xuống phần mềm truyền hình trực tiếp cao cấp. Nên sử dụng phiên bản truyền hình trực tiếp Mars, miễn phí! Siêu cao -Definition! Không có quảng cáo! Chức năng rất mạnh mẽ và có thể được chuyển sang dòng để đảm bảo rằng mỗi khoảnh khắc khi xem sự kiện! Thứ hai, CIBN Gathering Sports cũng có thể tải xuống các sản phẩm của Cibn Jugong (PPTV Juli Media) tại Chợ Dangbei. Đây cũng là một phần mềm phát sóng trực tiếp cho các sự kiện thể thao kỳ cựu. Hàng triệu người hâm mộ xem nền tảng trung thành xem nền tảng này rất đáng tin cậy.

 

Super League năm nay chắc chắn là một sự kiện rất đáng chú ý, đây là một sự kiện mang tính biểu tượng đại diện cho toàn bộ ngành thể thao Trung Quốc sau dịch bệnh.

 

Người hâm mộ đã sẵn sàng cho bữa tiệc này?
1. Mở WeChat của bạn và nhấp vào nút Tìm kiếm ☌ ở góc trên bên phải.

 

2. Nhập vào hộp tìm kiếm: Thông tin Super League và nhấp vào Tìm kiếm Super League.

 

3. Trong kết quả tìm kiếm, chọn tài khoản công khai, sau đó xem kết quả của tài khoản đầu tiên, nhấp vào.

 

4. Nhấp vào địa chỉ trực tiếp để nhập và vào. Nếu bạn muốn xem video của Super League và Super League Trung Quốc, sau đó chú ý đến tài khoản công khai này. Khi bạn muốn xem trò chơi sau, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy Lối vào trực tiếp!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8