9-1! Người Tây Ban Nha bùng nổ ở nhà

Trong mùa giải 2020-21 tại West League, màn trình diễn của Tây Ban Nha vẫn khá ổn định. Hiện tại, giải đấu được xếp hạng đầu tiên sau 45 điểm. Các phương tiện truyền thông phương Tây chỉ ra rằng người Tây Ban Nha ổn định và chủ yếu phụ thuộc vào hiệu quả của việc ghi điểm tại nhà. Mùa này trong 11 nhà, người Tây Ban Nha đã đạt được kỷ lục 9 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Tỷ lệ chiến thắng là 9-1 và 28 điểm đã được thực hiện. Trong số đó, 4 chỉ số chính của nhóm xếp thứ 1 trong phần của bản chất. Điều này cho thấy lợi thế tuyệt đối của đội ở nhà. Wu Lei cũng mở ra hai lợi ích lớn. Đội ghi được 45 điểm làm đôi. Từ quan điểm này, người Tây Ban Nha đã trở lại La Liga, không phải là vấn đề! Trong nửa đầu giải đấu, người Tây Ban Nha ghi được tổng cộng 45 điểm, trong đó điểm ghi được 28 điểm tại nhà và điểm số ghi được là 17 điểm. Thông qua so sánh dữ liệu này, người Tây Ban Nha đã ghi điểm ở nhà ở nhà. Hiệu quả là rất tốt. Tại sân vận động RCDE, người Tây Ban Nha đã mất tổng cộng 5 điểm và ghi được 28 điểm 33 điểm. Điều này cho thấy rằng rất khó để các đội khác tận dụng nhà của Tây Ban Nha.
Từ quan điểm dữ liệu, không chỉ các điểm nhà của Tây Ban Nha là cao nhất, mà nhóm cũng thiết lập một bản ghi Dali và B khác. Số lượng bóng ở nhà là 4, ít nhất là ở West League. Thứ ba, người Tây Ban Nha ghi được 15 chiến thắng trong nhà. Dữ liệu này là nhiều nhất trong giải đấu.
Do đó, người Tây Ban Nha đã thiết lập 4 hồ sơ chính tại nhà. Đội này có thể giành chức vô địch nửa giờ sau 21 vòng, liên quan chặt chẽ đến hiệu suất của đội tại nhà. Các phương tiện truyền thông phương Tây "Aspen" đã chỉ ra rằng trong lịch sử phương Tây A trong 20 năm qua, miễn là bạn nhận được 45 điểm trong nửa đầu, cuối cùng bạn có thể vươn lên La Liga một cách suôn sẻ. Do đó, đây là lợi ích của người Tây Ban Nha. Một tin tuyệt vời khác là người Tây Ban Nha sẽ không bán những người chơi chính trong cửa sổ mùa đông. Western Media tiết lộ rằng Zhongwei Cabrera chính của đội sẽ ở lại đội. Trước đây, Người bảo vệ sắt đã liên lạc với Liverpool với Liverpool, nhưng người Tây Ban Nha sẽ không bán anh ta. Theo cách này, tuyến phòng thủ của người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục. Với dòng sau của Kablara, đội sẽ mất rất nhiều quả bóng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8