14 phút và 3-0, đánh sập con ngựa đen cũ của châu Âu

Vào tối ngày 15 tháng 1, một trận giao hữu đã được tổ chức và trận chiến giữa trận chiến là Iceland và Hàn Quốc.Trong nhóm đào tạo này, Hàn Quốc đã không kêu gọi những người chơi chính châu Âu như Sun Xingyi và Huang Xican.Họ đã chơi với đội hình K League.Kết quả là, dưới khuôn mặt của Cúp bóng tối châu Âu, đội Hàn Quốc đã ghi 3 bàn sau 14 phút và ngay lập tức mở ra sự khác biệt giữa 3-0.

Để chuẩn bị cho top 12, đội Hàn Quốc đã tiến hành khóa đào tạo tháng 1 trong đội với các cầu thủ K -league. Trong danh sách của đội Iceland, chúng tôi đã thấy Jin Yingquan, người đã quen thuộc với quá khứ, và anh ấy hiện đang chơi cho Đội Hàn Quốc Ulshan Hyundai. Ở vị trí thủ môn, đội Hàn Quốc đã gửi World Cup 18 tuổi cho cầu thủ chính Zhao Xianyou.

Trên Iceland, mặc dù họ đã làm người hâm mộ ngạc nhiên với World Cup 2018 ở Châu Âu Cup 2016, bởi vì bản cập nhật của người chơi không kịp thời, sức mạnh hiện tại của họ chưa đầy một vài năm trước. Trong các vòng loại châu Âu chỉ được ghi nhận, đội Iceland chỉ đứng thứ năm và quyết tâm bỏ lỡ World Cup Qatar năm nay.

Vài ngày trước, đội Iceland đã chơi một trận đấu với đội châu Phi Uganda, và kết quả là, hai bên kết hợp với tỷ số 1-1. Mặc dù thế giới hiện tại của Iceland đạt 62, nhưng nó thậm chí còn gắn liền với Uganda. Rõ ràng, sức mạnh thực tế của cái trước là thấp hơn.

Mặc dù đó là một người chơi thiếu nhiều giải đấu lớn, đội Hàn Quốc đã chơi các kỹ năng và chiến thuật của riêng mình trong lĩnh vực này. Vào phút thứ 15 của trò chơi, Cao Guicheng của Hàn Quốc 23 tuổi của Hàn Quốc đã phá vỡ thành công. Trong 27 phút và 29 phút, đội Hàn Quốc dựa vào bàn thắng của Quan Yixun và Bai Shenghao, đã thành công 3 bàn thắng. Chỉ trong 14 phút, đội Hàn Quốc đã sụp đổ đội Iceland và cho thấy sức mạnh của đội ngũ quyền lực châu Á.

Đội ngũ Hàn Quốc hiện đang đứng thứ 33 trên thế giới và về mặt lý thuyết sức mạnh mạnh mẽ hơn mạnh hơn đối thủ. Tuy nhiên, trong trường hợp không có Sun Xingyu và các ngôi sao khác, các đội của họ được gửi tối nay chỉ là đội hình thứ hai của đội Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, họ vẫn có thể cắt dưa và cắt đứt Tour Time Tour 3-0, và chỉ mất 14 phút, điều này phản ánh sức mạnh của Tai Chi Tiger.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8