0-4 đã đánh bại số 2 áp chót của Nam Mỹ, và trở thành một đội giả mạnh mẽ

Đội thứ 6 tham gia World Cup Qatar thay mặt cho khu vực châu Á vẫn bất bại gần đây và đạt được 2 chiến thắng và 4 trận hòa. Đây cũng là một tín hiệu tốt. Là một đội đã rơi vào top 12 trận đấu, UAE đã phải đối mặt với tất cả các đội Nam Mỹ trong ngày thi đấu quốc tế tháng 9 vào tháng Chín. Đầu tiên, nó thua 0-1 trước Paraguay, và sau đó là Venezuela, đứng thứ hai ở Nam Mỹ. Gặp phải một thất bại 0-4.

Trong số mới nhất của thế giới, UAE đứng thứ 69 và thứ 7 ở châu Á. Nó được xếp hạng trong số các cấp độ thứ hai ở châu Á. Venezuela đứng thứ 56. Nam Mỹ chỉ cao hơn Bolivia, với bảng xếp hạng lớn thứ hai.

UAE chơi nhà ở nhà. Trong phút thứ 18, một bàn thắng bị mất đầu tiên và hai bàn thắng bị mất ở phút thứ 25 và 34. Vào cuối hiệp một, nó đã đứng sau 0-3. Treo.

Theo thống kê, UAE chỉ có 40%tỷ lệ kiểm soát bóng, bắn 10 lần và 3 lần. Venezuela đã hoàn thành 13 cú sút và 7 cú sút, và cuối cùng đã ghi được 4 bàn thắng. Hiệu quả rất cao.

Sắp xếp hai trò chơi ấm áp và thua ở cửa nhà, và người hâm mộ UAE tự nhiên không hài lòng. Trên thực tế, sau khi vòng loại U20 Asian Cup kết thúc vào tháng 9, sau khi thanh niên UAE tăng vọt lên thanh niên quốc gia Kyrgyzstan và thanh niên quốc gia Iran, chỉ có 3 điểm bỏ lỡ vòng tròn cuối cùng, trở thành top 12 duy nhất ở châu Á với sự vượt trội. Đội, bây giờ đội tuyển quốc gia đã đánh bại và chịu sự sụp đổ đôi.

Trong những năm gần đây, đội bóng đá của UAE đã không đầu tư nhỏ vào bóng đá. Sức mạnh của đội tuyển quốc gia đã không được cải thiện toàn bộ. Thật khó để giành chiến thắng khi đối mặt với Iraq, Lebanon, Syria và Jordan Asia. Nước hoa

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8