Điểm nóng của Manchester United vs Tottenham, bốn trận bất bại của Manchester United

Trọng tâm của Manchester United và Tottenham sẽ được chơi ở Old Trafford. Trò chơi này rất quan trọng cho cả hai đội. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, hai đội này sẽ là đối thủ cuối cùng của Premier League. Cả hai đội sẽ phải lọt vào top bốn. Manchester United đứng thứ năm trong 16 điểm trong giải đấu hôm nay và Tottenham đứng thứ ba với 23 điểm. Mặc dù cách đó bảy điểm, Manchester United đã có một cuộc đua ít hơn và không có nhiều khoảng cách. Với một tình huống như vậy, hai bên chắc chắn sẽ cạnh tranh cho bốn vị trí đầu tiên trong bốn vị trí cuối cùng.

Manchester United duy trì bất bại sau trận đấu đánh bại Manchester City 3-6 tại Manchester City. Anh ta đã giết Omonia ở Liên minh châu Âu và đánh bại Everton trong giải đấu. Bản chất Mặc dù vòng cuối cùng của Manchester United phải chịu rất nhiều hình phạt không công bằng, nhưng hiệu suất tiền tuyến của họ thực sự kém. Họ đã có nhiều cơ hội, nhưng họ không nắm bắt được. Trên thực tế, có một sự thật rất tàn nhẫn rằng Cristiano Ronaldo không còn có thể trở thành một nhân vật quan trọng ở Manchester United, và anh ta rất khó có thể đóng vai trò tích cực trên tòa án. Hai người bị đe dọa nhiều nhất trong trò chơi của Manchester United trong trò chơi xảy ra sau khi phát lại của Rashford, và có lẽ anh ta có thể bắt đầu trong lĩnh vực này.

Tình trạng gần đây của Manchester United thực sự không tốt. Mặc dù họ đã giết Omonia ở Liên minh châu Âu, Manchester United đã chơi trong hai trận đấu này. Trung tâm trong Liên đoàn Síp này. Manchester United nên dễ dàng giành chiến thắng một cách dễ dàng, nhưng họ không thể hiện sự thống trị của họ, và tiền tuyến của hai trò chơi rất tệ. Tiểu bang của họ vẫn rất khác với đội bóng hàng đầu của Premier League. Họ dễ dàng bị đánh bại sau cường độ của Manchester City và sau cường độ ở Manchester City.

Màn trình diễn của Tottenham trong giải đấu mùa này là đủ tốt. Trong mười vòng đầu tiên của giải đấu, họ đã giành được 7 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Đây là một hồ sơ rất tốt. Mùa này, họ đã thua Arsenal ở Derby, North London và Arsenal là đội tốt nhất mùa này, và trò chơi mà Tottenham cũng gặp phải một thẻ đỏ. Với độ sâu đội hình hiện tại của Tottenham, họ có thể dễ dàng xuất viện hai đội hình tốt.

Tottenham thua Bồ Đào Nha Sports ở Champions League trước đó, nhưng sau hai vòng trước Frankfurt, tình huống đủ điều kiện của họ rất ổn định. Tuy nhiên, Tottenham cũng đã mất Richardson và Kulu, nơi có khả năng tấn công tương đối suy yếu trong bế tắc. Nhưng miễn là Kane và Sun Xingzhang ở đó, Tottenham phải có đủ mức độ tấn công. Họ là một đội thích các cuộc phản công rất nhiều, và độ cứng của tiền vệ cũng rất tệ. Chống lại Manchester United, họ chắc chắn sẽ có một loạt các tên cướp tương đối lớn và trong trường hợp chấn thương của Eriksson, Manchester United có khả năng mất tích tương đối lớn trong việc đối phó với khả năng vội vàng.

Được kết hợp với nhau, đội hình mà Manchester United này có thể ra mắt có thể không mạnh hơn Tottenham. Nhiều người chơi ở Manchester United là vô dụng trong cuộc đối thoại mạnh mẽ này. Nếu Rashford bắt đầu, Manchester United có một khả năng tấn công nhất định, nhưng nếu đó là khởi đầu đầu tiên của Ronaldo, Manchester United chắc chắn sẽ rất thụ động. Mặc dù Manchester United đã giành chiến thắng trong ba trận đấu trước Tottenham, ngay cả khi Tottenham đã hoàn thành việc giết chết gấp đôi trước Tottenham mùa trước, nhưng kỷ lục chống lại Tottenham không tệ, nhưng vấn đề là Tottenham ngày nay rõ ràng là nhiều hơn Manchester United . Cấu hình nhân viên phong phú hơn, và nhà nước tốt hơn nhiều, vì vậy lĩnh vực này lạc quan hơn về Tottenham.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8