Trống rỗng! Tuyệt vời! Vào ngày 17 tháng 11, với kỳ vọng của tất cả mọi người, Tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 và Tour cuối cùng đã mở ra trận chiến cuối cùng của trận chung kết Thâm Quyến.

 

Các tàu sân bay chuyên nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu nổi tiếng trên thế giới, và người lái xe đạp tốt nhất với nhiều chiếc xe đạp tốt nhất trong nước Trên khắp đất nước. Trận chiến ở đỉnh cao của tốc độ.

 

Các tập hợp lớn trên phạm vi quốc tế, sự suy giảm nhanh chóng thế giới là trận chung kết tuyệt đối của xe đạp trong nước trong năm nay. Đội hình thí sinh của chuyến tham quan tốc độ xe đạp chiến tranh năm 2018 của trận chung kết Thâm Quyến có thể được mô tả là tỏa sáng.

 

Ngoài năm điểm chính ở Nam Kinh, Vũ Hán, Kunming, Quảng Châu và Shijiazhuang, mười người chơi trong nước hàng đầu được chọn bởi các lớp của các vị thần được chọn, và cũng thu thập Tốc độ chuyên nghiệp -Downloadrs, nhiều người trong số họ đã giành chức vô địch các cuộc thi chuyên nghiệp cao cấp như quốc tế và liên lục địa, đại diện cho các thành phố quốc tế cao nhất hiện nay, và người chơi trong nước và người chơi nước ngoài đã tổ chức cùng một cuộc thi trong cùng một lĩnh vực. Đây cũng là lần đầu tiên trong cuộc cạnh tranh nhanh chóng của các thành phố xe đạp trong nước. Cuộc thi cao cấp thế giới, trận đấu nhanh chóng giữa chiếc xe của Chúa và chiếc xe mà Thiên Chúa đã gây ra một cảm giác lớn đối với khán giả.

 

Người chơi Brazil Bernardo, vua của thành phố DH thành phố, đã giành được một số chức vô địch như Nhà vô địch Thành phố Mexico 2014 và các trường hợp Red Bull 2016.

 

Tomas Slavik, người chơi của Vua Séc, đã giành chức vô địch của những người sống sót quốc tế lớn. Đây cũng là một trong những người sáng lập của các trung tâm thương mại.

 

Người chơi nữ duy nhất trong trận chung kết, nữ tài xế người Pháp Isabeau Coudurier, người chạy bộ của cuộc thi xe trên núi thế giới. Sức mạnh kỹ thuật xuất sắc đã khiến nhiều cầu thủ nam trong cùng lĩnh vực.

 

Thạc sĩ tập hợp, và tự nhiên là một bộ phim hay.

 

Đối mặt với một cơ hội hiếm hoi như vậy, giới thượng lưu xe đạp trong nước cũng đã đưa ra các kỹ năng vệ sinh của họ. Trong cuộc đối đầu cao điểm với những người chơi hàng đầu thế giới, tất cả họ đều cho thấy tốc độ và niềm đam mê của chiếc xe đạp Trung Quốc rơi xuống.

 

Super Track, The Shock of the Race cho thấy thiết kế theo dõi của tour du lịch tốc độ xe đạp, luôn là một điểm nổi bật khác của trò chơi.

 

Khó khăn của ca khúc của trận chung kết này là tốt nhất trong sự kiện.

 

Từ tầng năm của trung tâm thương mại cho đến khi đường dài ở tầng một, cầu thang dốc cao, khoảng bục giảm cao của khoảng một tầng và góc giới hạn gần 180 ° trong đường đua, v.v., tất cả đều tạo ra Trò chơi. Khó khăn của khó khăn, ngay cả những người chơi quốc tế dài, đã phạm nhiều mức độ sai lầm khác nhau trong cuộc thi, khiến cho cuộc thi vô địch đầy căng thẳng và hồi hộp.

 

Trong hệ thống cạnh tranh, trận chung kết giảm tốc độ xe đạp chiến tranh vẫn sử dụng phương pháp cạnh tranh thời gian cá nhân. Tất cả người chơi không phân biệt giữa quốc tịch và cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực.

 

Các cầu thủ cũng sử dụng hiệu suất của họ để thể hiện mong muốn của họ cho chức vô địch hàng năm của họ.

 

Tăng tốc lặn trên cầu thang bằng đá, sự rẽ rất tuyệt của sự trôi dạt, nhảy lên cao trong không khí, và những cảnh của những cảnh được tổ chức bởi những người sống sót trong và ngoài nước đang chóng mặt và mắt.

 

Buổi biểu diễn của trước đây bị vượt qua bởi trước đây cũng đã khiến ba chiếc ghế anh hùng ở cuối cùng dễ dàng trở thành Master, khiến cuộc thi cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn.

 

Người lái xe thế giới đã thách thức kỷ lục Guinness tại chỗ và đang ở trong trò chơi, và điều tuyệt vời tiếp tục.

 

Không liên tục, Rick Koekoek, một người chơi xe đạp leo núi quốc tế nổi tiếng, đã xuất hiện trong trận chung kết của trận chung kết, và hoàn thành một thử thách cực đoan 2,86 -meter ngay tại chỗ, do đó làm mới chiếc xe đạp leo lên kỷ lục Guinness của New World, để cho khán giả khán giả trở lại sôi.

 

▲ 2,86 mét! Bước nhảy tuyệt vời cho phép khán giả chứng kiến ​​sự ra đời của kỷ lục New Guinness. Sau cuộc thi khốc liệt, Tomas Slavik từ Cộng hòa Séc đã giành được thành công chuyến tham quan xe đạp Malaysia của chuyến đi xe đạp Malaysia sau 42,543 giây. Nhà vô địch của trận chung kết chấp nhận sự thờ phượng của khán giả.

 

Và Zhou Xiaolong, Ye Zengwu và Xiao Cong, ba bậc thầy tốc độ trong nước, được gọi là vận động viên tốt nhất Trung Quốc trong cuộc thi. Họ cũng đã chứng minh tốc độ và sức mạnh của xe đạp Trung Quốc với tất cả các cầu thủ trong nước, điều này uy tín của thế giới. Hãy nhìn xem.

 

Cho đến nay, phải mất một tháng để mất một tháng, chiến đấu ở sáu nơi, trải rộng khắp năm khu vực chính trên cả nước và tập hợp các tài xế hàng đầu tại nhà và nước ngoài.

 

Từ bài thuyết trình tuyệt vời của các Sub -stations, cho đến cuộc đấu tay đôi gây sốc của những người chơi hàng đầu trong và ngoài nước, từ cảnh trò chơi ngoại tuyến, đến trò chơi trực tuyến phát sóng trực tiếp, Tour du lịch tốc độ xe đạp Battle Horse 2018 cho Tốc độ thứ hai tốc độ thứ hai Và giải thích niềm đam mê, hãy để sự quyến rũ độc đáo này của xe đạp đã bước vào lĩnh vực tầm nhìn của công chúng, cho phép nhiều người hiểu, đánh giá cao và yêu thương, và trở thành một trong những người sống sót trong xe đạp trong nước ở Trung Quốc.

 

Trong các cuộc thi trước đây, những thách thức của người không phải là người, không có tuổi và tuổi của người dân đã cho chúng ta hiểu sâu sắc về các môn thể thao khắc nghiệt. Trong khi khán giả ngạc nhiên, nó cảm thấy sâu sắc rằng nó mở cửa cho mọi người. ôm.

 

Đồng thời, nói một cách khách quan, thực sự có rất nhiều khoảng trống với sức mạnh tuyệt đối của người lái xe hàng đầu ở nước ngoài trong sức mạnh tuyệt đối. Tuy nhiên, mọi thứ mới bắt đầu. rằng phiên họp tiếp theo của cuộc chiến -chuyến đi giảm tốc độ xe đạp cũng sẽ được tổ chức như dự kiến ​​vào năm tới. Vào thời điểm đó, cuộc đua xe đạp hàng đầu của Trung Quốc sẽ cho khán giả thấy những gì sẽ cho khán giả thấy. Một cuộc hẹn! Thử thách tất cả các xe đạp không thể chiến tranh để đầu hàng tour du lịch, chúng tôi sẽ không nhìn thấy nó!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8