99 Ngôi sao mới 4 War Crazy 62+30, Asian Cup hoặc lấy 1 lực lượng chính

Hiện tại, CBA League đã ngày càng trở nên khốc liệt.Bây giờ tất cả các đội đã tìm thấy các cuộc thi của riêng họ.Hiện tại, điểm số và sai lầm của mỗi đội là bình thường.Tìm nhịp điệu của riêng bạn.Trước đó, CBA đã mở ra một đội có chuỗi 4 trận thắng, Chiết Giang và Liêu Ninh.Đội bóng rổ nam Trung Quốc là tốt!99 ngôi sao mới 4 trận chiến 62+30, Cúp châu Á hoặc lấy 1 lực lượng chính.Trong số đó, nhóm Liêu Ninh 99 ngôi sao mới Zhang Zhenlin đã cắt 62+30 dữ liệu trong bốn trò chơi đầu tiên.Tiếp theo, đội bóng rổ nam Trung Quốc Asian Cup sẽ chơi.Đội bóng rổ nam Trung Quốc này có cùng sức mạnh trong cùng một nhóm.Nhật Bản.
Ba đối thủ này chỉ là sức mạnh của Nhật Bản và sức mạnh tổng thể của Đài Bắc của Malay+không mạnh mẽ. Ở giai đoạn này, đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn phải dựa trên đào tạo. Về cơ bản không có sự hồi hộp cho đội bóng rổ nam Trung Quốc tham gia cuộc đua. Do đó, ngôi sao mới Zhang Zhenlin vào năm 1999 hoàn toàn có cơ hội tham gia đội bóng rổ nam Trung Quốc, và thậm chí đã giành được một vị trí chính. Trò chơi Cup châu Á không liên quan đến Thế vận hội Olympic, vì vậy nội dung vàng đã giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra, đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện đang trong giai đoạn quan trọng và nhiều người mới đến cần phải đứng lên. Bây giờ Guo Ailun, Hu Jinqiu, Wu Qian, Zhou Qi, v.v., cũng là những người sau -90, đã chơi thế giới của riêng họ. Du Feng cũng cần nhiều cầu thủ trẻ hơn để đứng lên, mong chờ màn trình diễn xuất sắc của họ. Đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tham gia vòng loại Cup châu Á tiếp theo. Vị trí của trò chơi là Doha. Thật không tuyệt vời khi bước vào trận đấu hàng đầu với sức mạnh của đội bóng rổ nam Trung Quốc, nhưng ở giai đoạn này, đội bóng rổ nam Trung Quốc vẫn phải có một số yếu tố đào tạo. Trong. Và vấn đề lớn nhất mà đội bóng rổ nam Trung Quốc phải đối mặt hôm nay là thay thế người thay thế.
Ai có thể chịu trách nhiệm nặng nề của sự ra đi của Yi Jianlian? Chưa kể liệu có ai ở bên trong hay không, đội bóng rổ nam Trung Quốc phải cần một nhà lãnh đạo. Theo như tình hình hiện tại, cho dù Guo Ailun hay Zhou QI, có vẻ như tiêu chuẩn này không thể đáp ứng. Nhưng bây giờ, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng đã xuất hiện nhiều cầu thủ xuất sắc, như Wu Qian, người đã cắt 39+14 trong trò chơi đầu tiên, đã được đánh giá là cầu thủ hay nhất Sun Minghui, v.v.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8