U19 Won Myanmar: Tạo ra một phép lạ, đánh bại Lữ đoàn siêu quyền lực

Trong vòng đầu tiên của vòng loại U20 Asian Cup, U19 đã đánh bại Myanmar 3: 1. Từ kết quả, đội Trung Quốc dường như đã giành được đối thủ, nhưng trên thực tế, toàn bộ quá trình trò chơi đã vô cùng ly kỳ. Mặc dù đội bóng đá nam Myanmar xếp thứ 158 trên thế giới và bị đánh bại bởi đội bóng đá quốc gia quanh năm, các đội trẻ của họ cho thấy hiệu quả chiến đấu ngoan cường. Ngoài ra, mức độ của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã xấu đi. Do đó, hai bên chơi vào một thời gian thường xuyên. 1 căn hộ. Trong thời gian dừng lại, đội bóng đá quốc gia U19 đã lạm dụng đối thủ với hai hình phạt, và rất khó để giành chiến thắng.

Có lẽ đó là một đội bóng đá quốc gia hiếm hoi, vì vậy một số người thể hiện niềm vui trong trái tim của họ dưới dạng một bài đăng. Đồng thời, anh ca ngợi đội bóng đá quốc gia U19 và thậm chí đã sử dụng phép lạ để đánh giá quá trình chiến thắng của họ, đồng thời, anh cũng đã sử dụng một lữ đoàn tuyệt vời để mô tả đội Myanmar. Mặc dù kết quả chiến thắng đội bóng đá quốc gia đã khiến người hâm mộ rất hạnh phúc, nhưng họ đã ca ngợi họ bằng những từ trên để ca ngợi họ. Do đó, Myanmar không phải là một niềm tự hào truyền thống của châu Á theo nghĩa truyền thống. Họ đã từng cung cấp cho chúng tôi một gói quà tặng cho chúng tôi.

Vào năm 2007, vòng loại World Cup 2010, đội bóng đá quốc gia dễ dàng đánh bại Myanmar trong 2 vòng, và số điểm như vậy vào thời điểm đó khiến mọi người cảm thấy không thỏa đáng. Có nhiều đội bóng đá quốc gia ở nước ngoài trong bóng đá quốc gia đó, chẳng hạn như tiền đạo của Manchester United Dong Fangzhuo, Munich 1860 Lực lượng chính Shao Jiayi, hậu vệ Manchester City Sun Jihai & Hellip; & hellip; Những người khác như theo đuổi gió, đầu lớn Li Weifeng, Dewey, v.v ... cũng rất tốt quốc tế. Nhóm người chơi đó chắc chắn có thể ngồi ở vị trí chính ngày hôm nay. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia cũng từ chối, nhưng rất dễ dàng để đối phó với Myanmar.

Mức độ và hiệu suất của đội bóng đá quốc gia thậm chí còn khủng khiếp hơn. Trong vòng sơ khảo thế giới năm 2022, đội bóng đá nam Trung Quốc được quy cho một nhóm bàn chân quốc gia như Exsson, Luo Guofu và bộ đôi Feinan. Đồng thời, họ cũng mời huấn luyện viên Lippi lớp thế giới. Những ông lớn này vẫn thất bại trong việc đạt được mục tiêu quảng bá World Cup. Đồng thời, đội bóng đá quốc gia cũng thua Việt Nam và bị Nhật Bản đánh bại. Việc nhập tịch của nhập tịch có thể được giải quyết trong một thời gian dài, nhưng nó không phải là một kế hoạch dài hạn. Chỉ có đào tạo thanh niên là lối thoát duy nhất.

Hiện tại, thái độ của cuộc thi bóng đá quốc gia U19 xứng đáng được khen ngợi, nhưng mức độ cạnh tranh của họ không thể được so sánh với châu Á hạng nhất và châu Á khác, ngay cả khi nó được xử lý ở Myanmar. Trong trường hợp này, thật tốt khi giành được Myanmar trong đội bóng đá quốc gia U19, nhưng có vẻ hơi buồn khi sử dụng một phép lạ để tạo ra một phép lạ. Rốt cuộc, đối thủ chỉ là một con cá không có trong dòng chảy. Chỉ khi đội bóng đá nam Trung Quốc thực sự cất cánh và có thể cắt đứt lớp học đầu tiên như Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng ta mới có thể sử dụng phép lạ để mô tả nó. Nào, bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8