U21 National Football 2-1 đảo ngược chiến thắng trước trận chung kết phút thứ 89 của Chen Xiangyu

Vào lúc 10 giờ ngày 14 tháng 8, giờ địa phương, dưới sự lãnh đạo của Zhang Yaodong, đội bóng đá nam U21 Trung Quốc đã mở ra trận đấu ấm áp thứ ba ở Lorro. Đối thủ của họ đã đánh bại đội U19 của Sagrebado. Trong trò chơi này, đội bóng đá nam I21 Trung Quốc cuối cùng đã đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1 với phút thứ 89 của Chen Xiangyu. Đây là trò chơi thứ ba của đội bóng đá nam U21 Trung Quốc ở nước ngoài. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ chơi 16 trò chơi ấm áp chất lượng cao trong ba tháng của họ ở nước ngoài. Tiêu chuẩn của chúng tôi là lần đầu tiên vào Cup Asian U23, và sau đó cố gắng hết sức để phấn đấu cho kết quả tốt để cạnh tranh cho Thế vận hội Olympic.

Thực đơn của Sagler, bóng đá nam bóng đá nam là một đội câu lạc bộ nổi tiếng ở Croatia. Đội bóng đá nam U19 của họ đã giành chiến thắng trong giải đấu U19 League -mùa trước. Trong trò chơi này với Đội Thanh niên Quốc gia U21, chúng tôi đã chơi với các đối thủ của chúng tôi và chúng tôi đã giành chiến thắng trong các trò chơi chất lượng cao. Để cải thiện sức mạnh của chúng tôi, sự giúp đỡ rõ ràng là rất tuyệt vời. Nó cũng đặt nền tảng cho trận đấu tiếp theo với đội bóng thứ hai của Croatia Sagrebayaron.

Trong trận đấu này với trận đấu bóng đá của nam giới với Sagreb, ở phút 19, đối thủ đã ghi bàn thắng đầu tiên để ghi bàn thắng. Tuy nhiên, đội bóng đá nam Trung Quốc không nản lòng. Trong phút thứ 55 của hiệp hai, thịt của Abdul Su Li đã ghi bàn, chúng tôi đã cân bằng tỷ số 1-1. Trong phút thứ 89 của trận đấu, Chen Xiangyu đã ghi một quả bóng đá. Điều này khiến đội bóng Trung Quốc đánh bại đội tuyển U19 League của Croatia Sagreb Dinao U19 Bóng đá nam với tỷ số 2-1.

Theo Kế hoạch đào tạo ở nước ngoài của Trung Quốc U21, chúng tôi sẽ triển khai 16 cuộc thi chất lượng cao ở Croatia với 12 đội bảo tồn giải đấu ở Croatia và bốn khu vực giải đấu ở Croatia trong ba tháng qua. Hiện tại, Đội Thanh niên Quốc gia U21 đã chơi ba trò chơi ấm áp chất lượng cao ở Croatia, nhưng ba trò chơi này không được lên kế hoạch trong kế hoạch, chúng tôi chỉ là một số người ấm áp nhỏ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8