Vào sáng ngày 6 tháng 9, mùa giải 2019 của mùa giải 2019 trong trận chung kết 1/8 tại khách sạn West City ở Xi'an, Taipei Hua Bao Sheng, Ningbo Shuqian, Nanjing Suzhong Construction, Beihai Yihai Qingfeng, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula, Macau Nebula Bắc Kinh Mingdao, Liuzhou Du lịch văn hóa và Guangzhou

 

Trận chung kết 1/8 của đội tham gia là một hệ thống loại trực tiếp duy nhất và cuộc thi rất khốc liệt.

 

Sau một số cuộc chiến.

 

Ningbo Shu Qian, người có ba chức vô địch thế giới, đã đánh bại Vũ Hán Zhonghe, do Lian Xiao lãnh đạo.

 

Nam Kinh Suzhong đã xây dựng một kỷ lục đáng tự hào về 15 chiến thắng liên tiếp trong suốt mùa giải.

 

Biển Bắc Yihai Qingfeng đã đánh bại Thung lũng Luzhou Yi trong mùa giải thông thường.

 

Guangzhou Hengfang Bảo vệ môi trường đã đánh bại hương thơm dính của Thiên Tân.

 

Trong cuộc chạy bộ cuối cùng, Thượng Hải Trung Quốc Tianyu đã vô tình thua Mingda ở Bắc Kinh. Peng Quan, huấn luyện viên trưởng và thành viên nhóm của Bắc Kinh Mingdao, nói: " Bàn tay mềm mại trong đội Thượng Hải.

 

"Guli PK Lianxiao Taipei Huaipo đã đánh bại Bangkok ở nước ngoài, đạt được mục tiêu đột nhập vào tứ kết trước trận đấu.

 

Chỉ có 5 người đến Tinh vân Macau của Xi'an và theo mùa giải thường xuyên để đánh bại quần áo Hàng Châu Zhuoshang một lần nữa và tiến lên top 8.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Câu lạc bộ Đài Bắc và Câu lạc bộ Macau bước vào vòng playoffs, và họ đã lọt vào top 8. Kết quả của các đội ở nước ngoài đã được cải thiện đáng kể.

 

Vào cuối tháng 9, trận chung kết 1/4 của mùa giải 2019 của Liên đoàn Quảng trường Thành phố sẽ bắt đầu và 8 đội hàng đầu sẽ bắt đầu một vòng thi mới.

 

Sự kiện "Triển lãm tiếp thị đặc biệt của Guangxi tiếp thị quốc gia XI'AN" được tổ chức cùng lúc đã được kết thúc thành công. Các sản phẩm của Guangxi tỏa sáng, và họ đã được đón nhận. Các nhà triển lãm và phần lớn người hâm mộ cờ vua đã đầy.

 

Dẫn đầu các nhà lãnh đạo của triển lãm sản phẩm đặc sản Guangxi, Li Xianghong, chủ tịch của Công ty TNHH Thực phẩm Kangsheng của Quảng Đông Hengxi Let Go Culture và Quảng Đông các sản phẩm đặc biệt lan truyền qua con đường tơ lụa, nơi không chỉ thúc đẩy sự phát triển của địa phương, mà còn thúc đẩy trao đổi các trao đổi văn hóa và thương mại ở Guihan và Shaanxi.

 

Chủ tịch Liao Liao, Chủ tịch của Guangxi Beihai Deep Bay Pearl Co., Ltd.

 

Chúng tôi quyết định hợp tác chuyên sâu với Liên đoàn Thành Đô, và để hạt phía tây nam của Quảng Đông ra thế giới thông qua nền tảng của Thành Đô! "Các sản phẩm đặc sản của Quảng Tây đã phổ biến với công dân Xi'an

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8