4 sơ bộ còn lại của đội bóng đá quốc gia hoặc tập trung vào tháng 6 để chơi bóng đá Fortune 40 hoặc tập trung vào tháng 6

Theo quan điểm của thực tế là có nhiều trở ngại đến đảo Guam đến đảo Guam để đến Visa Hoa Kỳ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc luôn liên lạc với AFC và các đối thủ khác trong cùng một nhóm, hy vọng sẽ đặt tất cả các chu kỳ thứ hai của Nhóm A thứ 40 ở Trung Quốc tại Trung Quốc.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đề xuất rằng không dễ để từ bỏ nhà ở nhà như một gói giải pháp: hệ thống cạnh tranh, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có một bộ các kế hoạch cạnh tranh hiệu quả và hiệu quả; Đội Trung Quốc giữ nhà; giảm nguy cơ đi lại quốc tế trong mỗi đội; ; Nhóm tham quan vào nước một lần, và việc rời đi tương đối thuận tiện sau khi chơi.

Chu kỳ thi đấu tháng 6 được FIFA quy định là thứ 3 đến thứ 8. Kế hoạch đào tạo của đội Trung Quốc trong nửa đầu năm 2021 là từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6. Theo cách này, các ý tưởng thiết kế chiến đấu tại nhà với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và chu kỳ thi đấu của đội tuyển quốc gia FIFA. Bốn trò chơi còn lại không thể mắc lỗi một lần nữa. Thật dễ dàng cho đội tuyển quốc gia đã không chơi trong trò chơi chính thức này bây giờ. Nếu nó có thể chiến đấu ở nhà, nó sẽ giúp họ đi bộ tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8