World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế 2019 đang diễn ra đầy đủ.

 

32 đội đổ mồ hôi trên sân, đấu tranh cho những giấc mơ và danh dự.

 

Đằng sau họ, cũng có một nhóm trẻ em sử dụng bàn chải trong tay để "cổ vũ" cho World Cup và người chơi.

 

Họ là những đứa trẻ từ "World Cup of Walligraphy và thư pháp".

 

"Thư pháp và thư pháp World Cup" là sự gia tăng trước các đặc điểm của chủ nhà của các đặc điểm của chủ nhà được tổ chức bởi Liên đoàn bóng rổ quốc tế và Ủy ban tổ chức World Cup bóng rổ 2019.

 

Chủ đề của sự kiện là "thư pháp và thư pháp Trung Quốc, thế giới bóng rổ" và mời trẻ em từ 6-12 tuổi trên khắp đất nước để mô tả tầm nhìn của World Cup và viết phước lành.

 

Hiện tại, việc lựa chọn "Thế giới thư pháp và thư pháp World Cup" đang được thực hiện. Điểm dừng chân thứ hai của "Triển lãm các tác phẩm xuất sắc" xuất hiện tại địa điểm trò chơi bóng rổ World Cup 2019 -Sân vận động Wusong Wusong.

 

Tại đây, 58 trẻ em đã tập trung trong các tác phẩm vẽ tranh và thư pháp được tạo ra bởi World Cup bóng rổ 2019 để gửi phước lành cho World Cup và cổ vũ cho người chơi.

 

58 bức tranh tham gia triển lãm mang theo tình yêu của bóng rổ và bóng rổ trên khắp đất nước.

 

Trẻ em sử dụng ước mơ của mình như những con ngựa, và mô tả thế giới bóng rổ đầy màu sắc trong không gian hai chiều, và chúng có một giấc mơ mạnh mẽ và tự tin giữa các inch vuông.

 

在 在 在 在 在 在 太阳 太阳 太阳 太阳 太阳 太阳 在 赛场 上 上 上Sâu trong Vườn của những giấc mơ, trên con đường của cuộc sống, dưới chân mỗi chúng ta ... chúng ta đã chọn một số nhà triển lãm để trải nghiệm niềm đam mê bóng rổ trẻ em cùng nhau! Đội sẽ giành được giải Nairis Smith Cup. Những họa sĩ nhỏ nào sẽ giành được giải thưởng "thư pháp và thư pháp World Cup", hãy chờ xem!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8