4 Tin tức về Super League! Oscar gia nhập Baya

Tin tức đầu tiên đến từ Oscar. Gần đây, vấn đề ở lại Oscar đã rất nhiệt tình. Theo báo cáo của Romano, Oscar đã đạt được thỏa thuận tham gia Flameno với nhóm và hai bên sắp ký hợp đồng chính thức. Tuy nhiên, trong báo cáo này, nó đã không nói về các chi tiết cụ thể của hợp đồng. Theo các báo cáo trước đây, không khó để đoán rằng nó nên được tham gia dưới dạng hợp đồng thuê. Thời gian cụ thể có thể sẽ vào cuối năm nay hoặc giữa năm tới.

Năm 2017, Oscar đã đưa hào quang của các thành viên trong đội tuyển quốc gia Brazil đến Super League. Vào thời điểm đó, phí chuyển nhượng cao tới 60 triệu euro. Trong những năm tiếp theo, anh đã chơi 173 trận thay mặt cho Thượng Hải và ghi được 51 bàn thắng để gửi 94 pha kiến ​​tạo để giúp đỡ để giúp đỡ. Cảng Thượng Hải đã giành chức vô địch giải đấu và chức vô địch FA Cup, và cũng đã cho một chiếc Boots-Wu Lei địa phương, và sau đó Wu Lei đã đến La Liga vào năm thứ hai. Có thể nói rằng thành công của Wu Lei phần lớn là từ sự giúp đỡ của Oscar.

Tin tức thứ hai đến từ bóng đá quốc gia. Trước đó, Liên minh châu Á đã chính thức công bố tin tức về bản mở rộng World Cup 2026. Số lượng trực tiếp của khu vực châu Á trên thế giới Balconia đã trở thành 6, số lượng trực tiếp của vòng playoff trở thành 2 và một trong những nơi tham gia các trận playoff liên lục địa vẫn không thay đổi. Bản chất Trong bối cảnh này, khó khăn trong việc tham gia World Cup trong đội bóng đá quốc gia dường như đã giảm rất nhiều Đặt hàng để vào World Cup.

Miệng nổi tiếng Han Qiaosheng cũng đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn gần đây. Han Qiaosheng tin rằng đội bóng đá nam Trung Quốc hiện đang xếp thứ 11 ở châu Á. Bắt đầu sắp xếp các cuộc thi khác nhau để tăng điểm của họ, chẳng hạn như Thái Lan đang sắp xếp Cúp vua Thái Lan. Hiệp hội bóng đá Jordan mời Iraq, Syria và Oman tiến hành bốn vương quốc. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng nhất trong đội bóng đá quốc gia là chọn đẹp trai, ít nhất phải có một ý tưởng đội cơ bản.

Tin tức thứ ba đến từ Meizhou Hakka. Gần đây, bộ phận Menhou Hakka Hakka đã tổ chức một cuộc họp lắp ghép tài nguyên. Nhóm nghiên cứu đã đặt vốn chủ sở hữu của đội đầu tiên vào nền tảng giao dịch tài nguyên công nghiệp thể thao mới cho Trung tâm trao đổi bất động sản miền Nam United. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm nghiên cứu đặt vốn chủ sở hữu trên nền tảng này lần đầu tiên ở Trung Quốc. Điều này cũng có nghĩa là Bộ Âm nhạc Hakka của Meizhou sẽ bắt đầu quá trình vốn chủ sở hữu đa dạng. Đây là lịch sử cho bóng đá Trung Quốc.

Kế hoạch đầu tư của Muffka Hakka ở Trung Quốc một năm là 40 triệu nhân dân tệ, nhưng một khoản đầu tư như vậy rất khó để đứng trong Super League. Nhóm phải thực hiện một cải cách công bằng đa dạng trong sự phát triển dài hạn. Ở giữa, các nhà đầu tư nói rằng khoản đầu tư trước đó không được tính toán, miễn là nhóm không rời khỏi meizhou, mọi thứ có thể được nói đến. Trong 9 năm, Meizhou Hakka đã đá từ Trung Quốc B vào Super League, và liên tục làm mới kỷ lục của bóng đá Trung Quốc. Có lẽ bóng đá của Meixian là những gì bóng đá nên có.

Tin tức thứ tư đến từ đội Quảng Châu. Trong giai đoạn thứ hai của Super League, đội Quảng Châu đã tiến hành một khóa đào tạo công khai trong một cơn mưa lớn. Theo báo cáo truyền thông, mặc dù nhóm đang tập luyện trong mưa, sự nhiệt tình của người hâm mộ không bị giảm đi và nhiều người hâm mộ theo dõi sự huấn luyện của đội Quảng Châu trong suốt cơn mưa. Khi kết thúc khóa đào tạo, các cầu thủ và đội huấn luyện của đội Quảng Châu cũng đã rút ra một biểu ngữ để bày tỏ quyết tâm của họ với người hâm mộ: gió và mưa sẽ luôn hỗ trợ đội Quảng Châu.

Sau hơn mười năm, Quảng Châu Evergrande đã trở thành đội Quảng Châu ngày nay, và những người chơi lớn trong đội cũng đã rời đi. Bây giờ hầu hết trong số họ ủng hộ đội này, hầu hết trong số họ là những cầu thủ trẻ. Thành tích của họ trong giai đoạn đầu tiên của Super League rất khó để trở nên xuất sắc, và ngay cả trong giai đoạn thứ hai sẽ bị xuống hạng. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của người hâm mộ cho đội vẫn còn rất cao. Có lẽ, đây cũng là niềm tin duy nhất hỗ trợ bóng đá Quảng Châu tiếp tục.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8