0-4, lạnh! Bùng nổ 18 feet nhưng bị đánh bại

Vẫn còn khoảng một tháng vào đầu giải đấu thứ 5. Trong thời gian này, nhiều người khổng lồ đã chơi một số cuộc thi ấm áp. Mục đích rất đơn giản, nghĩa là, sau khi chuyển đến trích dẫn gần đây, tất cả các đội hy vọng sẽ nghiền bóng càng sớm càng tốt càng tốt. Đội, thời gian của trò chơi không dài, và sự ngắn ngủi không ngắn. Hiệu suất mà đội có thể đạt được trong mùa giải mới phụ thuộc vào hiệu suất của cuộc thi chạy và ấm áp sớm. Một trận đấu khởi động đã được thực hiện, và cuộc đối thoại mạnh mẽ này cuối cùng đã cười vào cuối, và đạt được một chiến thắng điên rồ với tỷ số 4-0 của Liverpool.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi trò chơi tiếp theo. Khi bắt đầu, hai đội đã chơi rất mạnh mẽ. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, cả hai đội đều rất tích cực. Với sự tiến bộ của trò chơi, đội ngũ Liverpool mạnh mẽ hơn và dẫn đầu. Về tỷ lệ kiểm soát bóng, họ chiếm 57 %và tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester United là 43 %. Mặc dù khoảng cách tổng thể giữa hai đội không lớn lắm, về mặt cảnh, Liverpool đã lợi dụng.

Về mặt bắn súng tấn công, cú sút của đội 8 Manchester United và Liverpool đã bắn phá 18 feet. Rõ ràng, ham muốn tấn công và hỏa lực tấn công của họ mạnh hơn, nhưng về hiệu quả tấn công, hai đội về cơ bản được kết hợp đồng đều. Đội Manchester United đã thực hiện 5 cú sút trong trò chơi, cú sút 6pin của Liverpool, nhưng về hiệu quả mục tiêu, đội Manchester United đã nghiền nát đối thủ. Đội của Liverpool đã bị đánh bại do điểm yếu trong vấn đề này.

Vào phút thứ 13 của trận đấu, Sang Qiao đã ghi một bàn thắng để giúp Manchester United có được một khởi đầu giấc mơ dẫn đầu 1-0. Sau khi nhận được một mục tiêu, Manchester United đã đuổi theo và tiếp tục tấn công. Vào phút thứ 30 của trận đấu, Frey Đức cũng ghi bàn thắng để giúp Manchester United mở rộng tỷ số lên 2-0 nhanh chóng. Trong trường hợp hai mục tiêu phía sau, Liverpool có rất nhiều tinh thần mặc dù Liverpool đã củng cố hàng phòng ngự. Họ lại thua bóng, và cựu chiến binh Marshall cũng ghi bàn thắng để giúp New Eastern Liverpool mở rộng tỷ số 3-0.

Sau nửa sau của E-Bian một lần nữa, Liverpool thực hiện một sự điều chỉnh nhất định, nhưng hiệu quả không lớn. Vào phút thứ 77 của trận đấu, Perristery cũng đã ghi một bàn thắng để giúp đội Liverpool ở thành phố tiếp theo. Điểm số là 4-0. Trong trường hợp 4 bàn thắng phía sau, đội Liverpool đã ở trong tình trạng yếu đuối. Trong 20 phút tiếp theo, họ không làm gì cả, và cuối cùng họ đã bất lực chấp nhận thất bại 0-4 là 0-4. Mặc dù đây chỉ là một trận đấu ấm áp, từ quan điểm của tình huống, Liverpool, rất mạnh trong mùa giải trước, rất khó để giành chức vô địch, nhưng Liverpool ở Liverpool trong mùa giải mới thậm chí còn khó khăn hơn. Mô hình Premier League của mùa giải có thể thay đổi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8