90 triệu!Huấn luyện viên Champions Champions Champions Champions Champions Champions

Gần đây, có một tin tức về huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia.Okebola, một trang web truyền thông ở Indonesia, đã trích dẫn truyền thông Trung Quốc rằng bóng đá nam Trung Quốc có thể mời Tuchr đến huấn luyện viên.

Các phương tiện truyền thông Indonesia đã viết: Đội tuyển Indonesia và huấn luyện viên người Hàn Quốc Shentai Rồng (huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Indonesia) sẽ hy vọng gặp Tuchr tại Cup châu Á năm 2023.Theo truyền thông Trung Quốc, bóng đá nam giới Trung Quốc tiếp xúc với gia đình chiến thuật của Đức.Cả Indonesia và Trung Quốc đã vào Cup châu Á.Nếu không có tai nạn, đội Trung Quốc sẽ đứng thứ 2, trong khi Indonesia là 4.

Các phương tiện truyền thông Indonesia tuyên bố thêm rằng theo cách này, các đội Trung Quốc và Indonesia có thể được chia thành cùng một nhóm. Để tận dụng toàn bộ cơ hội Cup châu Á năm 2023, đội Trung Quốc đã quan tâm đến World Cup 2026 và hiệp hội bóng đá của họ dự định ký Tuchr. Sau này sẽ thay thế huấn luyện viên Trung Quốc Li Xiaopeng làm huấn luyện viên của Trung Quốc, trong khi Li Xiaopeng huấn luyện đội tuyển Trung Quốc trong một màn trình diễn tồi tệ. Anh ta chỉ đạt được 1 trận hòa và 3 trận thua, và thậm chí 1-3 không được xếp hạng thấp hơn nhiều so với Việt Nam.

Các phương tiện truyền thông Indonesia cuối cùng đã tuyên bố: Để ngăn chặn đội bóng đá quốc gia nam Trung Quốc bị chìm, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã cố gắng lên mạng với Toghl. Sau khi Tuch bị sa thải vào tháng 9, Tuch không có một gia đình rõ ràng. Trung Quốc rất có khả năng mời.

Trên thực tế, Tuchr là một ứng cử viên khác cho vụ bê bối của huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia gần đây. Vào tháng 9 năm nay, Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày tuyên bố rằng việc lựa chọn đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia mới sẽ được thực hiện vào năm 2022. Li Xiaopeng có thể không ở trong văn phòng. Các ứng cử viên cho huấn luyện viên mới có thể quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc hoặc Super League Trung Quốc. Huấn luyện viên nước ngoài đã trải nghiệm kinh nghiệm huấn luyện. Olalrowou, người đã lãnh đạo Jiangsu Suning, đã giành chiến thắng trong mùa giải 2020, đã được đề cập trong cuộc thảo luận công việc có liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong mùa giải 2020.

Kết quả là, Oulaoyu, được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đề cập, đã nhanh chóng trả lời công khai. Anh ấy nói: Tôi và Câu lạc bộ Shaya vẫn có hợp đồng, và tôi rất tôn trọng hợp đồng này. Gần đây, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc nói rằng tôi có thể huấn luyện bóng đá nam Trung Quốc. Tôi muốn nói rằng bây giờ tôi không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển Trung Quốc.

Olaroy hiện đang được đối xử rất tốt tại Câu lạc bộ Shajia. Mức lương hàng năm là khoảng 5 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 30 triệu nhân dân tệ. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dù sao cũng không thể phù hợp với tiền lương của anh ấy. Vì vậy, Olaroyo tự nhiên không có hứng thú.

Đầu tháng này, cũng có tin đồn rằng Pedro ở ba thị trấn Vũ Hán đã trở thành ứng cử viên cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia với mức lương hàng năm là 8 triệu euro, khoảng 56 triệu nhân dân tệ. Kết quả là, sau khi tin đồn này xuất hiện, Pedro đã sớm chứng minh rằng anh không huấn luyện đội bóng đá quốc gia với một làn sóng thất bại. Trước khi đến với huấn luyện viên Super League Trung Quốc, anh chỉ có hơn một tháng của sơ yếu lý lịch huấn luyện của phương Tây và B.

Tuchr có cơ hội trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia không? Sinh năm 1973, anh chỉ mới 49 tuổi và anh rất phù hợp với yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đối với huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Trước khi chọn Camacho làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia năm đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từ bỏ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha để giành chức vô địch Cup châu Âu năm 2008 Aragonus, vì anh ấy đã quá già để quá già. Đồng thời, Tuchr đã từng dẫn Chelsea giành chức vô địch Champions League. Trong số các huấn luyện viên trưởng trong đội bóng đá quốc gia, chỉ có Lippi mới có thể phù hợp với vấn đề này.

Do đó, từ tất cả các khía cạnh, Tuch đã hoàn toàn có thể làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Nhưng vấn đề duy nhất có lẽ là tiền. Theo một số báo cáo truyền thông của Anh, mức lương hàng năm của Tuchr trong anh đào là khoảng 11 triệu bảng, tương đương khoảng 90 triệu nhân dân tệ. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không được nhận được nhiều tiền. Vào thời điểm đó, Camacho đã huấn luyện đội bóng đá quốc gia trả tiền cho Tập đoàn Wanda và Lippi đã dạy đội bóng đá quốc gia trả tiền cho nhóm Evergrande. Nó có thể huấn luyện bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8