Gần đây, Tổng cục Thể thao Nhà nước đã chính thức tuyên bố rằng họ đã ký thỏa thuận hợp tác với Shuhua Sports vào năm 2021 và Shuhua Sports đã trở thành nhà tài trợ thiết bị thể dục được chỉ định của Cục Quản lý Quản lý Thể thao Thể thao Thể thao.

 

Đây cũng là một sự cố quan trọng khác mà chiến lược thương hiệu thể thao Shuhua đã mở ra sau năm 2021-2021 để trở thành nhà cung cấp thiết bị thể dục và thiết bị massage của Ủy ban Olympic Trung Quốc.

 

Trung tâm thể thao Weibo Shuhua chính thức của Cơ quan Thể thao Nhà nước, với tư cách là nhà cung cấp giải pháp sức khỏe thể thao và thể thao trong nước hàng đầu, tích cực thực hành chiến lược y tế -Kang Trung Quốc, và cam kết thúc đẩy sự phát triển của thể dục quốc gia.

 

Trong những năm qua, Shu Hua Sports đã tuân thủ sự phát triển của "trí thông minh sản phẩm, giải trí thể thao và thể thao khoa học", và cung cấp cả 6 môn thể thao chính và khoa học như thể dục gia đình, thể dục thương mại, thể dục quốc gia, đào tạo thể chất, thể dục cao tuổi, thể dục cao tuổi, và các giải pháp sức khỏe thể thao trong khuôn viên trường, cảnh đầy đủ thông minh, được bao phủ bởi toàn bộ đám đông.

 

Kể từ năm 2021, các sản phẩm của Shuhua đã ổn định liên tiếp tại Thế vận hội mùa đông Sochi, Thế vận hội Rio và "Ngôi nhà Trung Quốc" của Thế vận hội mùa đông Pingchang để cung cấp thiết bị đào tạo thể dục chuyên nghiệp cho phái đoàn thể thao Trung Quốc.

 

Năm 2021, Ding Dong, phó giám đốc điều hành của Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước thể thao bang (sau đây gọi là "Trung tâm vận tải mùa đông") của "Nhà Trung Quốc" tại Thế vận hội mùa đông Pingchang, nói rằng Thể chất là những thiếu sót của dự án băng và tuyết hiện tại. Để cho phép các vận động viên đạt được kết quả tốt hơn tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, chúng ta cần tạo ra những bước đột phá trong thể lực.

 

Cuối cùng, Trung tâm Giao thông Mùa đông luôn nhấn mạnh và gắn kết tầm quan trọng với đào tạo thể chất.

 

Dự án tuyết ICE năm 2021 của Shuhua "Qinhuangdao" thể dục thể chất tốt hơn so với dự án ICE Snow năm 2021 của Wu Shuhua "Shougang" Thử nghiệm thể lực. Năm 2021, Shuhua Sport .

 

Cho đến nay, Shuhua Sports đã tạo ra các bảo tàng thể dục thể chất cho cơ sở đào tạo thể thao của nhà nước, Trung tâm đào tạo mùa đông Shougang Park, Qinling Four Seasons Ski Pavilion và các cơ sở đào tạo đội tuyển quốc gia khác. Đối với Thế vận hội mùa đông năm 2022 để thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc.

 

Ngoài ra, nhân sự của hai bên sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo kỹ thuật sản phẩm về công thái học, thiết kế chức năng và công nghệ thông minh của thiết bị, và sẽ cùng phát triển và ra mắt các sản phẩm thiết bị liên quan.

 

Các vận động viên của đội Curling quốc gia đã tiến hành đào tạo tại Chủ tịch và Chủ tịch Thể thao Shuhua Zhang Weijian tại Bảo tàng Thể thao Shuhua tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Mùa đông quốc gia của Vườn Shougang. Nền tảng của chiến lược thương hiệu tương lai của Shuhua.

 

Shuhua Sports sẽ coi sự hợp tác này như một cơ hội để thực hiện tiếp thị tích hợp toàn diện, nâng cao toàn diện giá trị thương hiệu và tính chuyên nghiệp sản phẩm, và hỗ trợ sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết của Trung Quốc, giúp các vận động viên Trung Quốc đạt được thành tích tuyệt vời và trở thành "Lái xe 300 Hàng triệu người tham gia vào băng và tuyết, người quảng bá mạnh mẽ mục tiêu để đạt được ước mơ giúp đỡ sức mạnh thể thao.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8