37 triệu euro!Tyrant đầu tiên của Premier League đã thắng

Vào ngày 25 tháng 6, thời gian Bắc Kinh, thị trường chuyển nhượng ngày càng trở nên sống động hơn.Chuyên gia chuyển nhượng có thẩm quyền Romano tiếp tục phát hành tin tức nặng nề.Sự điên rồ của đội Premier League dường như mới bắt đầu.Ngay sau khi xác nhận rằng Arsenal và Manchester City đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng Rebess, Ronino đã tiết lộ một kết luận khác, xác nhận rằng đội bóng địa phương Premier League 1 Newcasr đã giành chiến thắng trong cuộc thi cho Botman và đánh bại AC Milan trở thành chủ sở hữu mới của Botman.

Như chúng ta đã biết, Bottman, một thiên tài 22 tuổi, là mục tiêu hướng dẫn quan trọng cho AC Milan vào mùa hè này. Các cầu thủ cũng đã tham gia AC Milan. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trong một thời gian để nói về điều trị hợp đồng. Thật không may, các cầu thủ của AC Milan là vô dụng. Chúng yếu trong báo giá chuyển nhượng. Họ không thể đưa ra những trích dẫn thuyết phục hơn với sự tham gia của Newcastle trong việc nắm lấy mọi người, và cuối cùng đã đưa ra quyết định cho Botman.

Khi Romano chưa xác nhận rằng Botman đã giành chiến thắng bởi Newcastle, AC Milan vẫn hy vọng. Họ hy vọng chính Bottman sẽ thuyết phục Rile phát hành mọi người và quảng bá toàn bộ giao dịch. Euro, xác nhận rằng nó sẽ không cải thiện sớm. Rõ ràng, đây là một vấn đề đối với ngôi sao 22 -y -y. Anh ta gần như không có niềm tin để gọi câu lạc bộ, cũng không chống lại cuộc tấn công điên rồ của Newcastle.

Trong việc chuyển nhượng này, Newcastle Union một lần nữa cho thấy năng lực giấy tờ của mình. Họ đã sử dụng một khoản phí chuyển nhượng cố định là 37 triệu euro để nhận các giao dịch của Botman với tiền thưởng nổi. Romano tin rằng toàn bộ giao dịch đã được giải quyết. Theo phóng viên của phóng viên Sky Sports Baroyinini, phần thưởng nổi của việc chuyển nhượng của Botman là 3 triệu euro, điều đó có nghĩa là phí chuyển nhượng có thể tăng lên tới 40 triệu euro.

22 -year -old Botman đã chơi 32 trận thay mặt cho LIER trong mùa giải vừa qua, ghi 3 bàn thắng 1 pha kiến ​​tạo, toàn diện và phòng thủ toàn năng, và các thuộc tính của cuộc bao vây rất mạnh. Theo chuyển nhượng của Đức, giá trị phí chuyển nhượng tuyển dụng của Đức, giá cao của Botman, phí bảo hiểm chuyển nhượng tuyển dụng của Newcastle là khá hợp lý. Khi con người, nó chỉ có giá 8 triệu euro. Bây giờ việc chuyển nhượng có thể khiến Rile có lợi nhuận ròng khoảng 30 triệu euro.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8