14 Người phụ nữ xinh đẹp nhất trong đội bóng đá quốc gia Asian Cup

Gần đây, sự kiện thể thao nóng nhất chắc chắn là Cup châu Á.Vào ngày 7 tháng 1, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia đã giành được 2: 1 Kyrgyzstan.Vào ngày 11 tháng 1, đó là 3: 0 và Philippines.Thành công của các cầu thủ không thể tách rời với sự hỗ trợ của những người phụ nữ đằng sau họ.Hôm nay, tôi sẽ xem xét 14 người phụ nữ xinh đẹp nhất của đội bóng đá quốc gia Asian Cup.

Chúng ta hãy xem Chen Mi, vợ của Quan Jianmen Zhang Lu.Cô được sinh ra ở Thẩm Dương, Liêu Ninh vào năm 1986. Cô hiện là người dẫn chương trình truyền hình vệ tinh liên lạc.Shao Na, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và Zheng Zhi, đội trưởng của Quảng Châu Evergrande, được sinh ra ở Yongjia, Zhejiang năm 1986. Cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Orchid.Cô cũng là người chị cả của bà Hengda Evergrande.

Vợ của Feng Xiaoting, Zhao Ying, đội bóng đá quốc gia, đã từng là giám đốc chương trình của CCTV, và cũng là một người đẹp lớn hiếm hoi. Trong những năm gần đây, cô đã cam kết với phúc lợi công cộng và thúc đẩy sự phát triển của bóng đá thanh niên Sơn ở quê nhà. Vợ của Zhang Linzheng, Wang George, người sinh ra trong đội bóng đá quốc gia, sinh năm 1991. Anh là một giáo viên dạy nhảy trong một trường mẫu giáo. Hai người đã kết hôn được nhiều năm và có một đứa con. Cuộc sống cũng hạnh phúc và hạnh phúc.

Zhao Liqin, vợ của Wang Dalei, một thành viên của đội bóng đá quốc gia, đã mở một cửa hàng khái niệm sneaker vào năm 2015. Sự nghiệp cũng ổn định. Vợ của Wu Xi, Wang Yifei, là eo và eo sau, tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Nam Kinh, và hai cuộc sống ngày nay cũng hạnh phúc và hài hòa. Wang Chen, vợ của tiền đạo bóng đá quốc gia, đã tham gia trận chung kết Hoa hậu châu Á năm 2009, và là người chiến thắng giải thưởng tài năng tốt nhất ở Miss Asia.

Qiu Xiaohan, vợ của nhiệm vụ Yu Hanchao, là bạn học của trường tiểu học ở Han Chao. Hai người họ đã yêu trong trường tiểu học. Họ đã nhận được một chứng chỉ và bắt tay vào Cung điện Hôn nhân. Một câu chuyện hay. Vợ của Wu Lei, Zhong Jiabei, một người tiến bộ, là một cô gái có giá trị mặt cao và tính cách rất tốt. Hai người bây giờ có một đứa con và một cô con gái, và cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Vợ của Shi Ke, người là người bảo vệ, đã công khai tiết lộ giấy chứng nhận kết hôn trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và sử dụng họ của tôi, tên của bạn ... nắm tay con trai bạn và những lời nói cao của người mới được yêu thương Vợ cưới với những lời cũ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8