90 điểm!Đội bóng rổ của phụ nữ Asian Cup tiết lộ trường hợp chiến đấu

Đội bóng rổ châu Á của đội bóng rổ nữ chính thức bắt đầu, và đội Nhật đã ra mắt trận đấu đầu tiên với đội Ấn Độ.Đội Nhật đã nổ súng trong nửa đầu, và hai quý đầu tiên đã dẫn đầu 41 điểm.Cuối cùng, đội Nhật đã giành được 90 điểm với 136-46 và ghi được rất nhiều sự nổi tiếng.

Đội Nhật là đội bóng truyền thống của Bàn thờ bóng rổ châu Á.Trong mười năm qua, họ là kẻ thù số một của đội bóng rổ nữ Trung Quốc thống trị châu Á.Tại Thế vận hội Olympic Tokyo đã kết thúc vào tháng trước, đội Nhật không chỉ lọt vào tứ kết mà còn đánh bại các đội mạnh châu Âu như Pháp trong trận đấu loại trực tiếp, và lọt vào trận chung kết để chiến đấu với nhà vô địch bảo vệ của đội Hoa Kỳ, và cuối cùng đã giành chiến thắngÁ hậu -up.

Trong chiến dịch này, mặc dù Ấn Độ cũng là một nhóm của top 8 ở châu Á, khoảng cách giữa Ấn Độ và Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc vẫn rất lớn về sức mạnh tổng thể. Sau khi bắt đầu quý đầu tiên, Ấn Độ đã thực hiện 2 bàn thắng liên tiếp và bắt đầu với 4-2. Tuy nhiên, nhóm Nhật Bản đã nhanh chóng kiểm soát tình hình và đạt được vị trí dẫn đầu hai. Vào cuối quý đầu tiên, đội Nhật đã dẫn 41-14.

Bước vào quý thứ hai, đội Nhật vẫn duy trì hiệu quả cao ở cuối cuộc tấn công và ghi được 25 điểm trong một quý và hiệu quả của Ấn Độ vẫn ở mức trung bình. Một phần tư là cao trào nhỏ 25-11. Vào cuối hiệp một, đội Nhật đã thiết lập một vị trí dẫn đầu 41 điểm với 66-25. Vào cuối 2 quý đầu tiên, điểm bắt đầu của đội Nhật Bản nhiều hơn đội Ấn Độ.

Sau khi E-Bian, nhóm Nhật Bản đã nổ ra một lần nữa trong quý thứ ba. Một phần tư đã tạo ra một làn sóng điên cuồng tấn công, hoàn toàn đánh bại nhịp điệu tấn công của đối thủ. Trong vòng chưa đầy một phút trong quý thứ ba, đội Nhật có hai cú ném miễn phí. Điểm số duy nhất của họ đã vượt quá 100 điểm và trò chơi đã giảm xuống thời gian rác.

Như chúng ta đã biết, kể từ Giải vô địch châu Á năm 2011, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã không giành được Giải vô địch Cup châu Á (tiền thân). Và lần này, đội Trung Quốc mạnh mẽ của đội Trung Quốc sẽ một lần nữa tác động đến chức vô địch. Mặc dù đội Nhật đã thiếu nhiều cầu thủ cốt lõi lần này, nhưng từ trận chiến này, đội Nhật vẫn là kẻ thù số một của chức vô địch của đội Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8