900 triệu người khổng lồ đã từ bỏ sườn gà hoặc đạt đến đỉnh cao!

Vào lúc 3:45 sáng ngày 14 tháng 1, giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ hai của Cup Đức, Bayern đã mở ra một trò chơi, đối thủ là Holstaitille. Trong chiến dịch này, Bayern đã dẫn đầu đối thủ hai lần với mục tiêu Genabri và Sane trên sân, nhưng Bayern đã không giành chiến thắng trong trò chơi. Sau khi cân bằng điểm số hai lần, Bayern buộc phải làm thêm giờ. Khi kết thúc trận đấu 120 phút, hai đội vẫn không giành chiến thắng trong thất bại và chỉ có thể bước vào hình phạt cuối cùng. Kết quả là, trong trò chơi hình phạt, khi hai đội ghi được tất cả các bàn thắng trong bốn đội đầu tiên, hình phạt của Luoca đối với Bayern đã bị mất. Bayern thua với tổng số điểm 7-8 và bỏ lỡ vòng thứ ba của Cup Đức. Về vấn đề này, Cup Đức không thể được bảo vệ.

Nhìn lại trò chơi cúp Đức này, Bayern có chơi xấu không? Trên thực tế, bởi vì Bayern có lợi thế thống trị trên tòa án, trên cơ sở có được 63? Tỷ lệ mục tiêu, họ cũng dẫn đầu đối thủ với 23-7 về số lượng cú sút. -3 dẫn từ đối thủ. Do đó, đây là một trận chiến tấn công và phòng thủ nửa giờ, và cuối cùng Bayern đã thua, chỉ vì anh gặp phải một thủ môn mở Gleolos. Ngoài ra, chắc chắn rằng Bayern đã khác với kết thúc sau khi điểm số 7-8 bị mất, bởi vì sau cuộc thi Cup Đức, điều này có thể thúc đẩy việc nâng cấp King of the South. Trước hết, với tiền đề không thể chiến đấu cho Cup Đức, điều này cho thấy Bayern sẽ giảm cuộc thi cho một sự kiện trong mùa này. Trong trường hợp này, Bayern có thể đưa năng lượng khác vào Bundesliga và Champions League. So với Giải vô địch Bundesliga trong 8 mùa liên tiếp, điều quan trọng hơn là điều quan trọng hơn là Champions League. Do đó, Bayern có thể đặt tất cả sự chú ý của họ vào cốc tai lớn.

Và một mất mát đột ngột cũng có thể kích thích quản lý cấp cao của Bayern để củng cố đội ngũ.Rốt cuộc, vào mùa hè năm ngoái, các cầu thủ được ký bởi Bayern thực sự là trung bình.Cho dù đó là Costa, Roca, Schopo Motin hay những người chơi khác, họ không thể thực sự giúp đỡ đội.Và ký một viện trợ mới cao, đây là mục tiêu chính của Bayern.Từ một góc nhìn khác, trong UEFA Champions League hiện tại, ngoại trừ Bayern, dường như không có đội nào đạt đến cấp cao nhất.Bởi vì có những vấn đề tương ứng như Barcelona, Juventus, Real Madrid, Liverpool, Manchester City và Paris, họ có thể so sánh với Bayern không?Thật khó.Vì vậy, sau cửa hàng ở Cup Đức, điều này tương đương với sáng kiến của Bayern để từ bỏ sườn gà này, và Bayern, người đã ra khỏi trò chơi, đã thay đổi chức vô địch một lần nữa.Giant Bayern, trị giá 900 triệu euro, có thể đã đạt đến đỉnh cao.Họ sẽ tạo ra một phép lạ 4 năm và bảo vệ Champions League như Real Madrid.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8