Vào ngày 25 tháng 5, Triển lãm Sản phẩm Thể thao Quốc tế Trung Quốc 2018 đã khởi động tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia Thượng Hải. ngành sản xuất.

 

Nên mang "phần cứng thông minh, trí tuệ nhân tạo và tích hợp hệ thống" để tham gia vào hội chợ thể thao này, cung cấp trải nghiệm thể thao thông minh an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả để điều hành những người đam mê.

 

Phần cứng thông minh · Nhịp tim tình huống mới nhạy cảm hơn với kích thích tập thể dục, có thể phản ánh chính xác những thay đổi khác nhau của tải trọng của cơ thể. Một trong những chỉ số được phản ánh nhiều nhất là sức mạnh của bài tập.

 

Việc theo dõi cường độ thể thao thông qua nhịp tim là một vấn đề rất quan tâm đến y học thể thao, sinh lý học thể thao, đào tạo thể thao và tâm lý học thể thao ở nước trong và ngoài nước.

 

Trên bề mặt, nhịp tim dường như chỉ phản ánh tần suất đập tim, nhưng về bản chất, nhịp tim là tuyến tính vì sức mạnh của bài tập, VO2max và chuyển hóa năng lượng, có thể phản ánh đáng tin cậy hơn chức năng của tim mạch của con người tàu. Hiểu ảnh hưởng của tập thể dục.

 

Yizhun hợp tác với Philips của Hà Lan để phân bổ các cảm biến nhịp tim ánh sáng năng động của Philips trong sản phẩm và cam kết cho phép người dùng theo dõi nhịp tim động trong thời gian thực và liên tục chạy, thể dục và thậm chí là giải trí hàng ngày.

 

Thông qua "Phòng thí nghiệm chung thông minh thể thao" được thành lập với Viện Sở Thể thao của Cơ quan Thể thao Nhà nước và "Cơ sở thử nghiệm có thể đeo thể thao" được thành lập với đội ngũ Fujian Track và Field, trong nghiên cứu trong -Chính phủ đã thực hiện thu thập dữ liệu chính xác hơn.

 

Trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ mới phải chính xác trên cơ sở thu thập phần cứng chính xác và phát triển bảy cấp độ thuật toán nhịp tim để liên tục cải thiện hệ thống dữ liệu thông qua dữ liệu lớn của nhịp tim.

 

Khác với thuật toán nhịp tim tối đa phổ biến trong thị trường hiện tại, thuật toán kết hợp chênh lệch nhịp tim tĩnh giữa các cá nhân vào các chỉ số để tránh nguy cơ chuyển động gây ra bởi hầu hết các dữ liệu do hầu hết các thuật toán phổ quát mang lại.

 

Hiện tại, để chạy thể thao, hệ thống chỉ số đang chạy được phát triển để cung cấp cho người dùng lời nhắc và dịch vụ hướng dẫn như kế hoạch đào tạo, đánh giá vật lý, tình trạng tập thể dục, hiệu ứng tập thể dục và tải tập thể dục.

 

Nó bao gồm các chỉ số như sức mạnh vật lý và phục hồi trước khi chạy để cung cấp cho người dùng các đề xuất phân phối vật lý dưới cường độ khác nhau. Người dùng cũng có thể đánh giá thời gian tập thể dục mà họ có thể tuân thủ.

 

Trong hội chợ thể thao, hoạt động trên đường bao gồm thể dục thể chất tức thì, thặng dư năng lượng hiếu khí/kỵ khí, hiệu ứng đào tạo hiếu khí/kỵ khí, khoảng cách chạy ước tính và các chỉ số khác để theo dõi tình trạng thể thao chạy cho người dùng và tự mình tập luyện theo thời gian thực trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục trong việc tập thể dục Điều chỉnh tôn giáo được thực hiện trong mục tiêu.

 

Sau khi chạy, nó bao gồm đánh giá năm chiều, oxy tối đa, sự kiên trì, hiệu ứng đào tạo, mức độ vật lý và các chỉ số khác. Khi dữ liệu thể thao tiếp tục tích lũy, thuật toán AI sẽ làm cho dữ liệu bài đăng của người dùng ngày càng nhiều cá nhân và được cung cấp. Kế hoạch đào tạo và đánh giá thể lực cũng được cá nhân hóa, cho phép người dùng chạy khoa học hơn và có được sức khỏe trong hoạt động an toàn và hiệu quả.

 

Tích hợp hệ thống và các nền tảng mới tiếp tục tăng lên với sự bùng nổ đang chạy, và các kỹ năng kỹ thuật và bảo mật của các môn thể thao cạnh tranh được áp dụng cho các môn thể thao đại chúng. Nồng độ tập trung trong cảnh, nhu cầu an toàn đào tạo là nổi bật hơn.

 

Roadshow của Expo thể thao phải chính xác dựa trên phần cứng thông minh và thu thập chính xác dữ liệu và trải nghiệm người dùng làm cốt lõi. Nó tích hợp công nghệ nhịp tim quang học Philips, thuật toán nhịp tim bảy tốc độ, công nghệ truyền thông thấp, công nghệ truyền thông thấp, công nghệ truyền thông thấp, và công nghệ dịch vụ đám mây dữ liệu lớn. "Giải pháp thông minh giảng dạy thông minh".

 

Hệ thống hiển thị tỷ lệ phần trăm nhịp tim và đầu cuối thực tế nhịp tim bằng cách theo dõi thời gian thực tế và các thiết bị đầu cuối để giải quyết mối quan tâm của huấn luyện viên, phụ huynh, người thân và bạn bè để đào tạo an toàn; đến khi tính toán khoảng thời gian nhịp tim bảy điểm Và cảnh báo siêu âm tim hoặc tập thể dục quá mức; huấn luyện viên và thực tập sinh cũng có thể kiểm tra tỷ lệ đốt cháy chất béo, tiêu thụ calo và hồ sơ đào tạo đầy đủ trực tuyến để làm cho việc đào tạo an toàn hơn, hiệu quả hơn và lành mạnh hơn.

 

Roadshow của Sports Expo ban đầu đã thiết lập một hệ thống chỉ số thể thao tích hợp phần cứng+phần mềm+dịch vụ. Hệ thống này sẽ được tối ưu hóa liên tục với việc tích lũy dữ liệu để làm cho chuyển động chuyên nghiệp hơn thông qua dữ liệu.

 

Trong tương lai, nên thu thập nhiều người chạy hơn, tích hợp nhiều dữ liệu hơn và thiết lập một nền tảng có thể thích ứng với nhiều người dùng hơn và cung cấp nhiều trợ giúp hơn cho người dùng.

 

Các liên kết liên quan: Ezon nên được cho phép: Được thành lập vào năm 2008, dựa trên trí thông minh thể thao internet+có thể đeo được, đây là một thương hiệu thể thao thông minh tích hợp các bàn thể thao, trí thông minh đeo được và nền tảng dịch vụ đám mây.

 

Dựa trên công nghệ sản xuất cao, trải nghiệm người dùng là cốt lõi, tích hợp công nghệ nhịp tim quang học Philips, phát triển độc lập thuật toán nhịp tim bảy tốc độ, công nghệ truyền thông thấp, công nghệ dịch vụ đám mây dữ liệu lớn, cam kết cung cấp nhận thức dữ liệu thể thao , Quản lý thể thao cá nhân và nền tảng dịch vụ cộng đồng thể thao.

 

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8