140 triệu ngôi sao Hoàng đế của Manchester City, Gang Manchester United chỉ có hai hoàng tử

Tin tức về bóng đá qua đêm, chiến thắng của đội bóng đá quốc gia trước Maldives 5: 0, 16 triệu euro của Manchester City -mức lương cao của mức lương hàng năm và sau đó lấy Hoàng đế Anh Kane. Tottenham hy vọng sẽ nhận được 160 triệu phí chuyển nhượng (không muốn đính kèm người chơi để trao đổi). Manchester United muốn can thiệp vào Kane và Harland, nếu không thì rất khó để thở năm năm tại Premier League.

Một: Bóng đá quốc gia 5: 0 Chiến thắng trước Maldives.

Các sơ bộ châu Á World Cup của chín người của LI TIE thứ 40 đã quay để đối mặt với Maldives. Wu Lei đã thực hiện một cú sút, và Liu Binbin, Alan, Zhang Yuning và Tan Long đã hoàn thành giờ nghỉ. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã giành được Maldives 5: 0, đặt nền tảng vững chắc cho nhóm.

Sau chiến thắng của trò chơi này, nó đã là một chuỗi 11 chiến thắng của huấn luyện viên của Huấn luyện viên Li Tie. Mặc dù đối thủ thiếu một đội bóng mạnh mẽ theo nghĩa thực sự, chúng tôi không thể phủ nhận rằng đội của Huấn luyện viên Li Tie có những ý tưởng rõ ràng.

Đặc biệt là các sơ bộ châu Á đã bắt đầu những trò chơi này để cho tôi thấy những gì để cho tôi thấy, dám sử dụng mọi người, dám vượt qua truyền thống và dám tạo ra. So với các huấn luyện viên nước ngoài, bố cục chiến thuật của Coach Li Tie là thiết thực hơn và phù hợp hơn cho các cầu thủ Trung Quốc của chúng tôi.

Sau những trò chơi này, chúng tôi phải thở dài khả năng của huấn luyện viên trong nước. Luôn luôn có những nghi ngờ, nhưng đội của Coach Li Tie đã làm cho một điều gì đó bất ngờ. Tôi tin rằng dưới tay anh, bóng đá quốc gia sẽ hoàn thành việc chuyển đổi quan trọng!

Bất kể kết quả của hành trình World Cup, chúng ta nên cho Coach Li buộc nhiều thời gian hơn. Anh ấy sẽ là câu trả lời thích hợp nhất cho bóng đá đàn ông Trung Quốc.

Hai: Manchester City dành riêng cho cuộc thi của ngôi sao Hoàng đế Anh Kane. Tin tức mới nhất đang chuẩn bị báo giá trong năm năm với mức lương hàng năm là 16 triệu euro

Theo Skira nổi tiếng của Ý, Manchester City đã chuẩn bị trích dẫn cho Hoàng đế Anh Kane, và kế hoạch sơ bộ là ký hợp đồng năm năm với mức lương hàng năm là 16 triệu euro.

Theo hợp đồng này, Manchester City sẽ trả một mức giá lớn cho Kane. Tottenham không sẵn sàng giao dịch Kane. Nếu có một nhóm và một ý tưởng, Lifavi hy vọng sẽ trực tiếp bằng tiền mặt. Ngày nay, phí chuyển nhượng được đánh dấu bởi Kane là 160 triệu euro. Ngoài hợp đồng năm năm của Manchester City (80 triệu euro) cho Kane, Manchester City trả 240 triệu euro cho việc này.

Và đây chỉ là chi tiêu phổ biến nhất. Với tiền đạo hiệu quả của Kane, nhiều điều khoản liên quan sẽ được thêm vào hợp đồng. Ví dụ, phần thưởng mục tiêu, tiền thưởng Golden Boots, phần thưởng vô địch, tiền thưởng giải thưởng bóng vàng, v.v., vì vậy Manchester City thực sự muốn giành được giá của Kane.

Ngoài ra, Đạo luật Hội chợ bóng đá CAI đã được thực hiện một lần. Sau khi ký hợp đồng với Kane, Manchester City chắc chắn sẽ không có một số lượng lớn các kế hoạch hướng dẫn.

Tất nhiên, Kane tham gia Manchester City không phải là một lựa chọn tốt. Việc sử dụng các trung tâm cao của Guardiola luôn nghèo nàn, và Ibrahimovic và Levan là trường hợp. Khi Kane tham gia, nó có thể bị chìm, nhưng từ chiến thuật của Manchester City, một Kane thực sự có thể kiểm soát những thiếu sót duy nhất của các chiến thuật kiểm soát của Guardiola. Cơn ác mộng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8