150.000 người hâm mộ người Anh đã ký hợp đồng cúp châu Âu thực sự

Trong trận chung kết thứ tám của Cúp châu Âu, đối thủ của đội Pháp là Thụy Sĩ.Trong trò chơi này, hai đội đã chơi trên sân trên sân, và mục tiêu cũng xuất hiện liên tục, khiến người hâm mộ rất thú vị.Cuối cùng, hai bên đã chơi 3-3 mét vuông trong 120 phút.Hai đội đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong thất bại, và trò chơi cũng đến với cú đá phạt.

Vào thời điểm diễn ra trận chiến quyết định quan trọng, đội Pháp đã phạm sai lầm.Khi Mbappe bị mất hình phạt, đội Pháp đã ra khỏi trò chơi này.Họ thua đội Thụy Sĩ và bỏ lỡ top tám ở Cúp châu Âu.Bây giờ, khi đội Pháp bỏ lỡ nhà vô địch Cup châu Âu, cầu thủ trung tâm của đội Pháp Benzema đã từ chối mang nồi.Bởi vì Benzema đã thể hiện rất tốt, khi anh ấy ghi được 4 bàn thắng, Benzema trở thành game bắn súng đầu tiên của đội Pháp ở Cup châu Âu.

Trong những trường hợp như vậy, huấn luyện viên người Pháp DeChang là thủ phạm dẫn đến tình hình bên ngoài của đội. Bởi vì Dchamp quá cứng đầu, trước Cup châu Âu, anh đã từ bỏ hai cầu thủ siêu sao, và hai người chơi là Truelandez và Pamekano. Kết quả là, Dezhang phải trả một mức giá đau đớn cho việc này, và thật đáng tiếc khi nó đã bỏ lỡ Cup châu Âu ở tứ kết.

Hãy tưởng tượng rằng nếu niềm tin theo Pamecano có thể chơi cho đội Pháp, thì màn trình diễn của đội Pháp có tốt hơn không? Có lẽ sẽ chắc chắn rằng khi đội Pháp có hai cầu thủ này, sức mạnh của đội Pháp sẽ đạt được một bước nhảy vọt về chất. Rốt cuộc, cho dù đó là sự tin tưởng hay ở Pamecano, họ là những người chơi lớp đầu tiên và tất cả họ đều là những người chơi đùi trong các câu lạc bộ tương ứng của họ.

Đầu tiên là Tio. Anh ta là một người bên trái và cũng có thể đá người bảo vệ cánh trái. Đặc điểm của trò chơi đặc biệt là tốc độ và tác động. Anh ấy là một người bảo vệ rõ ràng. Kết quả là, khi niềm tin vừa giúp Milan tiếp cận Champions League, niềm tin đã bị DeChang bỏ rơi. Anh thua Lucas và Diene, và bỏ lỡ trò chơi Cup châu Âu. Bây giờ, nếu DeChang có một Thế vận hội đặc biệt, anh ta đi chơi ba lính canh trung tâm và đặt đặc biệt chống lại người bảo vệ cánh trái, sau đó khi đội Pháp phải đối mặt với đội Thụy Sĩ, đội Pháp sẽ tự nhiên tốt hơn.

Điều tương tự cũng đúng ở Pamecano. Ông cũng là thành viên của đội hình quốc phòng của trường trung học thứ ba. Kết quả là, anh thua Pamecano trước Langela và bỏ lỡ cuộc thi Cup châu Âu. Bây giờ, Dezhang đau khổ bởi Lang Ge, và anh nhớ nó vô hạn ở Pamecano. Do đó, khi Dezhang từ bỏ hai người trong số Tasan và Pamekano, anh ta nuốt trái cây đắng, và Dezhang thực sự bối rối!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8