AC Milan 2-0 Chiến thắng trước Venice Juventus 3-Spezia

Vào lúc 02: 45, Giờ Bắc Kinh vào ngày 23 tháng 9, vòng thứ năm của Serie A trong mùa giải 20121/2022 của Serie A đã được chơi. AC Milan đối mặt với Venice ở nhà. Trong nửa đầu, cả hai bên đã phá vỡ mục tiêu và chiến đấu 0: 0. Trong hiệp hai, AC Milan đã giành chiến thắng với Diaz và Sio Elandus. Cuối cùng, AC Milan đã thắng 2: 0.

Ngay sau khi bắt đầu nửa đầu, mặt sau của backcourt đã mở phía bên trái. Leibic lấy bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

Vào phút 19, Erbejia gõ, Martia Alam đã đẩy một cây cột hơi phải ở giữa khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 24, Tonali đã đá vào góc, và cú đánh đầu của Leibic rất cao.

Ở phút thứ 28, Florenzi ở bên phải, Loao ở bên trái của bên, chuyển khu vực hình phạt ở phía bên phải, Florenzi bị bắn trong không trung, cao hơn chùm tia. Rebich trở lại, Caluulu bắn một cú đá trong quá khứ, một chút một chút và ra khỏi điểm mấu chốt ở phía bên trái. Góc của Caluu đánh quá chết, và kết quả là một chút. Ở phút thứ 36, phía bên trái của con đường đã được thực hiện, Torray lấy bóng, chuyển sang bên phải, Caluu lấy bóng, bóng ở giữa và đầu Floren được đưa về phía trước, và cột bàn thắng là hơi bỏ lỡ.

Vào phút thứ 38, Floren được bàn giao cho Loao xung quanh anh ta, và Florenqi đứng đầu điểm mấu chốt.

Vào phút thứ 44, đồng đội vượt qua phía trước, và sau đó, cú đánh đầu của Perraz được chuyển tiếp, mục tiêu bị tấn công và anh ta bị thiên vị. Trong trận chiến nghỉ giải lao, hai bên có tập trắng 0-0.

Ngay khi hiệp hai mở ra, Loo đã lấy bóng, đường kẻ nghiêm khắc bên trái và trở lại TU Lei trên khu vực hình phạt. Tiếp tục đến Tonali trên đỉnh của vòng cung.

Sau đó, AC Milan đã dẫn đầu trong việc thực hiện các thay đổi. Tomuri, Salemex và Slyan Elnands đã được thay thế lần lượt. Vào phút thứ 67, AC Milan đã phá vỡ bế tắc để có được vị trí dẫn đầu. Các Sou-Elnands ghi bàn. Diaz ghi bàn ở giữa khu vực hình phạt! 1-0.

Ngay lập tức, huấn luyện viên của hai bên đã điều chỉnh một lần nữa, và Rebich đã được thay thế bởi Pellegri; Oakrek và Mazuzh cũng thay thế lần lượt thay thế. Vào phút thứ 77, cú đá phạt Olympic đặc biệt, trực tiếp chơi khung thành và thủ môn đánh bóng. Vào phút thứ 81, AC Milan đã thêm một điểm khác. Salomakos đến băng ghế dự bị lên sân khấu. Mục tiêu của Saloma được quy cho anh ấy ở nước ngoài và một quả bóng chéo rất chính xác. Đi lên phía bên trái của khu vực hình phạt thấp và điểm số! 2-0.

Trong trò chơi, AC Milan đã thắng 2-0.

Vòng thứ 5 của Serie A của Kane đã ghi bàn thắng, Jieves, Juventus, năm vòng đầu tiên của Mạng lưới Tin tức Chiến đấu bóng đá AI đầu tiên, ngày 23 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, ngày 23 tháng 9, 00: 30, 20121 /Vòng thứ năm của Serie A In Mùa giải /2022 sẽ bắt đầu, và Spezia phải đối mặt với Juventus tại nhà. Trong nửa đầu, Juventus đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc và dẫn đầu với mục tiêu của Ken; Sau đó, mục tiêu của Jiaxi đã cân bằng điểm số cho Spezia. Cả hai bên đã chiến đấu 1: 1. Trong hiệp hai, Spezia đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc, và Antester đạt được lợi thế của việc ghi bàn; Sau đó, Kieza và Derricht cũng ghi được Juventus và sau đó đi lên. Cuối cùng, Juventus 3: 2 đã thắng.

Vào phút thứ 8, Cross -Shot chính xác của Ruby từ McKenney trong khu vực hình phạt đã bị Zoyte thổi ra. Ở giữa khu vực hình phạt, Derricht quay sang bắn bóng và đánh cao hơn một chút. Trong phút thứ 24, Dlehio đã thực hiện một đường chéo. McKenney phát nổ ở giữa khu vực hình phạt, và quả bóng trượt ra khỏi cột bên phải. Juventus đã dẫn đầu trong việc phá cửa ở phút thứ 27. Sau khi lãnh đạo Bonucci, thủ lĩnh của khu vực hình phạt đang vội vã, và sau đó quả bóng rơi xuống đỉnh vòng cung. 0.

Trong phút thứ 32, Spezia đã cân bằng điểm số. Bên ngoài khu vực hình phạt ở phía bên phải của Spezia, Wilde đã bắn một phát súng dài và được Shithsney cứu. Một vòng cung hoàn hảo, bị bắn phá vào cổng Juventus! 1 đến 1.

Vào phút thứ 41, Dibara có bóng trước khu vực hình phạt, thoát khỏi nó theo chiều ngang, chạm cửa và được thủ môn giao phó.

Ở phút thứ 44, Juventus đã giành được cơ hội đá phạt. Dibara bị bắn trực tiếp và thủ môn đã được lấy. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, hai bên buộc 1 đến 1.

Ngay khi hiệp hai mở ra, Spezia đã vượt qua tỷ số ở phút thứ 48. Antester nhặt Magi Ole trong khu vực hình phạt để vào mạng! 2 đến 1.

Vào phút thứ 53, Danilo hạ bóng xuống Dibara ở phía trước, và cú đánh đầu của Xiao Kien đã được Zote lưu. Vào phút thứ 60, Juventus đã nhận được một cơ hội, và cú sút xa của Dibara đã bị đẩy ra khỏi điểm mấu chốt; Sau đó, tiêu đề trong khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt là cao.

Vào phút thứ 65, Juventus đã ghi một bàn thắng khác để buộc tỷ số. Vào thời điểm này, khả năng cá nhân quá mạnh, khu vực góc bên trái đánh cắp, được đưa vào giữa khu vực hình phạt, và sau đó hoạt động. !! 2 đến 2.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8