15 trò chơi của 16 người chơi hỗ trợ nước ngoài phản hồi đầu tiên

Một thời gian trước, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã viết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang xem xét Malcon, trung tâm của Vũ Hán, và đã bắt đầu thúc đẩy vấn đề này. Sau khi tin tức này được in lại bởi truyền thông trong nước, nhiều người hâm mộ đã được thảo luận. Bởi vì, thay mặt cho ba thị trấn của Wuhan mùa này, Malkang đã chơi một thời gian, và anh ấy đã thể hiện rất tốt. Super League thứ 15 của Trung Quốc đạt 16 bàn thắng và được xếp hạng đầu tiên trong Sagittarius. Vị trí thứ hai của Malkang trong Davidson đã ghi 7 bàn thắng, và đó là vấn đề thời gian để có được đôi giày vàng của giải đấu.

Malkang là một tiền đạo rất toàn diện. Anh ta không chỉ có thể hoàn thành tiêu đề và nắm lấy mục tiêu, mà cả các kỹ năng dưới chân cũng khá tốt. Bạn có thể cung cấp cho các đồng đội để hỗ trợ. Do đó, nếu Malkang có thể được quy cho đội bóng đá quốc gia, nó chắc chắn sẽ làm cho đội tuyển quốc gia cộng lại. Ngoài ra, Malkang đến Trung Quốc vào năm 2019 và đã chơi Super League trong ba năm rưỡi. Anh ta vẫn cần một năm rưỡi để đáp ứng các yêu cầu của quyền công dân của FIFA. Vào thời điểm đó, Malkang vẫn đang trong thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp. Hiệu suất sau khi nhập tịch là đáng để mong đợi.

Trước đây, đội bóng đá quốc gia đã được cải thiện cải thiện Alan, Exsen và Luo Guofu đã không đạt được kết quả mong đợi. Khi những người chơi nhập tịch này là công dân, họ đã vượt qua đỉnh cao. Do đó, người hâm mộ khuyên rằng Hiệp hội bóng đá sẽ tiếp tục tìm một ứng cử viên tự nhiên phù hợp cho tương lai của Hiệp hội bóng đá, và phải tìm một năm chiến đấu. Malkang đáp ứng các yêu cầu của đội bóng đá quốc gia từ tất cả các khía cạnh, khiến mọi người mong chờ nó. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông Brazil, Malkang đã văng một nồi nước lạnh cho người hâm mộ Trung Quốc và hiệp hội bóng đá, khiến người hâm mộ bất ngờ và thẳng thắn không mong đợi.

Lần đầu tiên, Malkang đã trả lời những tin đồn nhập tịch, và anh ta nói thẳng rằng anh ta đã không lên kế hoạch thay đổi quốc tịch của mình trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, Malkang cũng hy vọng sẽ trở lại đội Brazil để chơi, và sẽ nghiêm túc xem xét lời đề nghị từ Brazil. Đánh giá từ tuyên bố của Malkang, anh ta không quan tâm đến nhập tịch. Trước đây, những người hâm mộ đang mong chờ quyền công dân của Malkang cho đội bóng đá quốc gia có thể hạnh phúc. Có thể có hai lý do từ chối của Malcon để tham gia quyền công dân và chơi cuộc thi cho đội bóng đá quốc gia.

Một mặt, Malkang không sẵn lòng giống như quyền công dân, như Exsson, Luo Guofu và Alan. Sau khi nhiều công dân nhập tịch do Exsson dẫn đầu, họ đã không thể hiện màn trình diễn của họ tại đội bóng đá quốc gia. Vì lý do này, họ đã bị thế giới bên ngoài và người hâm mộ bắn phá. Giết người của Malcon trong bộ tứ trong Super League không có nghĩa là anh ta cũng chơi tuyệt đẹp sau khi quyền công dân của mình. Mặt khác, ba thị trấn của Vũ Hán không thể phá vỡ mức lương hàng năm để tự nhiên hóa Malkang. Triết lý kinh doanh của Vũ Hán Three Town luôn rất hợp lý và sẽ không phá vỡ tiền một cách mù quáng. Tóm lại, Malkang sẽ là công dân trong tương lai và người hâm mộ không có hy vọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8