Anh ấy thà đến Super League để bảo vệ đội bóng, và không muốn đến Luneng để chơi

Bây giờ hầu hết lực lượng chính của Suning đã tìm thấy một chủ sở hữu mới phù hợp. Wu Xi đã đến đội Shenhua, và Gu Chao đã đến Greentown. Đối với trung vệ chính Li Ang, anh đã gia nhập đội Thượng Hải Hồng Kông và mở một chương mới trong sự nghiệp của mình. Lực lượng chính của đội một đã không tìm thấy một chủ sở hữu mới phù hợp, để lại Xie Pengfei, Jixiang, Zhou Yun và Luo Jing. Trong số đó, Xie Pengfei và Luo Jing dự kiến ​​sẽ làm việc cùng nhau để đi đến Sư tử Cangzhou. Điều này thuộc về tin tức của người hâm mộ. Sư tử nam Cangzhou chưa chính thức xác nhận. Vì vậy, trong trường hợp này, tính xác thực của tin tức này cần được xác nhận. Trên thực tế, nếu sức mạnh của hai người không đến Sư tử Cangzhou, thì Super League Luneng và Guoan sẽ có thể chơi mục tiêu. Cụ thể, Xie Pengfei là lực lượng chính của Olympic thứ 93 và được chọn nhiều lần. Khi Lippi dạy bóng đá quốc gia lần thứ hai, cô đã từng nhận ra Xie Pengfei. Anh ta không chỉ cho Xie Pengfei cơ hội được chọn cho đội bóng đá quốc gia, mà còn cho Xie Pengfei cơ hội chiến đấu cho đất nước.

Khi đội bóng đá quốc gia chơi sơ bộ, một số trò chơi không thể chơi trong trò chơi, và Xie Pengfei sẽ chơi. Mặc dù Xie Pengfei không mang lại mục tiêu và hỗ trợ cho đội bóng đá quốc gia, đặc điểm của Xie Pengfei có thể bắn tốt luôn có thể cải thiện tình hình tấn công bóng đá quốc gia. Ngoài ra, Xie Pengfei là một bàn tay nhiều mặt. Anh ta có thể đá Avant -garde và eo trước. Vì vậy, mùa trước Xie Pengfei đại diện cho Suning trong trận chiến, và màn trình diễn của anh ấy cũng rất đáng chú ý. Suning có thể giành chiến thắng Super League, và Xie Pengfei đã đóng góp của riêng mình. Xem màn trình diễn của Xie Pengfei trong Suning ngày càng tốt hơn, những người hâm mộ Suning cảm thấy rằng anh ấy nên được chọn làm bóng đá quốc gia. Thật vậy, nếu Li Tieneng biết đôi mắt của mình, Xie Pengfei có sức mạnh để vào đội bóng đá quốc gia. Xie Pengfei đã không chờ đợi cuộc gọi bóng đá quốc gia, nhưng anh ta chờ đợi hoạt động dừng chính thức của Suning Club. Sau khi Suning Club chính thức ngừng hoạt động, Xie Pengfei trở thành một con cá lớn cho thị trường Super League. Shandong Luneng đã tiếp cận Xie Pengfei một thời gian. Có lẽ Xie Pengfei cảm thấy rằng việc đi đến Luneng với sức mạnh của mình có thể không thể khởi đầu. Vì tài năng của vị trí phụ của Luneng, Wu Xinghan và Liu Binbin, người trước đây là đồng đội Olympic quốc gia, là những người chơi đầu tiên của Biên giới Luneng. Sức mạnh của Xie Pengfei là cấp độ đầu tiên ở người chơi địa phương trong nước, nhưng Wu Xinghan và Liu Binbin không tệ hơn Xie Pengfei. Hơn nữa, Liu Binbin và Wu Xinghan thuộc về những người chơi đào tạo thanh niên của Genzheng Miao Hong. Wu Xinghan vẫn là chân của đất nước. Do đó, với Wu Xinghan và Liu Binbin chọn những chùm lớn ở phía Luneng, sau đó sau khi Xie Pengfei gia nhập Luneng, anh ta chắc chắn sẽ không chơi lực lượng chính. Người hâm mộ Luneng không muốn Xie Pengfei gia nhập đội. Thay vì cho Xie Pengfei, tốt hơn là cho các cầu thủ trẻ Luneng. Vì vậy, Sau khi xem xét toàn diện, Xie Pengfei quyết định đến Sư tử nam Cangzhou, dự kiến sẽ tham gia Super League như một bổ sung.Đội bóng của Cangzhou Xiong Lion thiếu một người chơi có thể bắn tốt.Với sức mạnh của Xie Pengfei, đội này chắc chắn có thể bắt đầu.

Xie Pengfei là năm chiến đấu.Khi anh ta xem xét gia đình của chủ sở hữu mới, anh ta đặc biệt quan trọng để chơi lực lượng chính.Ngoài ra, liệu chủ sở hữu mới có thể phát triển đều đặn hay không, không phải đối mặt với sự nguy hiểm của sự giải thể như nắng.Nếu Xie Pengfei có thể tham gia Sư tử Cangzhou, thì anh ta sẽ trở thành viện trợ mới nặng nhất trên Sư tử nam Cangzhou.Hy vọng rằng sau khi gia nhập đội, cánh bay này có thể giỏi gia nhập đội cũng có thể đạt được mục tiêu trở lại đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8